lịch thi đấu world cup 2022 cái đồng hồ lịch thi đấu world cup 2022 thực đơn lịch thi đấu world cup 2022 nhiều hơn lịch thi đấu world cup 2022 không lịch thi đấu world cup 2022 Vâng lịch thi đấu world cup 2022 di động

Nộp theo:

lịch thi đấu world cup 2022 Badger Bits: Một Conor O'Neal khác cam kết với UW

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Thời báo St. Petersburg Báo cáo thứ hai cái đó Conor O'Neal, một giải pháp phòng thủ 6'3 '', 235 pound từ Litva, Fla. (Newsome) đã cam kết bằng lời nói với Wisconsin.

Đừng làm anh ấy bối rối với Conor O'Neill, một hậu vệ từ Fort Lauderdale, Fla. Người cũng đã cho Bret Bielema một cam kết bằng lời nói.

Hãy tưởng tượng hai người đó trên sân cùng một lúc: "Conor O'Neal và Conor O'Neill kết hợp cho giải quyết. Thực sự đó là O'Neill với một" Tôi "đã buộc áp lực, trong khi O'Neal với" A A " "Đến và dọn dẹp anh ta."

Một số liên kết khác:
 • Jsonine.com Hãy xem Tại một số hạt giống dự kiến ​​cho Badgers ngay bây giờ.
 • Tôi tham gia Những bảng xếp hạng sức mạnh này Mỗi năm trên badgernation.com. Thật không may, bạn phải đăng ký trang web để đọc câu chuyện, nhưng nếu bạn truy cập vào nó, nó đáng để kiểm tra. Đối với hồ sơ, đây là cách tôi bỏ phiếu:
 1. tiểu bang Michigan
 2. Purdue
 3. Minnesota
 4. Wisconsin
 5. Michigan
 6. Illinois
 7. bang Ohio
 8. Bang Pennsylvania
 9. Tây Bắc
 10. Iowa
 11. Indiana