lịch thi đấu lượt về việt nam thái lan cái đồng hồ lịch thi đấu lượt về việt nam thái lan thực đơn lịch thi đấu lượt về việt nam thái lan nhiều hơn lịch thi đấu lượt về việt nam thái lan không lịch thi đấu lượt về việt nam thái lan Vâng lịch thi đấu lượt về việt nam thái lan di động

Nộp theo:

lịch thi đấu lượt về việt nam thái lan Wisconsin Men Basketball: Chuyển cổng thông tin V ... lần này là cá nhân

Badgers đã bảo đảm một cam kết chuyển nhượng nhưng sẽ cần thêm một vài cam kết để điền vào danh sách cho năm tới.

Syndication: Tạp chí-Courier
Grant Basile (số 00) đã có kinh nghiệm chiến đấu với Zach Edey. Anh ấy là một sự phù hợp hoàn hảo cho Badgers!
Nikos Frazier / Tạp chí & Courier / USA Today Network

Chúng tôi đã đưa ra một loạt các tên mà Badgers có thể quan tâm từ cổng thông tin chuyển nhượng trong vài tuần qua và kể từ đó, nhiều tên chỉ được thêm vào cổng thông tin. Hãy cùng xem nhanh những người khác Greg Gard và Wisconsin có thể đá lốp xe để điền vào danh sách của họ cho mùa giải tới.

Chuyển giao chuyến thăm chính thức

  • Một trong những ông lớn được tìm kiếm nhiều nhất trong cổng thông tin chuyển nhượng, Wright State Grant Grant Basile sẽ có một chuyến thăm chính thức tới Wisconsin trong vài tuần tới. Nếu bạn có thể đọc được tweet nhúng bên dưới, anh ấy cũng có kế hoạch truy cập Notre DameThì Tiểu bang IowaVirginia Tech. Người gốc Pew Bolog đã đạt trung bình 18,4 ppg, 8,5 rpg và 1,6 bpg cho Raiders trong năm học cơ sở.

Badgers vẫn còn trong hỗn hợp

  • Một người chơi khác mà Wisconsin đã rất khó khăn sau khi Ohio chuyển Ben Vander Plas. Một người gốc Ripon, Vander Plas trung bình 14,2 điểm, 6,8 rebound và 3,1 hỗ trợ mỗi trận trong mùa này và giành được danh hiệu đội một MAC. Theo Jeff Goodman, Vander Plas có sáu trường cuối cùng mà anh ấy đang xem xét về Illinois, bang Iowa, bang Ohio, Virginia, Virginia Tech và Badgers. Anh ta giống như một Tyler Wahl có thể bắn.

Không chắc, nhưng vẫn đáng chú ý

  • Người đàn ông lớn của UNC Dawson Garcia (trước đây cũng thuộc Marquette) cũng đang ở trong cổng thông tin chuyển nhượng. Người gốc của Prior Lake, Trin. Là mục tiêu của Badgers ra khỏi trường trung học. Garcia didn phù hợp cho đôi giày cao gót sau ngày 24 tháng 1 Do vấn đề cá nhân/gia đình Và rõ ràng sẽ tìm cách đến gần nhà hơn. Người ta có thể dễ dàng xem Gophers là một điểm hạ cánh tiềm năng cho 4 sao cao cấp trước đây.