lịch xem bóng đá cái đồng hồ lịch xem bóng đá thực đơn lịch xem bóng đá nhiều hơn lịch xem bóng đá không lịch xem bóng đá Vâng lịch xem bóng đá di động

Nộp theo:

lịch xem bóng đá Đánh giá bia Indiana: Ba Floyds, People, Lafayette Brewing

Tôi biết đó sẽ là một cuộc đấu tranh, nhưng hãy cùng tôi thức dậy trong một lần khởi động 11 giờ sáng khác với một số nhà máy bia ở Indiana.

Scott Mioduszewski

Wisconsin Badgers đã nhấp vào tất cả các xi -lanh - tốt, hầu hết tất cả các xi lanh (trò chơi đi qua chỉ là một động cơ ngồi trong bãi cỏ phía trước của bạn bị rỉ sét) - hai tuần qua. Tôi không thể không nghĩ rằng những lựa chọn bia chuyên gia này đã giúp củng cố tuyến phòng thủ và chạy trò chơi lên tầm cao hiện tại của họ.

Tuần này, chúng tôi đi sâu vào độ sâu của bia Indiana! Không có trận đấu với IU trên Docket cho mùa này, West Lafayette sẽ phải thỏa mãn nhu cầu của chúng tôi về bia từ bang Hoosier. Mặc dù tình trạng không thuộc tầng lớp quyết định của nó, tiểu bang Indiana chứa một nhà máy bia đẳng cấp thế giới trong một công viên văn phòng Munster buồn ngủ. Ba công ty sản xuất bia Floyds là một trong những nhà máy bia được đánh giá cao nhất trên thế giới về Bia Advocate và Brews như các tác phẩm kinh điển như Alpha King, Gumballhead, Robert the Bruce và là một trong những IPA được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, Zombie Dust.

Nếu bạn đang đi du lịch đến trò chơi, ba Floyds sẽ ra khỏi I-94 khi bạn đi từ Illinois vào Indiana. Tôi đề nghị dừng lại và chọn một số bất cứ thứ gì họ đang bán. Họ có máy bay ném bom mà họ chỉ phát hành tại phòng tắm và đôi khi có các trường hợp bụi zombie để bán. Nếu bạn có thể chạm tay vào mùa thu theo mùa của họ. Đó là sô cô la, Vanillay và tổng thể ngon. Nó cũng được đặt tên theo một trích dẫn từ C. Montgomery Burns, "Kể từ buổi bình minh của thời gian, đó là giấc mơ của nhân loại để xóa sạch mặt trời." Bạn đặt tên cho bia của bạn theo một Simpsons Dòng và tôi sẽ quảng bá nó trên một blog thể thao tập trung Wisconsin, tôi đảm bảo nó.

Ba Floyds cũng được phân phối ở Wisconsin, vì vậy những người trong số các bạn "thưởng thức" trò chơi purdue từ sự thoải mái của chiếc ghế dài của bạn ở Madison vẫn có thể đến Riley hoặc Steve's hoặc Woodmans và nhặt một số Floyds cho nhu cầu bia buổi sáng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn ở West Lafayette, có một vài lựa chọn địa phương để bạn quyết định giữa. Hai nhà máy bia trong thị trấn là Công ty sản xuất bia mọi ngườiCông ty sản xuất bia Lafayette. Bởi vì tôi sống một cuộc sống may mắn, tôi chưa bao giờ thấy mình trong khuôn viên của Purdue, nhưng Hammer và Rails có thông tin bên trong cho bất kỳ người hâm mộ Badgers nào đến thăm. Anh ấy khuyên bắt đầu với mọi người.

Và trong khi bạn có thể nghĩ rằng mùa bí ngô đã kết thúc vì Halloween là cuối tuần trước, bạn sẽ sai! Mọi người vẫn có Ale Pumpkin Ale trên vòi và nó rất được khuyến khích.

Một sự hiểu biết ngắn gọn về trang web của Lafayette cho tôi biết rằng họ đã pha lên 50 loại bia khác nhau mỗi năm. Họ cũng có một cái gì đó trong thực đơn của họ gọi là cốm bia Bavaria. Chúng là những quả bóng rán sâu của xúc xích cay, dưa cải bắp và phô mai kem với nước sốt cải ngựa ở bên cạnh và thánh tào lao tôi cần phải có những thứ này ngay bây giờ! Tôi sẽ đề nghị thử Piper Scotch Ale với cốm bia của bạn. Scotch Ales là một phong cách bia được đánh giá thấp, và kết thúc Smoffy Ales bình thường sẽ làm hài lòng bất cứ ai vào cuối tuần lạnh lẽo này.

Trò chơi này không nên quá gần, nhưng nếu bạn đã theo dõi các trò chơi của Purdue trong năm nay, bạn sẽ biết rằng họ cái này để hủy hoại mùa của ai đó. Badgers đang bay cao ngay bây giờ, nhưng không thể nhìn ra các nồi hơi nếu họ muốn quay trở lại Indiana vào cuối mùa.