lịch thi đấu viet nam cái đồng hồ lịch thi đấu viet nam thực đơn lịch thi đấu viet nam nhiều hơn lịch thi đấu viet nam không lịch thi đấu viet nam Vâng lịch thi đấu viet nam di động

Nộp theo:

lịch thi đấu viet nam Mở rộng WCHA sẽ hạ thấp sự cạnh tranh

WCHA đã bình chọn vào tuần trước tạm thời nâng lệnh cấm mở rộng cho đến cuối tháng ba. Điều này sẽ cho phép một hoặc hai đội tham gia chơi trong hội nghị trong vài năm tới. Tuy nhiên, WCHA có thực sự được hưởng lợi từ điều này từ lập trường cạnh tranh không?

Như hiện tại, các đội WCHA chỉ chơi năm đội khác bốn lần trong suốt một mùa, trong khi họ chơi bốn đội còn lại chỉ một lần. Thêm một hoặc hai đội vào hội nghị chỉ đơn giản là giảm số lượng trò chơi được chơi giữa các đội WCHA hiện tại ... điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ thấy ít hơn CC và Denver và North Dakota, v.v. Docket.

Hơn nữa, bằng cách thực hiện điều này, WCHA làm hỏng sự cạnh tranh. Tôi đề cập đến Wisconsin đã không chơi North Dakota bốn lần tùy theo mùa ... mỗi khi Sioux ở Madison trong vài mùa vừa qua, loạt phim rất tuyệt vời. Bạn đang nói với tôi rằng các đội này luôn được cho là chơi hai trò chơi trong một mùa, có kết thúc tốt để kết thúc hành động tất cả các trò chơi ... và đó là ... và sau đó chúng tôi phải đối phó với việc đi đến Bang Bemidji thay vì Ralph ?

Và đó thực sự là lập luận của tôi ... Làm thế nào điều này có thể tốt cho cạnh tranh? Chắc chắn nó có thể giúp một chương trình Bemidji State đang gặp khó khăn ... nhưng WCHA và các nhóm của nó có động cơ nào để cho phép một chương trình nữa?