lịch thi đấu wc việt nam cái đồng hồ lịch thi đấu wc việt nam thực đơn lịch thi đấu wc việt nam nhiều hơn lịch thi đấu wc việt nam không lịch thi đấu wc việt nam Vâng lịch thi đấu wc việt nam di động

Nộp theo:

lịch thi đấu wc việt nam Badgers tại Senior Bowl 2019: Tóm tắt ngày 1

Ba cựu Badgers đang thi đấu trong trò chơi All-Star Premier College Football.

Di động, Ala. Vào ngày thứ Tư mưa này đã gửi năm 2019 Bát cao cấp thực tiễn bên trong và bị cấm truyền thông trên phương tiện truyền thông và thậm chí chỉ cho phép hai thành viên của nhân viên từ mỗi đội tiếp cận với việc thực hành, hãy để chúng tôi nhìn lại cách mọi thứ diễn ra vào ngày 1 cho ba cựu Wisconsin Badgers.

Ol Beau Benzschawel

 • Chiều cao: 6062 (6 trận6 1/4)
 • Trọng lượng: 307 pounds
 • Tay: 9 7/8 ”
 • Vũ khí: 33 3/8 ”

Benzschawel đã làm tốt cho chính mình trong thời gian cân. Anh ấy đã tiếp tục cắt giảm mình kể từ khi mùa giải Badgers kết thúc, và việc giảm cân thêm sẽ không làm gì khác ngoài việc giúp anh ấy có được sự nhanh chóng về nội thất, điều mà anh ấy cho thấy anh ấy sẽ được hưởng lợi từ khi luyện tập.

Trong các phiên họp của đội, Benzschawel trông thoải mái hơn nhiều, nhưng anh ấy thực sự vật lộn trong thời gian vượt qua một lần. Phải thừa nhận rằng, cuộc tập trận được chuẩn bị để phòng thủ giành chiến thắng, nhưng anh ta đã xem xét quá mức về mặt thể thao (DUH) và sẽ cần phải tiếp tục cải thiện cả ngày hôm nay (mà truyền thông đã giành chiến thắng) và ngày mai (mà chúng ta sẽ làm).

Ol Michael Deiter

 • Chiều cao: 6050 (6 trận5)
 • Trọng lượng: 304 pounds
 • Tay: 11 1/8 ”
 • Vũ khí: 32 1/2 ”

Deiter Cũng đã tự mình làm một số ưu đãi khi cân nhắc. Được liệt kê bởi UW tại 328 Năm 2017, anh đã giảm một lượng đáng kể trọng lượng xấu và thực sự làm lại vóc dáng của mình. Có rất ít trọng lượng tồi tệ đối với anh ta vào thời điểm này, điều này sẽ giúp anh ta tối ưu hóa tính thể thao của mình và giúp danh tiếng của anh ta là một trong những đội quân đa năng nhất trong lớp này.

Deiter đã tốt hơn một chút trong một một, đánh bại Maryland Byron Cowart và Stalemating Western Illinois, Khalen Saunders, nhưng chắc chắn đã để lại một chút chỗ để cải thiện, khi anh ta được người quản lý phòng thủ Texas Charles Omenihu đưa vào lưng Texas. Trong các phiên họp của đội, Deiter được xếp hàng ở bảo vệ bên trái với đội hạng nhất của đội bóng và chơi tốt.

Fb Alec Ingold

 • Chiều cao: 6006 (6 trận0 3/4)
 • Trọng lượng: 247 pounds
 • Tay: 9 3/4 ”
 • Vũ khí: 32 5/8 ”

Ingold thực hiện tốt trong buổi thực hành đầu tiên thứ ba. Anh ta trông trôi chảy và đã làm tốt công việc là một người chặn chạy, điều này thể hiện tốt cho anh ta như là hậu vệ thực sự duy nhất ở đây trong Mobile.

Giám đốc Senior Bowl Jim Nagy trước đây đã gọi Ingold An "Thể thao thực sự FB" và cũng lưu ý Sự quan tâm từ các đội NFL cho sản phẩm Wisconsin. Badger trước đây có khả năng chặn, chạy và bắt bóng, và là một đồng đội đặc biệt cốt lõi, một thứ gì đó gần như mọi tân binh đều phải nắm lấy và đóng góp để thực hiện đội hình cuối cùng.

B5Q sẽ có nhiều bảo hiểm hơn về thực hành vào thứ năm khi thực hành được mở lại với các phương tiện truyền thông, và thời tiết hợp tác hơn.