lịch thi đấu ngày hôm nay cái đồng hồ lịch thi đấu ngày hôm nay thực đơn lịch thi đấu ngày hôm nay nhiều hơn lịch thi đấu ngày hôm nay không lịch thi đấu ngày hôm nay Vâng lịch thi đấu ngày hôm nay di động

Nộp theo:

lịch thi đấu ngày hôm nay Cuối tuần kỳ quái tại Trung tâm Kohl

Giống như tôi đã nói trong dự đoán của mình, sự khác biệt trong loạt phim sẽ là Richard Bachman, thủ môn của Colorado College, người chơi WCHA và tân binh của năm trước. Tôi cũng nhớ lại dự đoán rằng anh ấy sẽ bị truy đuổi từ trò chơi khoảng 2 phút trong giai đoạn thứ ba trong trò chơi tối thứ Sáu. Trở lại với thực tế, đó là một cú sốc lớn, khi Wisconsin tiếp tục đánh bại một trong những đội phòng thủ tốt nhất trong hội nghị 6-1 trong trận mở màn. Vì vậy, khi Wisconsin nhảy lên dẫn trước 2-0 trong hai cú sút đầu tiên vào thứ Bảy, có vẻ như Badgers có thể lăn lại trước một chiến thắng lớn, nhưng những con hổ đã giành được 3-2 trong khoảng thời gian 2:12 trong giai đoạn thứ hai , và sau đó tấn công với dưới bốn phút còn lại trong phần ba để phá vỡ tỷ số 3-3 và tiếp tục giành chiến thắng 4-3 và cứu vãn sự chia rẽ.

Như Todd Milewski của Thời báo Thủ đô được giải thích trước cuối tuần, tất cả những gì UW cần làm là Chơi khoảng 0,500 khúc côn cầu Để đảm bảo một loạt nhà trong vòng đầu tiên của giải đấu WCHA. Vâng, họ đã làm điều đó. Khi họ di chuyển lên từ thứ 20 đến 14 trong cặp đôi sau chiến thắng tối thứ Sáu, một chiến thắng thứ bảy sẽ đẩy họ lên xa hơn trong top 14 (nó sẽ đưa họ ở tuổi 13). Tuy nhiên, bây giờ họ ở tuổi 17, và trong khi họ ngồi thứ 2 trong WCHA trong bảng xếp hạng, họ đã chơi nhiều trò chơi hơn Denver, Minnesota và North Dakota. May mắn cho Wisconsin, họ chơi hai trong số ba đội ở nhà trong đoạn đường (Den, ND), và họ đến Minnesota.

Vì vậy, khi bạn xem xét rằng Wisconsin đã tăng 3 điểm vào cuối tuần này, thì loạt CC phải được coi là một thành công. Badgers nên root cho Denver để quét Bắc Dakota hoặc các đội chia tay, bởi vì #1 trong WCHA không phải là mối quan tâm lớn như một vị trí top 5, và Sioux chiến đấu nằm ngay trên lưng họ.

Quay trở lại vào cuối tuần vừa qua, Badgers đã chơi khá tốt. Thứ sáu, họ đã may mắn theo nghĩa CC có hai hoặc ba cơ hội ghi bàn lớn trong giai đoạn đầu tiên và không ghi lại một cú sút vào bất kỳ ai trong số họ. Đó là sự khác biệt trong trò chơi, Wisconsin tận dụng cơ hội của nó và CC làm điều ngược lại. Bachman đã từ bỏ một vài lần hồi phục về những bức ảnh mà anh ta thường nắm giữ, và Wisconsin đã có thể tận dụng điều đó. Thứ bảy, Wisconsin vừa không có năng lượng mà họ có đêm hôm trước, và trong khi họ nhảy ra 2-0 trên hai ổ đĩa Cody Goloubef từ điểm giữa, họ thực sự không chơi tốt và có năm cơ hội chơi sức mạnh với điểm số ở tuổi 3 và không thể làm bất cứ điều gì. Tuy nhiên, Wisconsin đã đưa ra các mục tiêu chơi sức mạnh thứ 32 và thứ 33 của mình, điều này đã đưa Badgers vượt qua 32 cú đánh mà nó đã vượt qua lợi thế của người đàn ông mùa trước.

Badgers ra khỏi cuối tuần này, và tôi không biết phải làm gì với bản thân mình. Tuy nhiên, lịch trình nửa sau này là tuyệt vời. CC đã ở trong thị trấn, Duluth ở đây vào hai ngày cuối tuần, tại Mariucci, Denver trong thị trấn, tại Mankato (một nơi Wisconsin không bao giờ chơi tốt), và sau đó gật đầu với KC để đóng cửa mọi thứ. Không có vấn đề gì xảy ra, năm loạt cuối cùng sẽ là sự kiện. Mười trò chơi playoff liên tiếp trước khi vòng playoff thực sự bắt đầu. Bạn có cần gì nữa không?