lịch thi đấu world cup việt nam cái đồng hồ lịch thi đấu world cup việt nam thực đơn lịch thi đấu world cup việt nam nhiều hơn lịch thi đấu world cup việt nam không lịch thi đấu world cup việt nam Vâng lịch thi đấu world cup việt nam di động

Nộp theo:

lịch thi đấu world cup việt nam Đội bóng chuyền Wisconsin Badgers này là một niềm vui

Đây là một trong những mùa giải thể thao thú vị nhất mà tôi từng xem.

Bóng chuyền: Ngày 18 tháng 12 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ Ảnh của Graham Stokes/Icon Sportswire qua Getty Images

Các Wisconsin Badgers Đội bóng chuyền là nhà vô địch quốc gia. Tôi chỉ muốn bắt đầu bằng cách gõ lại vì nó là một chuỗi từ tuyệt đẹp. Kể từ khi thua trong Final Four năm ngoái, mọi quyết định được đưa ra bởi các cầu thủ và huấn luyện viên trong chương trình đều dẫn đến tối thứ bảy. Không có chiến thắng đạo đức nào để lấy từ mùa này ... chỉ có một thứ cần thực hiện và đó là chiếc cúp vô địch quốc gia.

Bạn sẽ trở nên điên rồ nếu bạn nói rằng mùa này diễu hành đến danh hiệu bắt đầu vào ngày 2 tháng 6 vì đó là ngày mà Dana Rettke chính thức tuyên bố cô sẽ trở lại cho một mùa nữa. Sydney Hilley, Lauren Barnes, Gio Civita và Grace Loberg đã tuyên bố họ đã trở lại nhưng Rettke, người đã kết thúc mùa giải với tư cách Đội thứ nhất đầu tiên của người Mỹ năm lầnCầu thủ quốc gia của năm, là chìa khóa. Sẽ rất khó để tranh luận rằng cô ấy là cầu thủ quan trọng nhất trong đội, với tất cả những đóng góp của, tốt, bất kỳ số lượng người chơi nào khác, nhưng cô ấy là người chơi giỏi nhất. Không có Rettke, không ai trong số này xảy ra. Cô ấy là người lãnh đạo của đội và UW cần cô ấy.

Lịch trình mùa thường xuyên là, như thường lệ, đầy những thách thức. Badgers đã vượt qua mọi người (ngoại trừ khi chơi Purdue, hét lên Pitt vì đã đánh họ trong giải đấu), đánh bại Ten-Ten Baylor và Kentucky trong lịch trình không hội nghị, đánh bại Minnesota và Nebraska hai lần và bang Pennsylvan bang Ohio Một lần.

UW đã giành được một hạt giống hàng đầu trong giải đấu NCAA, điều đó có nghĩa là họ phải chơi tại Field House cho đến Final Four. Họ đã sử dụng lợi thế của tòa án tại nhà để quét Colgate, FGCU, số 13 Ucla và số 12 Minnesota ngay vào thùng rác và trở lại Final Four cho mùa thứ ba liên tiếp.

Sau đó, trong Final Four, họ đã chơi các trận đấu kinh điển ngay lập tức với số 1 Louisville và số 10 Nebraska để giành danh hiệu của họ. Đây là giải vô địch quốc gia đầu tiên và lịch sử chương trình và trong khi đội hình chỉ có 18 người chơi, đây là một danh hiệu cho tất cả những người đến trước đó.

Đó là cho Lisa Boyd. Đó là cho Laura Abbinante. Đó là cho Kelly Kennedy. Đó là cho Sherisa Livingston. Đó là cho Taylor Reineke. Đó là cho Lauren Carlini. Đó là cho Tionna Williams. Đó là cho Tiffany Clark. Đó là cho Molly Haggerty. Những người phụ nữ đó, và rất nhiều người khác, đã xây dựng nền tảng của chương trình và tạo tiền đề cho năm 2021 Badgers mang về danh hiệu quốc gia.

Tuy nhiên, điều ấn tượng nhất về đội này là cách họ cười (và nhảy) khi đối mặt với nghịch cảnh. Số lần tôi nghĩ rằng đội sẽ thua một trận đấu chỉ để họ quay lại và giành chiến thắng là xấu hổ. Tôi đã lo lắng sau khi Louisville thổi bay cánh cửa của họ trong tập thứ hai của trận bán kết. Tôi đã thực sự lo lắng sau khi một cuộc tấn công của Devyn Robinson bị Nebraska chặn trong tập thứ hai, đưa Huskers dẫn trước 12-7 và hàng tấn động lực, buộc Wisconsin phải gọi thời gian chờ.

Không ai trong số này làm phiền bất cứ ai trong đội thực tế, cảm ơn Chúa. Họ không bao giờ dao động trong sự cống hiến của họ cho nhau và cho mục tiêu chung của họ. Họ cũng đã làm điều đó trong khi dường như có thời gian của cuộc đời họ. Rất nhiều điều đã được thực hiện về cách băng ghế phản ứng với từng điểm, dưới sự lãnh đạo của Liz Gregorski (người bản địa duy nhất của Wisconsin trong đội), và trong khi tôi nghĩ những thứ như thế thường có thể được đánh giá cao ... nó không phải là cho đội bóng này .

Họ thực sự yêu nhau và thích chơi bóng chuyền và bạn có thể nói từng giây của mỗi trận đấu. Đó là cảm giác sinh viên năm nhất Anna Smrek, người đã nói rằng tôi chỉ muốn chơi với bros của mình Đánh bại Nebraska trở lại vào tháng 10 Và đó dường như là đạo đức tổng thể của toàn đội.

Chơi bóng chuyền cho Đại học Wisconsin là một vinh dự cho họ, nhưng họ đã đối xử quá nghiêm trọng. Họ đã đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa cỗ máy tử thần tập trung vào vui nhộn và laser sẽ chỉ hài lòng nếu họ thắng trận đấu cuối cùng trong năm. Một dòng tinh tế để đi bộ để chắc chắn.

Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai đã nhân cách hóa điều này nhiều hơn Libero Lauren Barnes. Cô không bao giờ từ bỏ một điểm, bay trong không trung và xung quanh tòa án không quan tâm đến sự an toàn của cô. Điều duy nhất cô quan tâm là giữ bóng trong không trung. Cô cũng là rơm khuấy đồ uống về mặt cảm xúc.

Phản ứng của cô sau những điểm lớn là vô giá nhưng điều quan trọng hơn đối với đội là cách cô ấy làm cho các đồng đội của mình, đặc biệt là các cầu thủ trẻ như Julia Orzol và Devyn Robinson, sau khi họ phạm sai lầm. Barnes biết rằng để đạt được mục tiêu cuối cùng của họ, đội sẽ cần tất cả mọi người và cô ấy đã đúng! Orzol và Robinson và Smrek và Jade Demps đều là những phần không thể thiếu trong việc giành danh hiệu quốc gia và họ đã không thu mình lại từ những khoảnh khắc lớn vì Barnes nói với họ không.

Thậm chí còn có đủ thời gian hoặc từ ngữ để mô tả ý nghĩa của Sydney Hilley với đội này. Cô ấy là máy đo điểm cho đội. Cô biết chính xác những gì đội cần mọi lúc. Cô biết ai sẽ chuyển nó cho, khi nào sẽ truyền nó cho họ và nơi họ thích nó nhất. Một sự nghiệp điêu luyện sẽ không bao giờ bị lãng quên.

Gio Civita đã chơi nửa cuối mùa giải mà không sử dụng một trong những ACL của cô ấy và chơi cùng một hàng phòng ngự vững chắc mà chúng tôi đã quen. Grace Loberg bước lên trong trường hợp không có Danielle Hart để cung cấp một lựa chọn tấn công khác để Hilley chọn ra. Anna Smrek và Julia Orzol là hai máy giết người sớm phát triển. Devyn Robinson và Jade Demps rất linh hoạt đến nỗi họ có thể chơi nhiều vị trí ở cấp độ cao. Izzy Ashburn từ chối ngừng Acing (bốn người trong trận chung kết!).

Tôi cho rằng, giống như Charles Barkley từng nói, các vận động viên aren mô hình vai trò. Ít nhất là theo nghĩa là họ không nên là hình mẫu duy nhất trong cuộc sống của một đứa trẻ. Tuy nhiên, nếu đội bóng chuyền Wisconsin Badgers này là hình mẫu cho hai đứa con của tôi, tôi biết mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp. Họ là những nhà vô địch trong và ngoài sân đấu và tôi không thể hạnh phúc hơn khi họ đại diện cho trường cũ của tôi.

Xin chúc mừng họ và cảm ơn bạn đã đưa chúng tôi vào chuyến đi tuyệt vời này.