lịch thi đấu vòng loại world châu á cái đồng hồ lịch thi đấu vòng loại world châu á thực đơn lịch thi đấu vòng loại world châu á nhiều hơn lịch thi đấu vòng loại world châu á không lịch thi đấu vòng loại world châu á Vâng lịch thi đấu vòng loại world châu á di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vòng loại world châu á Wisconsin Men Hockey Hockey: UW thắng và quan hệ chống lại Notre Dame

Ty Pelton-Byce đã có một ngày cuối tuần quái vật cho Badgers, kiểm soát hai bàn thắng và bốn hỗ trợ cho loạt trận chống lại Ailen chiến đấu.

Vicki Dombeck; Truyền thông điền kinh UW

Số 5 Wisconsin Badgers (15-8-1 tổng thể, 13-6-0-0-1-1-1-1 Big Ten) đã có một ngày cuối tuần thành công trước Notre Dame chiến đấu với Ailen .

Trò chơi Saturday Saturday là một vấn đề qua lại và chứng kiến ​​Badgers bước vào giai đoạn thứ ba với tỷ số 3-1. Mùa này, Wisconsin đã không thắng một trận (13-0) khi dẫn đầu sau hai giai đoạn nên mọi thứ dường như khá bình thường, phải không? Sai!

Nửa chừng giai đoạn thứ ba, Ailen đã ghi hai bàn thắng trong vòng một phút để buộc trận đấu 3-3. Linus Weissbach đã đưa Badgers vượt lên dẫn trước với chín phút còn lại trong trò chơi, tuy nhiên, ba phút sau, Notre Dame một lần nữa ghi một cặp bàn thắng trong vòng một phút để vượt lên dẫn trước 5-4.

Với một vận động viên trượt băng bổ sung trên băng, Badgers đã có một trận hòa tấn công chỉ còn dưới 30 giây và Dylan Holloway đã giành chiến thắng đối mặt với Ty Pelton-Byce, người đã bắn một mục tiêu (xem Tweet ở trên) với 26,8 giây bên trái bên trái trong Quy định để gửi trò chơi đến làm thêm giờ! Mặc dù phải giết một hình phạt trong khung phụ, Badgers đã có thể buộc một chiếc cà vạt với Notre Dame. Cuộc chiến Ailen cuối cùng đã chiến thắng trong loạt đá luân lưu, để kiếm thêm điểm trong Big Ten, điều này sẽ không thực sự quan trọng vì Big Ten không sử dụng điểm để quyết định bất cứ điều gì do số lượng trò chơi bất thường mà các đội sẽ chơi .

Các cầu thủ Wisconsin, đã thất vọng sau trận đấu khi họ cho rằng họ sẽ giành chiến thắng trong giai đoạn thứ ba với hai bàn thắng. Với một vị trí dẫn đầu hai mục tiêu đi vào phần ba, bạn hy vọng sẽ giành chiến thắng trong các trò chơi đó, ông Pel Pelton-Byce nói.

Sau đó, một cảm giác cay đắng.

Vào tối thứ Sáu, các vai trò đã được đảo ngược và Notre Dame là đội bóng đã vượt lên dẫn trước hai bàn. Chỉ mới 31 giây trong trò chơi mà chiến đấu Ailen đã lên bảng và sau đó ghi bàn một lần nữa để có tỷ số 2-0 dẫn đầu vào giai đoạn thứ hai. Ai đó phải có một bài phát biểu trong phòng thay đồ trong lần tạm dừng đầu tiên và Badgers ghi được hai bàn thắng trong giai đoạn thứ hai và sau đó Weissbach đã ghi được hai điểm (điểm nghề nghiệp số 100 và 101) trong giai đoạn thứ ba để đưa ra UW Chiến thắng 4-2.

Robbie Beydoun đã dừng 29 trên 31 cú sút vào thứ Sáu để giành chiến thắng trong mạng trong khi Cameron Rowe thực hiện 31 pha cứu thua (trên 36 cú sút) vào thứ Bảy và thực hiện một vài điểm dừng quan trọng trong giờ làm thêm để bảo vệ cà vạt.

Cole Caufield đã ghi được hai lần vào cuối tuần qua, đẩy tổng số người dẫn đầu quốc gia của mình lên 19 và Pelton-Byce có bốn điểm vào thứ Bảy (hai bàn thắng, hai pha kiến ​​tạo), trận đấu bốn điểm đầu tiên của anh ấy là một lửng và có sáu điểm (hai bàn thắng (hai bàn thắng (hai bàn thắng) , bốn hỗ trợ) vào cuối tuần. Bây giờ anh ấy đã ghi được 17 điểm trong 11 trận gần đây. Holloway đã có ba pha kiến ​​tạo vào thứ bảy (và bốn cho cuối tuần) cho anh ấy 21 người giúp đỡ trong mùa giải.