lịch thi đấu nba cái đồng hồ lịch thi đấu nba thực đơn lịch thi đấu nba nhiều hơn lịch thi đấu nba không lịch thi đấu nba Vâng lịch thi đấu nba di động

Nộp theo:

lịch thi đấu nba Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW cung cấp an toàn chuyển nhượng Utah kamo hèi latu

Đồng đội trung học của OLB Nick Herbig có thể gia nhập anh ta ở Madison.

NCAA Bóng đá: UCLA tại Utah
Kamo hèi Latu thực hiện một giải quyết chống lại UCLA mùa trước.
Rob Grey-USA Today Sports

Các Wisconsin Badgers Làm cho nó thông qua thực hành mùa xuân mà không có quá nhiều thương tích, nhưng thật không may, một số lượng không cân xứng đã ảnh hưởng đến vị trí an toàn. Đơn vị chính của Jim Leonhard, được sử dụng trong phần lớn mùa xuân và ông đã đề cập rằng họ có thể tìm cách giải quyết chiều sâu của họ thông qua cổng thông tin chuyển nhượng.

Vâng, vào thứ bảy, UW đã cung cấp an toàn cho Utah Kamo hèi Latu (Honolulu) Một học bổng một vài ngày sau khi anh ta vào cổng thông tin.

Ra khỏi trường trung học, Latu được đánh giá là triển vọng 3 sao của 247 Composite trong lớp 2020. Anh được liệt kê là cầu thủ số 1.230 và an toàn số 88 trong cả nước cũng như người chơi số 12 ở Hawaii. Anh ấy chơi bóng trung học của mình tại trường trung học Saint Louis và, nếu cái tên đó nghe có vẻ quen thuộc, là đồng đội của ngôi sao UW, Olb Nick Herbig. Latu là đội đầu tiên All-State trong cả hai mùa giải và cao cấp của anh ấy tại Saint Louis trong khi cũng được mời đến The Polynesian Bowl 2020.

Đứng ở mức 6 feet và nặng 195 pound, Latu đã chơi trong 19 trận trong sự nghiệp của mình, bắt đầu một. Mùa đầu tiên của anh ấy, The Covid-Shortened 2020 One, anh ấy đã chơi trong tất cả năm trò chơi Utah Utah và thực hiện bốn cú tắc bóng, tất cả đều trong các đội đặc biệt.

Năm ngoái, anh đã chơi trong tất cả 14 trận đấu cho nhà vô địch Pac-12 Utes, giành được 19 cú tắc bóng và ba đường chuyền bị phá vỡ. Trong một khởi đầu của mình, chống lại Nam Cal, anh ấy đã có 10 cú tắc bóng cao và giành được danh hiệu Fresh-Freshman of the Week của Pac-12.

Với các két sắt, Preston Zachman và Travian Blaylock ra ngoài vô thời hạn, Badgers chỉ có bốn két sắt lành mạnh trong danh sách, và hai trong số đó (Owen Arnett và Bryce Carey) là những người đi bộ không có kinh nghiệm chơi trường đại học. Hunter Wohler và John Torchio là hai người bảo vệ với các đại diện với phòng thủ của đội đầu tiên vào cuối buổi tập mùa xuân và, trong khi có một số hậu vệ có thể điền vào an toàn trong một nhúm, lấy Latu chắc chắn sẽ làm giảm bớt những lo ngại về độ sâu ở vị trí .