lịch thi đấu vòng loại world cup châu mỹ cái đồng hồ lịch thi đấu vòng loại world cup châu mỹ thực đơn lịch thi đấu vòng loại world cup châu mỹ nhiều hơn lịch thi đấu vòng loại world cup châu mỹ không lịch thi đấu vòng loại world cup châu mỹ Vâng lịch thi đấu vòng loại world cup châu mỹ di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vòng loại world cup châu mỹ Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 362: Sự cố tấn công bóng đá Wisconsin

Lắng nghe khi chúng ta đi sâu vào một sự cố đầy đủ về những gì chúng ta mong đợi sẽ thấy từ hành vi phạm tội vào mùa thu này!

Bóng đá NCAA: Nebraska tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, trước tiên chúng tôi có được một số tin tức và sau đó giới thiệu Rohan Chakravarthi một trong nhiều giọng nói mới của chúng tôi mà bạn sẽ nghe trên podcast mùa này! Sau đó, chúng tôi vào phần thứ hai của các bản xem trước vị trí mùa của chúng tôi. Tập cuối chúng tôi đã làm một sự cố của các đội đặc biệt, và hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét khía cạnh tấn công của bóng đá.

Để bắt đầu, chúng tôi đi vào những người bắt đầu dự kiến ​​của từng phòng vị trí và sau đó nói về những gì chúng tôi dự kiến ​​sẽ thấy từ mỗi nhóm. Sau đó, chúng tôi đi sâu vào một số câu hỏi xung quanh hành vi phạm tội bao gồm những gì chúng tôi nghĩ rằng sức mạnh của nhóm này sẽ là, mối quan tâm chính của chúng tôi với hành vi phạm tội và người mà chúng tôi nghĩ có thể là người chơi đột phá cho nhóm này vào năm 2022.

Chúng tôi sẽ trở lại với một sự cố tương tự của hàng phòng ngự vào cuối tuần này. Vui thích!