lịch việt nam đá hôm nay cái đồng hồ lịch việt nam đá hôm nay thực đơn lịch việt nam đá hôm nay nhiều hơn lịch việt nam đá hôm nay không lịch việt nam đá hôm nay Vâng lịch việt nam đá hôm nay di động

Nộp theo:

lịch việt nam đá hôm nay Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW tập trung vào một QB 2023; Cộng với một ưu đãi mới

Nam Dakota Lincoln Kienholz là QB hàng đầu trong hội đồng quản trị Wisconsin hiện tại.

Tổ chức: Lãnh đạo Argus
Lincoln Kienholz có một số khả năng đe dọa kép như một người gọi tín hiệu.
Trent Singer / Dành cho người lãnh đạo Argus thông qua Dịch vụ nội dung Imagn, LLC

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Băng chuyền tiền vệ 2023 tiếp tục quay

  • Trong khi Badgers đã bỏ lỡ hầu hết các mục tiêu tiền vệ của họ trong lớp 2023, một đề nghị gần đây cho 3 sao Lincoln Kienholz (Pierre, S.D.) Có Wisconsin trở lại trong bản phối cho một người gọi tín hiệu tài năng. Vào thứ Tư, Kienholz đã chuyển danh sách của mình xuống bốn trường mà anh ta sẽ xem xét tiến về phía trước và Badgers, cùng với bang North Dakota, Washington và Wyoming, đã cắt giảm.

Jon McNamara ở Badgerblitz có Một cuộc phỏng vấn tốt với Kienholz ($) Và ông lưu ý rằng QB toàn quốc sẽ đến thăm cả bốn trường sắp tới vào tháng Sáu. The Badgers sẽ dẫn dắt Bat Outoff, tổ chức Kienholz vào cuối tuần 3 tháng 6 (đây sẽ là một ngày cuối tuần tuyển dụng lớn cho UW).

Khi còn là một thiếu niên năm ngoái, Kienholz đã ném cho 3.359 yard (181 trong số 329, 55%) và 37 lần chạm bóng (chỉ có sáu lần đánh chặn) trong khi cũng vội vã trong 1.175 yard và 12 lần chạm bóng.

Ưu đãi mới

  • 2024 cb/s Zavier xông Zay ”Mincey (Bãi biển Daytona, Fla.) Ra khỏi trường trung học đại lục đã nhận được lời đề nghị từ Wisconsin vào đầu tuần này. Theo 247 Sports, anh ấy có lời đề nghị từ Arkansas, Auburn, ven biển Carolina, Tiểu bang IowaThì Notre DameThì Ole miss, Purdue, Texas A & M, UCF và những người khác.

Đứng ở 6 feet 3 và nặng khoảng 185 pounds, Mincey đã có kích thước tốt cho sân sau phòng thủ. Nó không rõ nơi Badgers đang tuyển anh ta chơi, nhưng có một người chơi đa năng có khả năng chơi ở bất cứ đâu ở phía sau của hàng phòng ngự chắc chắn là có giá trị.

Mincey không có bất kỳ xếp hạng đồng thuận nào, nhưng các đối thủ liệt kê anh ta là một khách hàng tiềm năng 3 sao trong khi On3 Sports có anh ta là một người chơi 4 sao và là người chơi số 199 và an toàn số 18 trong lớp 2024. Đây là Mincey từ Băng Hudl, nơi anh chơi chủ yếu là góc cho trường trung học của mình.

Là một hậu vệ phòng ngự dài, rangy, anh ta có thể che phủ phần rộng nhỏ hơn trong phạm vi bảo hiểm. Anh ta cũng sử dụng kích thước của mình để gõ các anh chàng trên mông của họ. Tôi cực kỳ một phần của các góc thích dính mũi của họ vào hỗn hợp và thực hiện các vở kịch xung quanh dòng tội ác và Mincey có một số phẩm chất đó.

Badgers có một lịch sử dài để có được hậu vệ phòng ngự ra khỏi Florida, thường là Nam Florida, nhưng nó rất hay để phân nhánh trong tiểu bang và biến họ thành những người chơi tầm cỡ toàn B1G. Tôi rất thích thấy Wisconsin ở lại trong tuyển dụng này và cố gắng và đưa Mincey trong khuôn viên trường.