lịch thi đấu vn hôm nay cái đồng hồ lịch thi đấu vn hôm nay thực đơn lịch thi đấu vn hôm nay nhiều hơn lịch thi đấu vn hôm nay không lịch thi đấu vn hôm nay Vâng lịch thi đấu vn hôm nay di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vn hôm nay Bóng chuyền Wisconsin: UW giữ Nebraska trong năm set cho danh hiệu quốc gia đầu tiên

Mặc dù lớp cao cấp là những kẻ đánh cắp cảnh, nhưng đó là một nỗ lực của cả đội và tâm lý nghiệt ngã đã mang lại cho UW chiếc cúp mà nó khao khát

Bóng chuyền: Ngày 18 tháng 12 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ Ảnh của Graham Stokes/Icon Sportswire qua Getty Images

Kể từ đầu mùa giải 2021, Wisconsin Badgers - một nhóm với chia sẻ công bằng của họ về sự đau lòng cuối mùa và những khoảnh khắc tồi tệ - đã quyết định đây là năm. Sau danh hiệu Big Ten thứ ba liên tiếp, lần xuất hiện Final Four thứ ba liên tiếp và trận chung kết NCAA thứ hai trong ba mùa, đây là năm.

Sau đó, họ đã ra sân chống lại Nebraska vào tối thứ Bảy trong trận đấu vô địch quốc gia và bỏ set đầu tiên. Ở đây chúng tôi đi một lần nữa. Nó là Stanford 2019. Nó Texas Texas vào mùa xuân vừa qua. Nó có vô số lần khác mà Badgers mang theo con khỉ trên lưng của họ không chiến thắng khi nó được tính.

Ngoại trừ nó không giống như những lần khác.

Ngoại trừ đội này quyết định đây là năm. Năm của họ. Và họ đã làm nên lịch sử.

Số 4 Wisconsin ngoài trận chiến và vượt qua số 10 Nebraska Cornhuskers, chiến thắng trong năm set (22-25, 31-29, 25-23, 23-25, 15-12) để giành chức vô địch quốc gia đầu tiên của chương trình về bóng chuyền và đưa ra quyết định của người cao niên để trở lại trong một năm nữa xứng đáng Khi confetti mưa xuống trong lễ kỷ niệm.

Tất nhiên đó là sự kết hợp của Sydney Hilley và Dana Rettke - hai người bạn cùng phòng và người cao niên năm thứ năm đã trở lại cùng với Grace Loberg, Lauren Barnes và Gio Civita - người đã thêm dấu chấm than cuối cùng vào một trận đấu chỉ có thể được mô tả như một Epic . Về mặt kỹ thuật, đó có thể là điểm vô địch thứ hai, vì UW nghĩ rằng họ đã khép lại trường hợp về một lỗi từ Nebraska trước khi thử thách có nghĩa là hai đội phải hoàn thành lần thứ năm.

Rettke nói riêng là chất xúc tác trong tập thứ năm cho Wisconsin. Năm thứ năm và được cho là một trong những người vĩ đại nhất - nếu không các vĩ đại nhất-các vận động viên trong lịch sử Badger đã làm dấy lên đội bóng 7-0 trong bộ quyết định. Theo số lượng (thô) của tôi, Rettke đã có ba khối và ba lần giết trong khung cuối cùng bao gồm cả người chiến thắng vô địch.

Vượt lên nắm đấm và cân ngực và tất cả đều là trái tim cảm xúc của Wisconsin trong toàn bộ cuộc đua cuối cùng của ba lần thứ ba, và phản ứng sau trò chơi của cô đã nói lên tất cả: Nước mắt và mất lời nói, hầu như không thể hiểu được rằng, tại Cuối ngày, cô và các đồng đội của mình sẽ mãi mãi là một đội vang trong suốt lịch sử. Rettke kết thúc với 11 lần giết và 13 khối trong một đêm đã chứng minh lý do tại sao cô ấy lại đặc biệt như vậy.

Lớp học cao cấp đó - Barnes, Civita, Loberg, Hilley, Rettke và cũng dự trữ người chặn giữa Julia Wohlert - là người đầu tiên chạm vào chiếc cúp, và tất cả đã xuất hiện trong những khoảnh khắc khi họ cần. Libero Lauren Barnes đã ở một cấp độ khác tối nay, thu hút 31 lần đào và tạo ra những điểm nổi bật của Superman-esque khi cô quyết tâm đưa UW vượt qua danh hiệu này. Hilley đã không có một đêm tuyệt vời theo tiêu chuẩn cao cả của cô ấy - dành một suy nghĩ cho tất cả các lỗi dịch vụ mà Wisconsin đưa ra rằng cuối cùng không quan trọng nhưng tại thời điểm đó cảm thấy như tử vong bởi một ngàn lần cắt giấy - nhưng lại chỉ huy hành vi phạm tội của Wisconsin với 51 hỗ trợ .

Gio Civita có thể có khả năng thích hợp nhất để nhớ trong nhóm, nhưng sự hy sinh của cô cũng đáng được đề cập. Cô ấy đã vượt qua tốt cả đêm, nhận được chín người đào và đưa Badgers vượt qua một khởi đầu khó khăn của trận đấu với phục vụ nguy hiểm và bình tĩnh ở tuyến sau sau khi Nebraska kết hợp một trận mở màn 6-1 minh họa cho các dây thần kinh của UW. Cô ấy đã làm điều đó tất cả trên ACL sau khi cô ấy xé cùng một lần thứ tư, và thậm chí còn thêm một át chủ bài.

Grace Loberg đã có một mùa giải lên xuống và đôi khi một đêm lên xuống. Nhưng như với hầu hết các mùa giải, cô đã được tin tưởng khi UW cần phải có một cú đánh an toàn để thiết lập lại hoặc bắn về nhà. Loberg đã giết chết 10 lần và chỉ có hai lỗi, nhưng dường như đã đi vào những khoảnh khắc khi cô ấy cần nhất.

Những khoảnh khắc lớn của Loberg, rất nhiều trong tập thứ hai. Người đánh bóng bên ngoài không bao giờ bị chặn như chuyên môn của mình, nhưng cô ấy có ba đêm trong đêm, bao gồm một ngay sau khi một vụ giết người buộc đó vào lúc 20-20.

Có lẽ gây ra cơn đau tim nhất được thiết lập trong đêm, bộ thứ hai, là nơi những người cao niên đến lớn nhất. Đối mặt với thâm hụt 2-0, Wisconsin đã chiến đấu với bốn điểm đặt từ Huskers để cuối cùng giành chiến thắng 31-29. Trong những khoảnh khắc đó, Loberg đã bị giết để buộc trận đấu trở lại lúc 28-28, Rettke đã có một khối để buộc trận đấu ở 29-29 trước khi Rettke tự mình đánh bóng hai điểm cuối cùng cho chiến thắng 31-29.

Khối là nơi UW đã làm hầu hết công việc của họ trong đêm. Wisconsin có 23 khối mùa cao điểm, với Rettke dẫn đầu với 13 trong khi sinh viên năm hai Devyn Robinson đã tham gia với 10 người. Sinh viên năm nhất Julia Orzoł phải vật lộn với hành vi phạm tội, nhưng đã tham gia với sáu khối và 12 lần đào khi Nebraska thử nghiệm cô trong phục vụ cả đêm.

Đó là một trong những đêm đó đối với Wisconsin, nơi mọi thứ có thể không luôn nhấp vào, nhưng mỗi người chơi bước lên khi cần thiết. Robinson có thể chỉ có sáu lần giết chết với sáu lỗi, nhưng cô đã kết thúc set thứ ba cho UW với các vụ giết người trở lại để giành chiến thắng 25-23. Junior Izzy Ashburn đã thêm bốn con át chủ bài quan trọng suốt đêm, và Orzoł có một át chủ bài lớn muộn.

Hai chìa khóa cho Wisconsin tối nay mặc dù sẽ không chơi nếu mọi thứ diễn ra khác trong mùa này. Sinh viên năm nhất Anna Smrek và sinh viên năm thứ hai Jade Demps đã bị đẩy vào đội hình sau khi người cao cấp Danielle Hart xé ACL của cô khoảng một tháng vào mùa giải. Smrek và Demps trở thành một con quái vật hai đầu xoay quanh nhau, và cho Nebraska phù hợp cả đêm.

Từ hàng sau, Jade Demps có 12 lần giết và chín đào trong khi đánh .346. Cô luôn có những vụ giết người quan trọng cho động lực, và buộc Nebraska phải không chỉ chìa khóa trên những kẻ tấn công khác ở phía trước, như Rettke. Trong khi đó, sinh viên năm nhất Anna Smrek, người đã ra đi một màn trình diễn quái vật chống lại Louisville Trong trận bán kết, đã dẫn đầu đội với 14 lần giết và thêm bảy khối. Kết hợp lại, Smrek và Demps đã có 26 vụ giết người, đáng chú ý khi xem xét các bổ sung muộn của họ vào vòng quay.

Mặc dù Wisconsin đã bỏ tập thứ tư, nhưng nó minh họa tâm lý của đội đã giúp nó quyết định quyết định tập thứ năm. Nebraska đã tập hợp một cuộc chạy 5-0 để tăng 21-17 trong lần thứ năm. Mặc dù Smrek đã bị giết để biến nó thành 21-18, Orzoł có lỗi dịch vụ để trả lại động lực cho Huskers, người cuối cùng đã tăng 24-20 sau một lỗi dịch vụ khác từ Jade Demps.

UW đã chiến đấu với ba điểm đặt, đã chiến đấu với những lỗi tốn kém đó bởi một số cầu thủ trẻ và mặc dù bị rơi một phần vì một chuyên gia phòng thủ đáng kinh ngạc của Husker Keonilei Akana - Sidenote, Akana sẽ là một trường tự do ở bất kỳ trường nào khác mà cô chơi, Có một phục vụ độc ác và một cái tên tuyệt vời khiến tôi thất vọng hơn rằng cô ấy không ở bên cạnh chúng tôi-điều đó cho phép Nebraska đóng bộ 25-23 và thiết lập một bộ thứ năm do-hoặc-die.

Badgers rũ bỏ năng lượng tiêu cực, sử dụng sự gia tăng muộn đó như một chút động lực và ngay lập tức ép Nebraska. Smrek bắt đầu mọi thứ với một vụ giết người, Rettke và Demps đã giết chết và chẳng mấy chốc, UW, dẫn đầu lên tới 7-0 và khiến Nebraska gọi thời gian chờ đợi.

Huskers cũng chiến đấu trở lại, nhưng mặc dù đang vật lộn phục vụ cả đêm, chính Jade Demps từ dòng dịch vụ đã mang lại cho Wisconsin Championship Point với một át chủ bài trong sự phục vụ ngắn của cô.

Đó là những gì xảy ra khi bạn không bỏ cuộc. Đó là những gì xảy ra khi bạn không mong đợi sự cam chịu và u ám sau một vài cơ hội bị bỏ lỡ. Đó là những gì xảy ra ngay cả khi nhóm của bạn đạt được tỷ lệ phần trăm thấp hơn so với tất cả các trò chơi bình thường và hàng sau của họ bao phủ từng inch của tòa án.

Đó là những gì xảy ra khi bạn quyết định đây là thời gian để phá vỡ trần nhà và giành được chương trình đầu tiên mỗi giải vô địch quốc gia. Đó là những gì xảy ra khi bạn có một đội hình đầy những người chơi chiến đấu cho mỗi phát bắn và đừng để những sai lầm trong quá khứ bị tổn thương.

Đó là lý do tại sao Wisconsin Badgers là nhà vô địch quốc gia vào năm 2021.

Và người đàn ông, điều đó cảm thấy tốt.