lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 bắc mỹ cái đồng hồ lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 bắc mỹ thực đơn lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 bắc mỹ nhiều hơn lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 bắc mỹ không lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 bắc mỹ Vâng lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 bắc mỹ di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 bắc mỹ Bóng rổ nam Wisconsin: Biểu đồ sâu 2022-2023

Sẽ có một số thay đổi đối với Wisconsin, bắt đầu năm và vòng quay vào mùa tới. Hãy để một dự đoán có học thức về những thứ sẽ trông như thế nào!

Bóng rổ đại học: Ngày 22 tháng 11 Maui Invitational - Texas A & amp; M V Wisconsin Ảnh của Brian Rothmuller/Icon Sportswire qua Getty Images

Chúng tôi không biết chính xác đội hình của mùa giải tiếp theo sẽ trông như thế nào đối với đội bóng rổ của Wisconsin Men, nhưng bây giờ là một thời gian tốt như bất kỳ thời gian nào để suy đoán một cách điên cuồng năm bắt đầu và vòng quay có thể trông như thế nào.

Bắt đầu bắn người bảo vệ Brad Davison đã biến mất sau một sự nghiệp lâu dài, lập kỷ lục ở Madison, và đồng nghiệp, Carter Higginbottom và Backup Big Man Chris Vogt cũng sẽ tiếp tục.

Chúng tôi đã nhận được lời chính thức về việc Johnny Davis có trở lại hay không, nhưng tôi cho rằng anh ấy sẽ tuyên bố cho Dự thảo NBA Và won đã bao gồm anh ấy. Chúng tôi cũng không biết những gì người chơi sẽ chuyển sang vì Badgers sẽ có một vài học bổng mở cũng như một số nhu cầu lớn.

Một điều cuối cùng cần lưu ý là: Nếu Badgers tìm thấy ba lần chuyển mà họ muốn mang vào, liệu Carter Gilmore có trở lại trở thành một người đi bộ không? Tôi biết đó là một tình huống cảm động nhưng nó là một lựa chọn.

Bảo vệ quan điểm

Điều này không phải là tranh luận về việc người bắt đầu sẽ là ai ... đó sẽ là Chucky Hepburn, người dường như đã tránh được một chấn thương nghiêm trọng khi anh ta đi xuống và bỏ lỡ hầu hết các trận thua vòng thứ hai của Wisconsin Tiểu bang Iowa.

Tuy nhiên, những phút sau Hepburn đang tranh luận. Nếu Lorne Bowman trở lại đội, Huấn luyện viên trưởng mà Greg Gard đang hy vọng sẽ xảy ra, anh ta có thể là một chung sàn dự phòng có giá trị. Có những câu hỏi chính đáng về việc Bowman có thể giữ sức khỏe, nhưng anh ta là một game bắn súng giỏi và quen thuộc với hệ thống Gard Gard.

Jahcobi Neath điền vào bảo vệ quan điểm một số khi Hepburn đi xuống trong giải đấu NCAA và hàng phòng ngự của anh ta rất vững chắc. Có một lý do tôi đã không đề cập đến hành vi phạm tội của anh ấy khi nó bị cản trở chống lại bang Iowa và, thật lòng mà nói, toàn bộ mùa giải. Anh ấy đã có mùa bắn súng tồi tệ nhất và tỷ lệ hỗ trợ tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng anh ấy đã giảm bớt doanh thu của mình.

1 - Chucky Hepburn
2 - Lorne Bowman
3 - Jahcobi Neath

Người bảo vệ

Đây là một vị trí mà việc chuyển giao tác động sẽ được hoan nghênh với vòng tay rộng mở. Không có ai, người bắt đầu là ... Jordan Davis? Neath? Isaac Lindsey ??? Hiện tại có bất kỳ tùy chọn chất lượng cao nào trong danh sách.

Davis có thể có một bước nhảy vọt lớn này vì anh trai của anh ấy không? Chắc chắn, có thể, nhưng tôi sẽ tin vào nó. Neath có thể sống trong phòng tập thể dục vào mùa hè này và cải thiện cú đánh ba điểm của anh ấy là tốt như/tốt hơn Brad Davison, không? Chắc chắn, có thể, nhưng tôi sẽ tin vào nó. Lindsey về cơ bản là một số lượng chưa biết vào thời điểm này và sinh viên năm nhất thực sự Connor Essegian ra khỏi Indiana rất có thể sẽ dành thời gian để điều chỉnh bóng rổ Big Ten.

Ngoài ra còn có một thế giới nơi Bowman chơi ở đây và Davis di chuyển đến vị trí cánh/phía trước nhỏ. Gard có một số kết hợp mà anh ta có thể đi cùng, mặc dù không ai trong số họ thực sự lý tưởng.

Một lần nữa ... chuyển giao tác động là bắt buộc khá nhiều ở đây.

1 - Chuyển số số 1
2 - Jordan Davis
3 - Jahcobi Neath

Cánh/về phía trước nhỏ

Đây là một vị trí thú vị bởi vì Badgers có thể đi một vài hướng ở đây. Nếu họ muốn đi nhỏ, Davis là một lựa chọn ở đây. Nếu họ muốn đi lớn hơn nhưng vẫn giữ được một số tính linh hoạt bắn súng, Markus Ilver có thể chơi. Nếu họ cần phải đi lớn và tập trung vào hồi phục và phòng thủ, thì có lẽ Ben Carlson là một lựa chọn.

Wisconsin v Rutgers
Ben Carlson trộn nó xuống thấp.
Ảnh của Rich Schultz/Getty Images

Bạn cũng có Carter Gilmore, một người yêu thích cá nhân của tôi, trong bản phối. Tuy nhiên, Gilmore cần cải thiện rất nhiều điều này để có được nhiều phút hơn. Trong toàn bộ các tháng của tháng 2 và tháng 3, Gilmore đã chơi hai (2) phút và lần cuối cùng anh ấy ghi được một điểm là ngày 9 tháng 1. Anh ấy đã bắn kém và không đặc biệt vững chắc về phòng thủ, nhưng có tiềm năng ở đó và, có lẽ, có lẽ, Một lý do khác để làm việc trong trò chơi của anh ấy sẽ giúp ích.

1 - Jordan Davis/Ben Carlson (tùy thuộc vào trận đấu)
2 - Markus Ilver
3 - Carter Gilmore

Lớn/Sức mạnh về phía trước

Điều này, giống như bảo vệ quan điểm, là một vị trí được đặt trong đá. Tyler Wahl sẽ là người khởi đầu ở đây và, nhiều khả năng hơn không, Ben Carlson sẽ là bản sao lưu chính. Sẽ thật tuyệt nếu Wahl có thể phát triển một con trỏ/ba con trỏ đáng tin cậy hơn vì anh ta không cần phải được bảo vệ bên ngoài sơn ngay bây giờ. Với Carlson, thật tuyệt nếu anh ta có thể khám phá lại cơn đột quỵ tầm xa của mình đã bỏ rơi anh ta trong mùa giải thứ hai.

1 - Tyler Wahl
2 - Ben Carlson
3 - Chuyển số 2

Lớn/trung tâm

Vị trí thứ ba, và cuối cùng, giải quyết trong đội hình xuất phát là Steven Crowl tại trung tâm/người đàn ông lớn thứ hai. Crowl đã có một bước tiến lớn trong mùa thứ hai của anh ấy và nếu anh ấy có thể bắt đầu rút cạn ba người với tốc độ cao hơn một chút và có được sức mạnh hơn một chút trong bài đăng, anh ấy có những tác phẩm của một người chơi toàn hội nghị.

Bóng rổ NCAA: Giải đấu NCAA Vòng đầu tiên Milwaukee - Colgate vs Wisconsin Benny Sieu-USA hôm nay thể thao

Sinh viên năm nhất áo đỏ Chris Hodges sẽ được kêu gọi để hòa mình vào một số người đàn ông lớn dự phòng vào năm tới. Trong khi Hodges là người chỉ có 6 feet 9, anh ta nặng 240 pounds và có cánh tay dài. Anh ấy rõ ràng phải có hình dạng trò chơi, nhưng anh ấy là một lựa chọn hấp dẫn.

Tôi đã lưu ý rằng chuyển nhượng số 2 ở trên, nhưng vai trò chính mà người chơi sẽ điền vào là trung tâm sao lưu để Crowl. Một vai trò tương tự như những gì Vogt đã lấp đầy trong mùa giải vừa qua, nhưng với một cú đấm tấn công hơn một chút.

1 - Steven Crowl
2 - Chuyển số số 2
3 - Chris Hodges