lịch thi đấu việt nam và trung quốc cái đồng hồ lịch thi đấu việt nam và trung quốc thực đơn lịch thi đấu việt nam và trung quốc nhiều hơn lịch thi đấu việt nam và trung quốc không lịch thi đấu việt nam và trung quốc Vâng lịch thi đấu việt nam và trung quốc di động

Nộp theo:

lịch thi đấu việt nam và trung quốc Wisconsin Men Hockey khúc côn cầu: Mathieu de St. Phalle dẫn UW đến một cuộc càn quét của bang Michigan

Badgers đã thổi bay người Sparta vào thứ Sáu và chiến đấu trở lại vào thứ Bảy cho một cuộc càn quét lớn của Big Ten.

Cao đẳng khúc côn cầu: Ngày 15 tháng 1 bang Michigan tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Sau nửa đầu thảm khốc của mùa giải, Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nam giới (8-13-3 tổng thể, 5-8-1 1-1-0 Big Ten) đã cho thấy một sự cải thiện đáng kinh ngạc kể từ khi trở về sau kỳ nghỉ đông. Cuối tuần này tại Trung tâm Kohl, UW tiếp tục leo lên và quét Người Sparta bang Michigan (11-12-1 tổng thể, 5-9-0 Big Ten), giành chiến thắng 5-2 vào tối thứ Sáu và 3-2 vào tối thứ bảy.

Tiền đạo sinh viên năm thứ hai Mathieu de St. Phalle đã tấn công Super Wisconsin, ghi bàn hai lần vào tối thứ Sáu và ghi được một người chiến thắng trò chơi chơi quyền lực vào tối thứ Bảy. De St. Phalle dẫn đầu đội với bảy bàn thắng trong mùa giải.

Với cuộc càn quét, Badgers đã chuyển đến vị trí thứ năm trong hội nghị, vượt qua người Sparta và họ sẽ có cơ hội giành thêm điểm vào cuối tuần tới khi họ đi chơi để chơi cuối cùng bang Pennsylvania vào tối thứ Sáu và thứ Bảy.

Sê -ri chống lại người Sparta bắt đầu cũng như Tony Granato có thể hy vọng khi Wisconsin có màn trình diễn mở màn tốt nhất của mùa giải, thiêu đốt Nets với ba bàn thắng. Wisconsin cũng có hiệu quả trong trò chơi quyền lực, ghi hai bàn trong năm lần thử và thủ môn Jared Moe đã dừng 28 trên 30 cú sút vào buổi tối.

Vào thứ bảy, trò chơi bắt đầu như một cuộc tình lồng hơn mà không ai ghi bàn cho đến nửa chừng trong giai đoạn thứ hai. Tuy nhiên, một khi điểm số bắt đầu, có ba bàn thắng trong khoảng ba phút rưỡi. MSU bước vào khoảng thời gian thứ hai lên 2-1, với việc ghi điểm Max Johnson cho Badgers để giữ họ với khoảng cách nổi bật.

Mọi thứ đã xoay quanh trong giai đoạn thứ ba khi MSU, Kyle Haskins có một hành vi sai trái của trò chơi để liên lạc với đầu, điều này đã mang lại cho Wisconsin một trò chơi quyền lực năm phút. UW đã tận dụng lợi thế và ghi hai bàn, với các mục tiêu kiểm soát của Brock Caufield và MDSP, và sau đó Wisconsin tiếp tục giành chiến thắng và càn quét.

Moe đã có một trò chơi tuyệt vời khác giữa các đường ống, dừng 24 trên 26 bức ảnh vào tối thứ Bảy.

Badgers chỉ thua một trò chơi trong quy định kể từ khi trở về từ giờ nghỉ, đến vị trí thứ hai bang Ohiovà dường như đã biến mọi thứ xung quanh từ sự khởi đầu khó khăn của họ. Nếu Badgers có thể có một ngày cuối tuần thành công tại bang Pennsylvan Michigan Wolverines tại Trung tâm Kohl.