lịch vietnam đá cái đồng hồ lịch vietnam đá thực đơn lịch vietnam đá nhiều hơn lịch vietnam đá không lịch vietnam đá Vâng lịch vietnam đá di động

Nộp theo:

lịch vietnam đá Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: Greg Gard cung cấp 2023 Big Man JP Estrella

Người đàn ông lớn 6 feet 10 đến từ Maine là ưu đãi mới nhất mà Badgers đã gửi ra.

Indiana v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Vào chiều chủ nhật, năm 2023, ông lớn Joseph Hồi JP JP Estrella . Wisconsin Badgers. Estrella có những lời đề nghị khác từ Boston College, Iowa, Marquette, Notre Dame, Providence, Syracuse, Tennessee và Xavier trong số những người khác, Theo đối thủ.

Estrella không được xếp hạng bởi tất cả các dịch vụ tuyển dụng lớn, nhưng người ta sẽ tưởng tượng rằng anh ấy sẽ, tệ nhất là một triển vọng 3 sao cao.

Dưới đây là một số sự thật nhanh về Estrella:

Quê nhà: South Portland, Maine
Trung học phổ thông: Học viện Brewster, Wolfeboro, N.H. (trước đây là trường trung học South Portland)
Đội ngũ cơ sở: Phép thuật Middlesex
Chiều cao: 6-foot-11
Trọng lượng: khoảng 200 pounds
Chức vụ: Kéo dài Big/Power Forward

Cuối tuần qua, Estrella và Middlesex Magic đã chơi trong phiên 1 của UAA tại Indiana và anh ấy đã tạo ra rất nhiều tiếng vang trong hai trận đấu của mình. Cả hai Brandon Jenkins của 247 SportsJamie Shaw của On3 Sports Được liệt kê Estrella là một trong những nổi bật của họ từ tối thứ Sáu.

Shaw nói:

Estrella là một khung hình lớn với chiều dài tốt và một cơ sở mạnh mẽ. Anh ấy rất có kỹ năng trong sự hiểu biết về góc độ và bước chân của mình. Anh ta chiến đấu quanh rổ để phục hồi, vượt qua bóng trong giao thông. Bắn nhảy suôn sẻ và sạch sẽ, và anh ta tự tin bước vào nó từ phía sau vòng cung.

Vào thứ Sáu, Estrella đã chiếm ưu thế trong Middlesex sườn giành chiến thắng trước Atlanta Xpress, ghi được 14 điểm (6 trên 10 từ sàn) với 10 rebound và ba cú sút bị chặn trong khi vào thứ bảy Mất KC Run GMC Anh ta có tám điểm (bắn 4 trong số 11), hai khối và một lần đánh cắp. Thật kỳ lạ, anh ấy đã không lấy một sự phục hồi duy nhất trong trò chơi thứ hai đó.

Năm ngoái Estrella đã được đặt tên Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Hiệp hội các hoạt động Tây Nam Maine sau khi trung bình 20,2 điểm, 11,8 rebound và 4,1 cú sút bị chặn mỗi trận cho trường trung học South Portland. Ông cũng đã dẫn họ đến giải vô địch bóng rổ nam đầu tiên của họ sau 30 năm. Anh ấy đã ghi được 19 điểm, bảo đảm 15 rebound và đánh bại năm phát súng trong trò chơi tiêu đề của tiểu bang.

Sau mùa giải, anh quyết định chuyển đến Học viện Brewster, một nhà máy bóng rổ ở New Hampshire đã sản xuất 19 cầu thủ NBA, bao gồm T.J. Warren và Donovan Mitchell.

Tôi muốn chơi các vận động viên mỗi ngày, những người có kỹ năng hoặc lành nghề hơn tôi và tôi thực sự muốn đi bộ vào đại học chuẩn bị cho cấp độ tiếp theo, Estrella nói. Tôi không muốn trở thành một người chơi giỏi ở cấp độ tiếp theo. Tôi muốn thống trị và tôi đã xem xét điều đó rằng Brewster sẽ giúp tôi sẵn sàng.

Một trong những đặc điểm Estrella cao hơn mức trung bình là định vị của anh ấy trên các rebound. Trong đoạn phim ngắn Twitter đó ở trên và trong này Làm nổi bật video từ mùa thu năm ngoái Estrella có nhiều dunks và layup trở lại. Anh ta nhận được những thứ đó bởi vì anh ta luôn ở đúng vị trí sau khi bị một đồng đội bắn bị bỏ lỡ. Những người phục hồi tuyệt vời như Charles Barkley hay Dennis Rodman dường như luôn chỉ biết quả bóng sẽ kết thúc ở đâu và, trong khi tôi sẽ không so sánh Estrella với họ ... anh ấy dường như có một khả năng bẩm sinh là nơi bóng . Đó là một kỹ năng có giá trị.

Anh ta có một chuyển động bắn súng đẹp và tự tin trong việc lấy ba người. Anh ta có thể đưa nó đến vành và kết thúc với chính quyền nếu ba người bị bắt đi và anh ta phải lái xe. Anh ấy bảo vệ vành đai tốt, mặc dù anh ấy sẽ cần thêm ít nhất một chút trọng lượng và sức mạnh để cạnh tranh ở trường đại học.

Bạn có thể bị cám dỗ để so sánh Estrella với Gonzaga Big Man Chet Holmgren và bạn sẽ không bị mất cơ sở nếu bạn làm như vậy, nhưng Holmgren là một người xử lý bóng và hậu vệ tốt hơn. Estrella có thể giỏi của một game bắn súng tầm xa như Holmgren, người, hãy nhớ, đã bắn 39% từ sâu sắc khi là sinh viên năm nhất trong 105 lần thử và tôi cũng nghĩ rằng Estrella cũng có thể có hiệu quả như một người phục hồi như Holmgren.

Thật khó để nói Wisconsin sẽ đứng ở đâu trong việc tuyển dụng Estrella, vì tôi đoán rằng anh ấy sẽ bắt đầu nhận được một loạt thêm 5 cung cấp Power 5 trong thời gian ngắn. Badgers có một hồ sơ theo dõi tốt về việc biến những người chơi như Estrella thành những người chơi cỡ nòng All-Big, nhưng anh ta nên có một loạt các lựa chọn tốt về nơi để tiếp tục sự nghiệp bóng rổ của mình.