lich bong cái đồng hồ lich bong thực đơn lich bong nhiều hơn lich bong không lich bong Vâng lich bong di động

Nộp theo:

lich bong Đoán rằng khúc côn cầu của người đàn ông Wisconsin là ... chỉ cần chạy lại, hả?

Sau một trong những mùa tồi tệ nhất trong lịch sử lưu trữ của chương trình khúc côn cầu nam Wisconsin, huấn luyện viên trưởng Tony Granato sẽ trở lại sau băng ghế dự bị.

Cao đẳng khúc côn cầu: Ngày 26 tháng 11 Mercyhurst tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Vào chiều thứ Sáu, Hội đồng thể thao UW đã gặp nhau để thảo luận về các tình huống hợp đồng của tất cả các huấn luyện viên thể thao mùa đông. Thông thường, kết quả này trong mỗi huấn luyện viên thêm một năm vào hợp đồng của họ, điều này giữ cho nó trong một kế hoạch cuộn năm năm. Đã có sự suy đoán giữa những người hâm mộ kể từ khi mùa khúc côn cầu kết thúc rằng Wisconsin nên tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng đội khúc côn cầu mới sau khi Tony Granato chủ trì chủ trì Một trong những mùa tồi tệ nhất trong lịch sử chương trình vào năm 2021-22.

Địa ngục, Tôi đã gọi cho công việc của Granato vào tháng 11 Và phần còn lại của mùa giải không làm gì để thay đổi suy nghĩ của tôi.

Granato, tuy nhiên, đã nhận được một phần mở rộng một năm tiêu chuẩn cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2027 và sẽ đứng sau băng ghế dự bị cho Badgers vào mùa thu này khi trận đấu giảm vào một mùa mới. Anh ấy sẽ làm như vậy mà không có dịch vụ của huấn luyện viên trưởng Mark Strobel, tuy nhiên, người đã từ chức vào thứ Hai sau năm năm ở Madison. Strobel chơi cho Badgers từ 1991-1995.

Điều gì, nếu có bất cứ điều gì, điều này có nghĩa là cho chương trình không rõ ràng. Là một cựu cầu thủ, có vẻ như Strobel đã bị buộc phải ra ngoài hoặc được yêu cầu từ chức và vì đã có bất kỳ sự thay thế nào sắp xảy ra, nên có vẻ như Granato có người khác mà anh ta thích làm việc.

Đoán chúng tôi sẽ thấy mọi thứ diễn ra như thế nào trong mùa giải tới!