lịch thi đấu ngày hôm nay cái đồng hồ lịch thi đấu ngày hôm nay thực đơn lịch thi đấu ngày hôm nay nhiều hơn lịch thi đấu ngày hôm nay không lịch thi đấu ngày hôm nay Vâng lịch thi đấu ngày hôm nay di động

Nộp theo:

lịch thi đấu ngày hôm nay Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW gửi hai ưu đãi mới

Thêm vào đó: The Badgers bỏ lỡ danh sách cắt giảm cho một lineman phòng thủ 4 sao.

Bóng đá NCAA: Brigham Young tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • 2024 Ath 4 sao/s/lb Tylen Singleton (Nhiều người, La.) Trong số nhiều trường trung học là một trong những cầu thủ hàng đầu trong lớp của anh ấy và nhận được lời đề nghị từ Badgers vào thứ năm. Singleton đã có hơn một tá lời đề nghị với Arkansas, Bang FloridaThì LSU, Michigan, Ole missThì Bang MississippiThì Notre DameThì Tiểu bang Oklahoma, Nam Cal, TCU, Tennessee và Texas A & M Trong hỗn hợp, trong số một số ít người khác.

Bạn có thể nghĩ rằng thị trấn của nhiều người, la. Nghe có vẻ quen thuộc và nếu bạn theo dõi việc tuyển dụng chặt chẽ, bạn sẽ đúng! 4 sao lb Tackett Curtis là một trong những mục tiêu hàng đầu của Wisconsin, trong lớp 2023 và Bobby April đã thực hiện rất nhiều chuyến đi xuống phía nam để gặp anh ấy.

Singleton đứng ở 6 feet 2 và nặng khoảng 195 pounds. Anh ta được đánh giá là 4 sao bởi tất cả các dịch vụ tuyển dụng lớn và anh ta được liệt kê là người chơi số 50 và số 4 LB trong cả nước bởi sự đồng thuận của ON3. Anh ấy cũng là người chơi số 2 ở Louisiana cho lớp ‘24. Xếp hạng thấp nhất của anh ấy là từ các đối thủ chỉ có anh ấy là cầu thủ số 70 trong cả nước.

Đây là Singleton từ Băng Hudl Và nó là khá tốt. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá ấn tượng và tôi nói rằng vì anh ấy có vẻ như anh ấy có thể chơi bất kỳ vị trí nào trong phòng thủ ở cấp độ cao cho trường Power 5. Bản năng của anh ta trông sắc nét khi anh ta thổi một màn hình (mà anh ta chặn lại một lần chạm bóng) và sau đó làm điều tương tự trên một trò chơi ngược lại-back-to-the-QB, nơi anh ta hoàn toàn phá hủy tiền vệ nghèo.

Theo trang hồ sơ 247 của mình, anh ta đã có 75 cú tắc bóng (bốn TFL), một bao tải và bốn lần đánh chặn (hai trong số đó anh ta trở lại để ghi điểm). Những người chơi lai như Singleton sẽ là tương lai của phòng thủ đại học và thật thú vị khi xem Wisconsin và Jim Leonhard cố gắng và phù hợp với một singleton vào kế hoạch của họ như thế nào.

April đã thực hiện một công việc tuyệt vời tuyển dụng Curtis, và có Badgers trong hỗn hợp cho anh ta trong tình trạng chưa bao giờ thành công, nhưng thật khó để nói nếu Singleton sẽ tỏa sáng với UW như Curtis đã làm. Tôi, cho một, hy vọng anh ấy làm.

  • Không được xếp hạng 2023 wr Hilton Alexander II (Douglasville, Ga.) Ra khỏi trường trung học Hạt Douglas đã nhận được lời đề nghị từ Wisconsin vào thứ Tư. Alexander có khoảng 15 ưu đãi bao gồm từ Georgia Southern, bang Georgia, Georgia Tech, Pitt, Wake Forest và đang nhận được sự quan tâm từ Duke và bang Florida.

Alexander khoảng 5 feet 11 và nặng trong khu phố 160 pounds. Anh ấy không có thứ hạng về các đối thủ, 247 hoặc ON3, nhưng anh ấy có gen tốt cho bóng đá với tư cách là cha của anh ấy, Hilton Alexander, đã chơi nhiều người nhận trong NFL với New Orleans SaintsSan Francisco 49ers.

Khi còn là một thiếu niên, Alexander đã bắt được 54 đường chuyền trong 670 yard và năm điểm. Đây là của anh ấy Băng Hudl trong đó cho thấy một người chơi nhanh chóng có thể loại bỏ hàng phòng ngự. Mặc dù anh ta không phải là kích thước lý tưởng, anh ta vẫn có thể tăng thêm một chút trọng lượng mà không mất bất kỳ tốc độ nào và nó không giống như anh ta tránh xa việc tiếp xúc bất cứ điều gì.

Badgers bỏ lỡ danh sách cắt giảm