lịch việt nam đá world cup 2022 cái đồng hồ lịch việt nam đá world cup 2022 thực đơn lịch việt nam đá world cup 2022 nhiều hơn lịch việt nam đá world cup 2022 không lịch việt nam đá world cup 2022 Vâng lịch việt nam đá world cup 2022 di động

Nộp theo:

lịch việt nam đá world cup 2022 Đánh giá bia Maryland: Natty Boh, Flying Dog, Full Tilt Breweries

Cho phép tôi mở rộng các chân trời bia Maryland của bạn ngoài Natty Boh và Uhh, Natty Boh. Tôi cho rằng chúng tôi không biết nhiều về bối cảnh bia Maryland.

Tavallai-Flickr

Sau một tuần tạm biệt để nghỉ ngơi gan của bạn, đã đến lúc quay trở lại con ngựa đó và cưỡi một cách không được đánh giá cao vào một cú đá khác 11 giờ sáng. Đó là Homecoming vào cuối tuần này, và như vậy, rất nhiều cựu sinh viên cũ (bao gồm cả của bạn thực sự!) Sẽ ở trong thị trấn để cố gắng và sống lại những ngày học đại học của họ. Tôi hy vọng bạn sẵn sàng bị tấn công bởi những anh chàng 40 tuổi, những người đi xa với những người vợ, nữ nhân viên pha chế của State Street!

Maryland mang đến một loạt các lựa chọn bia mới thú vị cho bàn, nhiều trong số đó chúng tôi ở Trung Tây không biết nhiều về. Họ cũng sẽ mang thương hiệu đặc biệt của họ đến Madison, mà tôi giả sử bao gồm các thực phẩm chứa đầy cua và một sự hiện diện của ngựa nặng cảnh sát. Không cần phải nói, tôi được bơm để chào đón anh em Big Ten mới của chúng tôi đến thị trấn đại học tốt nhất trong hội nghị. Chúng ta hãy xem các loại bia mà các đối tác Maryland của chúng ta có thể đang thay đổi (ugh, tôi là người tồi tệ nhất) vào cuối tuần này.

Khi hầu hết mọi người nghĩ đến việc uống bia ở Maryland, họ nghĩ đến Tên khốn đẹp trai nàyvà trong khi có nhiều điều để nói cho bia Bohemian quốc gia, chúng tôi sẽ tập trung vào hai nhà máy bia khác từ Maryland ngày hôm nay. Đầu tiên, một vài sự thật nhanh chóng trên Natty Boh: hơn 90 phần trăm doanh số được thực hiện ở Baltimore; Chủ sở hữu của National Brewing cũng sở hữu Baltimore Orioles cùng một lúc; Tên linh vật là ông Boh.

Nhà máy bia Flying Dog là một mặt hàng chủ lực trong các quán bar Maryland và là chủ sở hữu của một câu chuyện gốc rất phức tạp. Ban đầu Được thành lập tại Aspen, Colo., Bởi hai người bạn vào đầu những năm 90, họ đã chuyển tất cả sản xuất cho Fredericksburg, Md., Vào năm 2008 sau khi mua Công ty sản xuất bia Frederick. Do sự nổi tiếng, họ đã chuyển tất cả sản xuất đến cơ sở Maryland và cũng phải rút ra khỏi một số tiểu bang (bao gồm cả Wisconsin - điều này có thể đốt cháy một cuộc cạnh tranh khi chúng tôi đưa Miller Lite ra khỏi Maryland) để họ có thể phục vụ thị trường chính của họ.

Bây giờ, nếu bạn đã từng thấy một chai bia chó bay, có lẽ bạn nhận thấy các tác phẩm nghệ thuật. Nó dựa trên các tác phẩm của nhà báo Gonzo Hunter S. Thompson, người bạn tốt với người sáng lập Flying Dog. Một trong những loại bia phổ biến nhất của họ là Gonzo Imperial Porter, trong đó chứa hương vị của sô cô la và các loại mạch nha màu tối. Một loại bia tuyệt vời để làm ấm bạn khi nhiệt độ giảm xuống dưới 45 độ, nếu tôi tự nói như vậy. Bia yêu thích của tôi mà họ làm được gọi là Raging Bitch Bỉ theo phong cách IPA Bởi vì nó làm tôi nhớ đến bạn gái cũ của tôi ... Amirite Fellas?!? Nó tương tự như Bedlam! IPA từ Ale Asylum mà chúng tôi đã xem xét ở đây vào mùa xuân. Nó có những gợi ý mạnh mẽ về bưởi và thông từ hoa bia, nhưng giống như với hầu hết các loại bia của phong cách, có một loại men Bỉ tốt đẹp cân bằng bia. Nó có hàm lượng cồn cao, vì vậy chỉ uống như năm trong số này trước khi đến trò chơi.

Một nhà máy bia thứ hai đáng chú ý là Bia nghiêng đầy đủ ở Baltimore. Bây giờ, tôi chưa bao giờ thử bất kỳ loại bia nào từ đây, nhưng người vợ đáng yêu của tôi thường xuyên đi đến Bawlmer (cách phát âm thích hợp cho người Maryland bản địa) cho công việc và yêu thích nhà máy bia này. Bia yêu thích của cô ấy là Bia bí ngô Patterson, mà cô mô tả là "Pumpkiny nhưng không quá bí ngô, bởi vì bạn biết tôi không thích bia hương vị bí ngô." Bia này cũng có gợi ý về IPA mà vợ tôi nói cân bằng hương vị bí ngô. Tôi không biết nếu điều này có đúng không, nhưng vợ tôi luôn đúng (xin chào, em yêu!) Vì vậy tôi nghĩ rằng bạn nên lắng nghe cô ấy.

Nếu bất kỳ ai trong số các bạn muốn ghé qua cửa sau của tôi vào thứ Bảy, cuối cùng tôi cũng sẽ ở đó cho một trò chơi! Chúng tôi đang ở trên nóc của rất nhiều kỹ thuật và nếu bạn mang bia, chắc chắn bạn sẽ được chào đón với cánh tay/miệng mở. Đi lửng, boo terps.