lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 châu âu FanPost

Số 19 Đấu vật Wisconsin hạ gục số 14 Bắc Carolina, Pins Hofstra

Vào một ngày cuối tuần đã thấy những tin tức tuyệt vời trong đội bóng chuyền giành chiến thắng hoàn toàn, nhưng cũng có một số màn trình diễn putrid của các đội bóng đá và khúc côn cầu, Wisconsin Wrestlers (4-0 tổng thể, 0-0 B1G) đã mang lại những rung cảm tích cực bằng cách quét sạch các Vibes tích cực bằng cách quét sạch các Cạnh tranh tại Garden State Grapple vào ngày 27 tháng 11 năm 2021.

Sự kiện này được hình dung là phiên bản đấu vật của Thử thách Big Ten-ACC, nhưng nó đã kết thúc với Wisconsin và Rutgers từ B1G và UNC từ ACC -Acc-stand-in Team. Đầu tiên cho #19 Wisconsin là giày cao gót số 14 Bắc Carolina.

Wisconsin quét vườn vật lộn

Hillger đi 2-0, cả hai chân, VS UNC và Hofstra

Cuộc gặp gỡ kép bắt đầu như mong đợi, dựa trên bảng xếp hạng: Badgers đã vượt lên dẫn 4-0 nhanh chóng trong quyết định lớn của Eric Barnett #6 ở 125. Kyle Burwick đấu vật khó khăn với số 10 trong cả nước ở 133 một quyết định 7-3. Ở tuổi 141, sinh viên năm nhất Joey Zargo đã chống lại một anh chàng xếp thứ 10 khác từ UNC và thua trận đầu tiên trong sự nghiệp đại học của mình trong quyết định 9-5 - anh ta đã không hoàn toàn vượt xa, và cảm giác như anh ta sẽ thắng nếu có thêm một thời gian để đi. #19 Austin Gomez đã đánh bại #16 của UNC tại 149 cho sự buồn bã nhỏ và dẫn đầu 7-6 Wisconsin.

Nhà vô địch NCAA trị vì đã đánh bại Garrett Model ở 157 bằng quyết định lớn, không phải là kết quả bất ngờ. Mặt khác, sinh viên năm nhất Dean Hamiti trông rất tuyệt trong quyết định chính của mình (10-0) ở mức 165, một hạng cân được coi là một sự ném bóng và một bài kiểm tra về Hamiti thực sự tốt như thế nào. Số 15 của UNC đã đánh bại #8 Andrew McNally vì một sự buồn bã nhỏ về sự giống nhau ở 174, và điều tương tự đã xảy ra ở 184, nơi anh chàng số 24 của UNC đã quyết định #14 Chris Weiler. Điều này khiến Wisconsin xuống 11-16, cần cả hai trọng lượng cuối cùng để giành chiến thắng trong chiến thắng kép.

Và chiến thắng, họ đã làm. Phenom Freshman #16 Braxton Amos đã quyết định đối thủ UNC số 26 của mình tại 197 để kéo UW trong vòng 14-16. #5 Trent "Thor" Hillger đã đánh bại mọi hy vọng The Tar Heels đã trốn thoát với một chiến thắng bằng cách ghim kẻ thù của mình để mang lại cho Wisconsin chiến thắng 20-16 vững chắc trước một đội bóng tốt, tốt. Barnett, Gomez, Hamiti, Amos và Hillger thực sự trông rất tốt. Các trận đấu của McNally và Model có thể đã đi theo một cách khác và gần hơn so với điểm số được chỉ ra. Zargo có vẻ có trần cao.

Trong cuộc gặp gỡ kép thứ hai trong ngày chống lại Hofstra, Badgers bầm dập niềm tự hào trong chiến thắng 38-12 thống trị. Đội hình Hofstra có một số vòng loại NCAA, nhưng Barnett, Rotonto (yeah!), McNally và Hillger đều ghim đối thủ của họ, trong khi Gomez và Hamiti bị sụp đổ kỹ thuật để đè bẹp bất kỳ Scintilla Hofstra nào. Đám đông quê hương không thể rời mắt khỏi cậu bé Jersey Joey Zargo, người đã có một quyết định lớn cho niềm vui lớn của những người đóng gói trung tâm thận trọng. Người mẫu đã kiểm soát một cách khéo léo trận đấu của anh ấy nhưng bị cuốn vào một động tác chuyển pin ngay gần cuối, Weiler đã thua quyết định 3-2 trong trận đấu mà anh ấy thường thắng và AMOS thua lần đầu tiên ở trường đại học trong trận đấu đã đi làm thêm giờ (Một chút gió?).

Nhìn chung, Badgers trông rất tuyệt và để lại với một chiến thắng tuyên bố, đồng thời nhìn thấy một vài điều cần làm. Đây là hai cuộc họp kép cuối cùng trước khi mùa hội nghị bắt đầu vào ngày 7 tháng 1 năm 2022 khi #16 Tây Bắc đến thăm ngôi nhà thực địa ở Madison. Tạm thời, có một số giải đấu mở sẽ thấy tất cả, một số, hoặc không ai trong số những người bắt đầu đấu vật chống lại các cấp độ cạnh tranh khác nhau. Điều lớn nhất và khó khăn nhất trong số này là Giải vô địch Midlands vào ngày 29-30 tháng 12, nó sẽ đóng vai trò là một chỉ số khá tốt về tiềm năng thành công tại mùa giải kết thúc các giải đấu B1G và NCAA.

FANPOST là các bài đăng do người dùng tạo ra từ cộng đồng quý 5 của Bucky. Họ phản ánh ý kiến ​​và quan điểm của người dùng cụ thể đó, chứ không phải của đội ngũ nhân viên của quý 5 của Bucky cũng như cộng đồng blog nói chung.