lịch thi đấu u23 việt nam world cup 2022 cái đồng hồ lịch thi đấu u23 việt nam world cup 2022 thực đơn lịch thi đấu u23 việt nam world cup 2022 nhiều hơn lịch thi đấu u23 việt nam world cup 2022 không lịch thi đấu u23 việt nam world cup 2022 Vâng lịch thi đấu u23 việt nam world cup 2022 di động

Nộp theo:

lịch thi đấu u23 việt nam world cup 2022 Wisconsin Athletics: Bảng xếp hạng và cập nhật giải thưởng cho ngày 23/2/21

Càng nhiều thứ thay đổi ... JK, không có gì thực sự thay đổi. Đội bóng chuyền và cả hai đội khúc côn cầu vẫn ở trong những người đứng đầu tương ứng.

Truyền thông điền kinh UW

Vì tất cả các cuộc thăm dò có liên quan hiện đã được phát hành trong tuần này, hãy để Lừa có một cú đánh nhanh xung quanh Wisconsin Badgers Bộ phận thể thao và xem nơi hai đội khúc côn cầu, đội đấu vật và đội bóng chuyền được xếp hạng.

Đàn ông khúc côn cầu

Thứ bảy hàng đầu trong phần mới nhất Uscho.com Thăm dò ý kiến ​​hoàn toàn giống nhau trong tuần này và, như may mắn sẽ có, cả ba đội Big Ten xếp hạng đều nằm trong top Sev. Gophers vàng Big Ten hàng đầu Minnesota là số 4, với Wisconsin Badgers của chúng tôi ngay sau họ ở vị trí thứ 5 và Michigan Wolverines Ngồi ở số 7.

Bang Penn và Notre Dame Cả hai đều nhận được phiếu bầu, nhưng aren khá đe dọa sẽ đột nhập vào bảng xếp hạng.

Badgers đánh bại và buộc người Ailen chiến đấu Cuối tuần vừa qua và hai loạt cuối cùng của mùa giải của họ (bang Ohio ở nhà vào cuối tuần này và tại tiểu bang Michigan Cuối tuần tiếp theo) là chống lại hai đội tồi tệ nhất trong hội nghị. Họ sẽ cần phải giành ba trong số bốn người để gây áp lực cho Gophers, những người đã nghỉ cuối tuần này nhưng kết thúc mùa giải với Michigan, cho hạt giống đầu tiên trong Giải đấu Big Ten.

Wisconsin đã mang về nhà hai trong ba giải thưởng hàng tuần cho Big Ten với Ty Pelton-Byce kiếm được ngôi sao đầu tiên và Linus Weissbach được đặt tên là ngôi sao thứ ba.

Pelton-byce kết thúc trận đấu thứ bảy với Notre Dame với 26,8 giây còn lại với bàn thắng thứ hai và điểm thứ tư của trò chơi cho trận đấu bốn điểm trong sự nghiệp đầu tiên của anh ấy. Ông cũng đã thêm hai hỗ trợ trong cuộc thi tối thứ Sáu để dẫn dắt Big Ten với một ngày cuối tuần sáu điểm.

Weissbach trở thành Badger thứ 75 đạt được 100 điểm nghề nghiệp với mục tiêu chiến thắng trò chơi vào thứ Sáu và kết thúc cuối tuần ghi được ba tổng số. Đây là ba tuần trong bốn tuần qua mà UW đã có hai người chơi được vinh danh bởi hội nghị.

Phụ nữ khúc côn cầu

Badgers đã nghỉ cuối tuần vừa qua và vẫn là đội số 1 trong cả nước. Số 2 Đông Bắc, tuy nhiên, đã chọn một phiếu bầu đầu tiên. Bang Ohio vẫn ở vị trí số 3, Minnesota vẫn ở vị trí số 4 và Duluth vẫn ở vị trí số 7 về cách các đội WCHA khác đang làm.

Thứ Sáu và thứ Bảy này, Badgers đến Duluth để tham gia vào những chú chó bulông trong loạt phim thường xuyên cuối cùng của họ trong năm.

Bóng chuyền

Bạn có thể đã nghe thấy những tin tức kinh hoàng rằng Badgers Cuối cùng đã mất một bộ khác trong mùa giải này. Nó mang lại cho chúng ta không có niềm vui để báo cáo rằng, nhưng chúng ta là một nguồn tin tức trung thực. Badgers bất bại đã có thể nhún vai và vẫn là đội số 1 trong cả nước với 51 trên 60 phiếu bầu đầu tiên.

Nebraska đứng ở vị trí thứ 4, Minnesota đứng ở vị trí thứ 5, bang Pennsylvan bây giờ không được xếp hạng.

Libero Lauren Barnes được vinh danh là Cầu thủ phòng thủ của Big Ten trong tuần sau khi cô ghi nhận 28 đào cao trong sự nghiệp vào Chủ nhật so với người Sparta và trung bình 5,14 lần đào mỗi bộ vào cuối tuần qua.

Sinh viên năm nhất Jade Demps được vinh danh là sinh viên năm nhất Big Ten trong tuần sau khi cô đạt mức cao trong sự nghiệp .531 (17 lần giết, không có lỗi, 32 lần thử) vào Chủ nhật và trung bình là 3,57 giết người tốt nhất trong khi đạt 0,55 cho cuối tuần.

Đấu vật

Cuộc gặp gỡ kép cuối cùng của Badgers trong năm chống lại số 1 Iowa đã bị hủy bỏ và Wisconsin thực sự đã rời khỏi Top 25 lần đầu tiên cả năm.

Giải vô địch Big Ten đang xuất hiện và điều đó sẽ là cạnh tranh điên rồ vì có 12 đội Big Ten được xếp hạng hoặc nhận phiếu bầu trong Huấn luyện viên NWCA cuối cùng thăm dò ý kiến.