lịch vòng loại world cup bảng g FanPost

Có đội bóng đá đại học nào từng có kết thúc chặt chẽ tốt hơn so với Badgers đã làm trong năm 2005 và 2006 không?

Năm 2005 Owen Daniels là một người cao cấp trên đội bóng cuối cùng của Barry Alvarez. Mặc dù những con số nhận được của Daniels không phải là một con lửng (62 lần bắt trong 852 yard và 8 TD), các trinh sát của NFL đã nhìn thấy sự thể thao và tiềm năng mà anh ta sở hữu. Sản phẩm trung tâm cao cấp ở ngoại ô Chicago Naperville đã được tuyển dụng vào Wisconsin làm QB và không trở thành một kết thúc chặt chẽ cho đến mùa giải Junior của anh ấy, điều này khiến bạn tự hỏi những con số của anh ấy sẽ trông như thế nào khi anh ấy được dành riêng cho vị trí của mình Sự nghiệp trường đại học. Người Texas đã đưa anh ta vào vòng 4 và Pro Bowler hai lần tiếp tục kết thúc sự nghiệp NFL của mình với 479 lần tiếp khách, 36 TD và 5.661 yard, đó là khoảng cách thứ 25 mọi thời đại bởi một kết thúc chặt chẽ trong lịch sử NFL. Không tệ owen, không tệ.

Trong cùng một đội hình năm 2005 là một hậu vệ sinh viên năm nhất tên là Travis Beckum. Ngay năm sau, anh ấy đã chuyển sang kết thúc chặt chẽ, và lòng tốt của tôi, Badgers đã đánh một cú đánh lớn trong trận đấu 6-4 220 pounder từ Oak Creek. Anh ấy đã tán tỉnh với 1.000 sân trong mùa thứ hai và mùa giải và đã bị cắt ngắn năm cuối do một chân bị gãy chỉ với 264 yard. Tuy nhiên, anh ta vẫn là người nhận hàng đầu thứ 5 tất cả thời gian (trong các lần tiếp khách và sân) để mặc đồng phục Badger với 159 lần tiếp khách, 2.149 yard và 11 TD. Sự nghiệp NFL của anh ấy không bao giờ đạt được nhiều lực kéo trong vài năm đầu tiên chỉ cần bốn lần bắt đầu cho Người khổng lồ sau khi chọn anh ấy ở vòng 3. Một ACL bị rách trong chiến thắng Super Bowl của Giants trước những người yêu nước đang tàn phá cho sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Bạn vẫn không thể lấy đi sự thật rằng Beckum là một đội thứ 2 toàn Mỹ và kết hợp hai trong số những năm nhận một mùa tốt nhất, một Badger đã từng có bất kể vị trí và chắc chắn là hai người giỏi nhất.

OK, bạn đã phải suy nghĩ "Wow, đó là một trường hợp khá hấp dẫn ngay tại đó". Chà, chúng tôi chỉ ở nhà nửa đường. Cũng là một sinh viên năm nhất trong danh sách năm 2005 là người chơi duy nhất tôi đề cập trong bài đăng này thực sự được tuyển dụng cho Wisconsin như một kết thúc chặt chẽ, và đó là Garrett Graham. Graham là một trong một số cầu thủ ở New Jersey mà Barry Alvarez đã có rất nhiều thành công trong nhiệm kỳ của mình. Một kết thúc chặt chẽ hoàn toàn, Graham đã xuất sắc với tư cách là một người chặn và người bắt bóng, khiến anh ta trở thành một lực lượng sẽ tàn phá các hàng phòng thủ Big Ten trong ba năm. Graham là một mô hình nhất quán như một con lửng và anh ta có mũi cho khu vực cuối bắt 16 TD, được gắn thứ 8 mọi thời đại trong lịch sử Wisconsin với Chris Chambers và chỉ một TD sau Jacob Pedersen giữ kỷ lục Badger về kết thúc chặt chẽ Với 17. Người Texas đã thông minh và nhận ra Badgers đã tìm ra toàn bộ thứ kết thúc chặt chẽ này được tìm ra và phác thảo anh ta ở vòng 4. Anh ta đã có 121 lần tiếp khách và 1.492 yard như một người lửng để đi cùng với 100 lần tiếp khách, 1.059 yard và 10 TD trong sự nghiệp NFL của anh ta.

Chúng ta phải nhảy một năm đến năm 2006 để chào đón sản phẩm bản địa và vua HS của Milwaukee Lance Kendricks đến danh sách. Kendricks là một tuyển dụng WR được đánh giá cao đánh giá bốn ngôi sao (thứ 133 trên toàn quốc) vào năm 247 và được coi là triển vọng tốt nhất trong tiểu bang. Anh đến Madison với khung hình 6-4 ấn tượng và thực hiện quá trình chuyển đổi sang kết thúc chặt chẽ vào mùa giải Redshirt-Sohpomore của anh. Anh ta tiếp tục đăng 78 lần bắt trong 1.160 yard và 8 TD cho Badgers chủ yếu trong mùa giải và cấp cao của anh ta. Kendricks kết thúc sự nghiệp Wisconsin của mình với 14,9 yard một buổi tiếp tân. Đó là nhiều hơn so với Speedster A.J. Taylor (4,46 Dash 40 yard) và gắn liền với Donald Hayes vĩ đại, người đã bắt được những đường chuyền từ Darrell Bevell trong sự hồi sinh của Badger vào những năm 90. Lance đã có một số bánh xe tự mình chạy một dấu gạch ngang 4,57 sân, nó đã quay đầu của các trinh sát chuyên nghiệp và đưa anh ta vào vòng 2 của Dự thảo NFL. Kendricks đã có một sự nghiệp NFL đáng kính hơn với 224 lần bắt, 2.555 yard và 19 TD cho tín dụng của anh ấy.

Đây là những con số rất ấn tượng trong bất kỳ hệ thống tấn công nào, nhưng khi bạn xem xét cách tiếp cận đầu tiên của Badgers, điều đó thực sự khiến bạn nhận ra rằng cả bốn người này đã đặc biệt như thế nào đối với Wisconsin. Tôi biết đã có một số truyền thống kết thúc chặt chẽ tuyệt vời khác tại những nơi như Iowa, v.v. ... Tôi không chắc rằng bạn có thể nhìn vào một đội hình kéo dài 2 năm từ bất kỳ đội bóng đá đại học nào trong lịch sử của trò chơi và tìm thấy Bốn người đã làm nhiều ở mỗi cấp độ như bốn người này đã làm.

Thật tuyệt khi trở thành một người hâm mộ Wisconsin.

FANPOST là các bài đăng do người dùng tạo ra từ cộng đồng quý 5 của Bucky. Họ phản ánh ý kiến ​​và quan điểm của người dùng cụ thể đó, chứ không phải của đội ngũ nhân viên của quý 5 của Bucky cũng như cộng đồng blog nói chung.