lich bing da hom nay cái đồng hồ lich bing da hom nay thực đơn lich bing da hom nay nhiều hơn lich bing da hom nay không lich bing da hom nay Vâng lich bing da hom nay di động

Nộp theo:

lich bing da hom nay Giải đấu NCAA của Wisconsin Men Men Hockey so với Bemidji State NCAA: Cách xem, thời gian chơi và mở

Họ không hỏi làm thế nào, họ hỏi có bao nhiêu.

Truyền thông điền kinh UW

Bạn sống ở Madison miễn là tôi có, bạn bắt đầu thu thập những câu chuyện về khúc côn cầu Badger. Chú của bạn nói với bạn về việc đóng sầm hai loại bia một sự tạm dừng tại Đấu trường Dane County khi anh ta còn là sinh viên đại học. Anh chàng hai chiếc ghế đẩu xuống cho bạn thấy một đoạn clip về chai nước chống lại North Dakota. Một người phỏng vấn xin việc nói rằng, Oh Oh hồi đó, bạn không thể nhận được một vé vào một trò chơi khúc côn cầu, đó là sự kiện nóng nhất trong thị trấn.

Đại học Wisconsin có thể là một trường bóng đá, nhưng chúng tôi có một di sản khúc côn cầu dài. Cuộc diễu hành để thêm một ngôi sao khác bắt đầu hôm nay tại ...không bật Oh thôi nào!

Bang Bemidji có thành tích 15-9-3, tốt cho thứ tư trong WCHA được trang bị lại. .

Ethan Somoza sườn là hải ly duy nhất có mục tiêu hai chữ số, chậu 13 trong 27 trận. Với tư cách là một đội, 2,81 bàn thắng của họ mỗi trận đấu ngay dưới giữa thế giới khúc côn cầu đại học và một mục tiêu đầy đủ là một trò chơi đằng sau Badgers. Nó sẽ tùy thuộc vào Zach Driscoll, người mà hầu như chỉ ở giữa các đường ống, để cho Bemidji State một cơ hội.

Cách xem/nghe

TV: ESPN2; NOON CT; John Buccigross, Barry Melrose, Colby Cohen

Phát trực tuyến: Xem ESPN

Đài phát thanh/vệ tinh: 1310 Wiba, Brian Posick; Kênh Sirius/XM 372

Số liệu thống kê trực tiếp: Nơi đây!

Đấu trường: Webster Bank Arena ở Bridgeport, CT

KÉP. Giáo dục

Sự thật thú vị (lịch sự của các hướng dẫn truyền thông)

 • Badgers đang xuất hiện giải đấu NCAA đầu tiên kể từ năm 2014 và chính thức thứ 26 mọi thời đại của họ.
 • Badgers chính thức 37-22-2 mọi thời đại trong trận đấu NCAA. Điều đó bao gồm sáu danh hiệu NCAA, nhiều nhất cho bất kỳ trường nào kể từ khi chương trình tham gia một giải đấu cho mùa giải 1969. UW cũng tự hào có một cặp hoàn thành á quân, hai kết quả ở vị trí thứ ba và một vị trí thứ tư.
 • UW dẫn đầu đất nước với khả năng chơi điện 31,5 % (29-for-92) và nằm ở vị trí số 8 với mức giết chết 85,3 % (64-for-75). Badgers là một trong ba đội duy nhất xếp hạng trong top 10 cho cả hai.
 • Vụ giết người phạt UW cũng hoàn hảo trong năm trận đấu gần đây, mặc dù họ chỉ phải giết 10 hình phạt trong đoạn đường đó. UW là hoàn hảo trong 12 trong số 14 trận đấu cuối cùng của mình về vụ giết người.
 • Badgers cũng nằm trong số các đội bị phạt ít nhất quốc gia, trung bình chỉ 8,1 phút mỗi trận, ít thứ năm trong cả nước.
 • Wisconsin là 6-0-1 mọi thời đại trước Bemidji State Beavers và sẽ đối mặt với họ lần đầu tiên kể từ năm 2013. Bang Wisconsin và Bemidji đều là thành viên của WCHA cùng nhau trong ba mùa từ năm 2010 đến 2013, với Badgers sẽ đi 5 -0-1 trước BSU trong suốt thời gian đó.
 • Cuộc gặp gỡ đầu tiên của UW với Beavers đã đến vòng đầu tiên của khu vực Trung Tây NCAA năm 2006 ở Green Bay, Wisconsin. Cựu Badger Joe Pavelski đã ghi một cú hat-trick trong trò chơi và thủ môn Brian Elliott đã thực hiện 15 pha cứu thua trong chiến thắng 4-0 của UW trước BSU.
 • Cole Caufield đang dẫn đầu cả nước trong việc ghi bàn với 49 điểm. Cole Caufield 26 trận để đạt 20 bàn thắng trong mùa giải này. Điều đó làm cho anh ta nhanh nhất để đạt được cột mốc quan trọng kể từ khi Gary Shuchuk ghi được 20 trong 21 trận đầu tiên trong mùa giải 1989-90, trên đường đến chiến dịch 41 bàn.
 • Thủ môn chuyển nhượng tốt nghiệp Wisconsin Robbie Beydoun là 0-3-0 với mức trung bình 3,71 bàn thắng và tỷ lệ tiết kiệm 0,02 so với bang Bemidji từ thời của anh ấy tại Michigan Tech.
 • Theo CollegeH Racernews.com, Bemidji State là đội lâu đời thứ tám trong khúc côn cầu NCAA với trung bình 22 năm, 8 tháng, trong khi Wisconsin là đội bóng trẻ thứ năm với tuổi trung bình 21 tuổi, 4 tháng.
 • Tiền đạo cao cấp của bang Bemidji Aaron Miller đến từ Superior, Wisconsin.
 • Tiền đạo sinh viên năm thứ hai của UW, Ryder Donovan và học sinh năm nhất Luke Lamaster là những đồng đội trung học tại trường trung học Duluth (Trin.) East với sinh viên năm nhất bang Bemidji Austin Jouppi.
 • Tiền đạo của UW Junior Roman Ahcan là đồng đội với những người phòng thủ bang Bemidji Will Zmolek, Kyle Looft và Tyler Jubenvill trên Cedar Rapids Riders Riders.