lịch thi đấu vòng loại world cup châu á 2022 cái đồng hồ lịch thi đấu vòng loại world cup châu á 2022 thực đơn lịch thi đấu vòng loại world cup châu á 2022 nhiều hơn lịch thi đấu vòng loại world cup châu á 2022 không lịch thi đấu vòng loại world cup châu á 2022 Vâng lịch thi đấu vòng loại world cup châu á 2022 di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vòng loại world cup châu á 2022 Crafty Cow Ride Hỏi & Đáp với các sự kiện về đích

Một sự kiện mới ở miền nam Wisconsin cho phép người tham gia có được một số xe đạp tuyệt vời, sau đó uống bia!

Craig Schaning

Các lò xo và mùa hè ở Wisconsin tràn ngập các sự kiện các vận động viên tự điều khiển cạnh tranh. Bắt đầu Crazylegs cổ điển Vào tháng Tư, những người muốn tham gia chạy hoặc đạp xe trong khoảng cách dài (đôi khi rất dài) cũng có thể vào Người sắt Wisconsin đầu tháng 9 hoặc thậm chí Nhà sản xuất bia marathon mini + 10k cuối tháng đó.

Nhưng có một sự kiện nào không cạnh tranh và kết hợp các chiến công thể thao với, tốt, một loại bia và burger miễn phí sau khi hoàn thành chuyến đi?

Một sự kiện mới, Đi xe bò xảo quyệt, được thiết lập vào ngày 11 tháng 7 tại Oconomowoc, Wis.-Chỉ cách Madison khoảng 45 phút về phía đông-kết hợp một khóa học 20 dặm hoặc 40 dặm với một burger miễn phí và một loại bia (soda cho những người dưới 21 tuổi) từ Bò xảo quyệt Sau sự kiện.

Chúng tôi đã nói chuyện với người tổ chức sự kiện, Craig Schaning của các sự kiện kết thúc, để nói thêm về sự kiện này.

B5Q: Ý tưởng về chuyến đi bò xảo quyệt đến từ đâu?

Craig Schaning (CS): Tôi đã muốn bắt đầu kinh doanh của riêng mình trong một thời gian dài và luôn có hứng thú với các sản phẩm chủng tộc. Tôi muốn sự kiện đầu tiên của tôi là một chuyến đi xe đạp vui vẻ, không cạnh tranh vì những điều này đang nổi tiếng và tôi rất thích tham gia vào các loại sự kiện này. Đi xe đạp có tính chất này có xu hướng được thoải mái hơn với cảm giác kiểu tiệc sân sau vui vẻ.

B5Q: Làm thế nào mà sự hợp tác với con bò xảo quyệt bắt đầu?

CS: Tôi muốn hợp tác với một nhà máy bia hoặc nhà hàng trẻ và tươi ở khu vực Oconomowoc vì đây là nơi tôi lớn lên, và tôi đã nghe về con bò xảo quyệt từ một thành viên trong gia đình. Tôi đã ăn tại nhà hàng để xem nó như thế nào - và ngoài những món bánh mì kẹp thịt và bia tuyệt vời, tôi yêu bầu không khí. Sau đó, tôi đã liên lạc với chủ sở hữu bò xảo quyệt và hỏi liệu anh ấy có quan tâm đến việc hợp tác với tôi về sự kiện này không. Chúng tôi đã tìm ra các chi tiết và rất vui mừng được sản xuất chuyến đi bò xảo quyệt vào mùa hè này.

B5Q: Có một người tham gia đi xe dài 20 dặm và 40 dặm có thể tham gia. Điều gì sẽ là sự khác biệt chính bên cạnh khoảng cách?

CS: Tuyến đường dài 20 dặm là một vòng lặp thân thiện với gia đình bằng phẳng với một lần dừng lại cung cấp thực phẩm và giải khát. Tuyến đường dài 40 dặm khó khăn hơn một chút và có một vài ngọn đồi lăn nhẹ. Có hai điểm dừng chân trên tuyến đường dài 40 dặm bao gồm bác sĩ xe đạp, một cửa hàng xe đạp mát mẻ ở Dousman, Wis.

B5Q: Loại kế hoạch nào đi vào điều này? Bạn đã phải làm việc với thành phố, các quan chức quận để xác nhận các tuyến đường, chặn đường, v.v.?

CS: Có rất nhiều công việc hậu trường đi lên kế hoạch cho một chuyến đi có tính chất này. Và vâng, tôi đã làm việc với Thành phố Oconomowoc và Sở cảnh sát để có được các giấy phép cần thiết và đảm bảo sự kiện này được thực hiện tài sản.

B5Q: Người tham gia có thể đi đăng ký ở đâu và chi phí là gì?

CS: Người tham gia có thể đăng ký tại đây trang mạng. Chuyến đi là $ 40 cho đến ngày 30 tháng 6 và $ 45 từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 11 tháng 7. Là một chương trình khuyến mãi đặc biệt cho độc giả quý 5 của Bucky, những người tham gia có thể nhập mã quảng cáo 'Bucky' với giá $ 10 khi họ đăng ký.

Để biết thêm thông tin, vui lòng kiểm tra trang Facebook và Kết thúc trang web sự kiện dòng.