lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 cái đồng hồ lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 thực đơn lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 nhiều hơn lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 không lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 Vâng lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 Bóng rổ nam Wisconsin: Người bảo vệ kết hợp mới Max Klesmit mang đến cho Badgers?

Người gốc Neenah sẽ cung cấp một số vụ bắn súng rất cần thiết cho đội bóng năm tới. Anh ta làm gì khác, mặc dù?

Bóng rổ đại học: ngày 05 tháng 1 Chattanooga tại Wofford Ảnh của John Byrum/Icon Sportswire qua Getty Images

Với một vài điểm nữa để điền vào danh sách của họ cho mùa giải tới, Greg Gard và Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nam đã nhận được một số tin tốt vào chiều thứ bảy. Người bảo vệ bắn súng Wofford Max Klesmit (Neenah) đã thông báo trên tài khoản Twitter của anh ấy rằng anh ấy là nhà và sẽ được chuyển sang UW.

Đầu tiên, hãy để Lừa có được những điều cơ bản.

Quê nhà: Neenah
Trung học phổ thông: Trường trung học Neenah
Chiều cao: 6-foot-3
Trọng lượng: 190 pounds
Chức vụ: Bảo vệ kết hợp
Đủ điều kiện: True Junior, còn lại ba năm nếu anh ta sử dụng năm

Mặc dù Klesmit được liệt kê ở những nơi như một người bảo vệ kết hợp, và anh ta có một số cú chơi chơi mà chúng ta sẽ nhận được dưới đây, vai trò chính của anh ta đối với Badgers sẽ là một người bảo vệ bắn súng truyền thống có thể xử lý bóng nếu tình huống yêu cầu nó. Tại Wofford, Klesmit có mức sử dụng cao (24,1%, số 439 trên toàn quốc), điều này sẽ đứng thứ hai trên Badgers chỉ sau chỉ Johnny Davis năm ngoái. Điều đó chắc chắn sẽ xuất hiện trong một đội Wisconsin cân bằng hơn, nhưng chắc chắn có những bức ảnh sẽ được thực hiện vào năm tới bởi ... một người nào đó, và 53,3 EFG của Klesmit về mức độ sử dụng cao đó khiến tôi tin rằng anh ta nên nhận được một phần của họ .

Số lượng bắn ba điểm của Klesmit giảm từ năm thứ nhất của anh ấy xuống năm thứ hai (37,3% xuống 33,5%) trong khi những nỗ lực của anh ấy tăng lên (67 đến 188), nhưng việc bắn miễn phí của anh ấy về cơ bản là giống nhau (84,6% đến 84,0%) là một dấu hiệu tốt Rằng anh ta có thể trở lại gần hơn với những con số năm thứ nhất của mình từ sâu về khối lượng ít hơn.

Xem các video dưới đây, bạn muốn thấy rằng Klesmit có thể bắn ba người theo nhiều cách khác nhau và anh ta có thể tấn công gần và vào rổ khi cần thiết. Per Bart Torvik, trang người chơi trên Klesmit, 79,4% số người của anh ta được hỗ trợ và có một người bảo vệ quan điểm như Chucky Hepburn cung cấp cho anh ta tảng đá có thể thấy Klesmit ở những vị trí tốt để hạ gục ba mùa.

Theo như kết thúc tại vành, Klesmit đã bắn 58,5% vào 94 lần thử tại Rim Rim năm ngoái, điều này không tốt như Hepburn hoặc Davis, nhưng tốt hơn số của Brad Davison (56,5% trong 46 lần thử) Anh ta đang thay thế.

Klesmit có bàn tay tích cực để phòng thủ, cho rằng tỷ lệ ăn cắp của anh ta ở mức 3,0% hoặc cao hơn trong cả hai mùa của anh ta tại Wofford. Thật khó để nói làm thế nào anh ta hoàn toàn phù hợp với kế hoạch phòng thủ của Wisconsin, vì việc đánh cắp không phải là một phần lớn trong phong cách chung của họ và anh ta chưa thực hành với đội, nhưng có một anh chàng có thể buộc một số doanh thu, trong Cấu trúc của phòng thủ, chắc chắn không phải là một điều xấu.

Sự ra đi của anh ấy có vẻ khá tốt, mặc dù đó không phải là những gì anh ấy được biết đến. Tỷ lệ doanh thu của anh ta, trong khi không kinh khủng, sẽ là điều tồi tệ thứ hai trong Badgers năm ngoái, chỉ vượt lên trước Lorne Bowman. Anh ta cũng có thể nói rõ ràng, có tỷ lệ doanh thu cao hơn nhiều so với các đội tốt hơn, nhưng cỡ mẫu ở đó nhỏ hơn đáng kể kể từ khi anh ta chơi trong SoCon. Băng nổi bật của anh ấy cho thấy anh ấy có khả năng thực hiện một số đường chuyền hào nhoáng và cũng tìm thấy anh chàng cởi mở khi phòng thủ đối lập đang tranh giành.

Nếu anh ta cắt giảm doanh thu của mình và tiếp tục cải thiện tỷ lệ hỗ trợ của anh ta (chỉ có Hepburn và Davis có số lượng tốt hơn trong hạng mục đó vào năm ngoái trên Wisconsin), anh ta sẽ là một nhà sản xuất chơi thứ cấp/đại học có giá trị.

Cựu nổi bật của trường trung học Neenah đã được các phương tiện truyền thông đặt tên vào Đội tuyển toàn diện của Hội nghị Nam Hội nghị hai năm trước và được các huấn luyện viên và truyền thông chọn là đội thứ ba của đội thứ ba vào năm ngoái. Khi còn ở Neenah, anh được đặt tên là All-State ba năm qua ở trường. Năm ngoái, anh đã ghi trung bình 14,9 điểm, 2,8 rebound, 1,9 hỗ trợ và 1,6 lần đánh cắp mỗi trận trong khi bắn 44,6 % từ sân.

Nhìn chung, tôi nghĩ rằng Klesmit là một bổ sung tốt cho Badgers. Có những người chơi tốt hơn ngoài kia trong cổng thông tin chuyển nhượng? Đúng. Có ai trong số những người chơi đó là mục tiêu hợp lý cho Badgers không? Vâng ,,, có lẽ là không. Klesmit đáp ứng nhu cầu và mang đến một bộ kỹ năng mà nhóm thiếu. Anh ta còn nhiều năm đủ điều kiện và nên là người đóng góp từ The Jump.

Wisconsin có lẽ vẫn sẽ tìm cách thêm một lần chuyển nhượng nữa (và có thể hai) từ cổng thông tin này. Bây giờ họ có hai lính canh, một người đàn ông lớn sẽ giúp giảm bớt áp lực của Steven Crowl và Tyler Wahl.