lịch vòng loại world cup 2022 việt nam cái đồng hồ lịch vòng loại world cup 2022 việt nam thực đơn lịch vòng loại world cup 2022 việt nam nhiều hơn lịch vòng loại world cup 2022 việt nam không lịch vòng loại world cup 2022 việt nam Vâng lịch vòng loại world cup 2022 việt nam di động

Nộp theo:

lịch vòng loại world cup 2022 việt nam Phản ứng hình thành: Mọi thứ đều tuyệt vời!

Xin vui lòng, chiếc ghế dài không phải là để gù. Bây giờ, hãy kể cho tôi nghe về Badgers của bạn.

Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Lưu ý của tác giả: Trong suốt mùa giải, tôi sẽ ngồi xuống với nhà trị liệu thể thao của mình để trò chuyện về những người mới nhất ở Wisconsin Athletics. Chúng tôi sẽ không chạm vào nhiều thông tin kỹ thuật ở đây. Đây là một không gian an toàn, mọi người. Đã đến lúc mở lỗ thông hơi. [G] biểu thị điều tôi đã nói, [T] biểu thị điều gì đó mà nhà trị liệu của tôi nói.

[G] Bạn hết hơi, doc?

[T] Tại sao vậy?

.

.

Sự hình thành phản ứng

[G] Vâng, rõ ràng là không. Nhưng tuần trước là một thời gian khó hiểu đối với tôi, và tôi chỉ cảm thấy rằng bạn không hữu ích khi nhận được câu trả lời cho tôi ...

[T] câu trả lời có quan trọng đối với bạn không?

[G] Tôi đoán là không. Bất cứ điều gì đã xảy ra là bất cứ điều gì đã xảy ra. Thật kỳ lạ và tốt đẹp để trò chuyện âm mưu trong một vài ngày, nhưng một khi chúng tôi đến thứ bảy, tôi chỉ muốn Badgers giành chiến thắng.

[T] Vậy chiến thắng đã thay đổi mọi thứ cho bạn?

[G] Không hoàn toàn. Bạn có thấy nửa đầu đó không? Gâu. Không mất nhiều thời gian để tôi bắt đầu nói những điều có ý nghĩa với tivi. Tôi đã chán nản. Tôi thậm chí đã nhắn tin cho một người bạn rằng nếu Tanner McEvoy Không dàn xếp một cú chạm bóng trước hiệp một, Gary Andersen về cơ bản là bắt buộc phải băng ghế. Họ đã thô thiển trong nửa đầu đó. Người chơi tốt nhất của chúng tôi về cơ bản đã tắt. Tôi đã sẵn sàng cho một nửa thứ hai của Bart "Pháo" ...

[T] Bạn có thực sự tin điều đó?

[G] ... tốt, không. Tôi muốn McEvoy trở nên tốt. Anh ta được cho là tài năng. Vì vậy, tôi muốn thấy điều đó. Melvin GordonCorey Clement Không thể thành công nếu có chín người trong hộp. Cả nhóm không thể thành công nếu chúng tôi là một chiều.

[T] Tại sao sự thiếu kiên nhẫn sau đó?

[G] Chúng tôi trông rất tệ!

[T] Điều gì đã xảy ra trong hiệp hai, Greg?

[G] Chúng tôi thắp sáng bảng điểm ... McEvoy trông khá tốt. Chúng tôi thực sự đã có một người nhận bước lên. Người đàn ông, chúng ta trông có vẻ tốt! Chúng tôi thực sự đã có một trò chơi đi qua. Chúng tôi đã sử dụng kết thúc chặt chẽ của chúng tôi! Phòng thủ trông không thể ngăn cản! Chúng tôi gần như bao gồm sự lây lan! Thật tuyệt vời!

[T] Greg ... Chúng ta đã nói gì về tuần trước ... liên quan đến kỳ vọng?

.

[T] Tất cả lý do nhiều hơn để ôn hòa trong tuần tạm biệt. Đội này đang phát triển. Họ sẽ cần thời gian để gel. Có rất nhiều thứ để xây dựng trong tuần này, nhưng đừng để điều đó che mờ phán đoán của bạn.

[G] ah đúng, toàn bộ "Tôi phải đặt câu hỏi mọi thứ tôi biết trước khi tôi có thể biết sự thật" điều ...

[T] một cái gì đó tương tự, nhưng than ôi, thời gian của chúng tôi đã lên. Tôi phải nghiên cứu câu chuyện về Samson trước 12:30 của tôi với chàng trai trẻ với Yips.