lịch thi đấu cup nam mỹ cái đồng hồ lịch thi đấu cup nam mỹ thực đơn lịch thi đấu cup nam mỹ nhiều hơn lịch thi đấu cup nam mỹ không lịch thi đấu cup nam mỹ Vâng lịch thi đấu cup nam mỹ di động

Nộp theo:

lịch thi đấu cup nam mỹ Danh tính của Purdue chém vào hy vọng giải đấu NCAA của Wisconsin

Đó là một trường hợp của đội với chiến thắng danh tính.

Wisconsin đã có Purdue trên gót chân của nó. Nó đã vuốt trở lại từ thâm hụt giờ nghỉ giải lao sáu điểm và có lợi thế năm điểm chỉ với hơn ba phút. Ngay khi Brent Musburger nói điều gì đó dọc theo dòng "nắm giữ mọi người, điều này không được thực hiện, nhóm Purdue này quá tài năng, những người quá tài năng để không chiến đấu", sự trở lại bắt đầu.

Keaton Grant đánh ba. Chris Kramer cũng vậy. và Robbie Hummel. Và đó là nó. Purdue không bao giờ nhìn lại. Hummel, anh chàng chịu trách nhiệm làm cho Trung tâm Kohl trông dễ bị tổn thương ở mùa giải trước, giúp cho thấy một lần nữa rằng đấu trường của bạn chỉ tốt như bạn.

Sự khác biệt thực sự xuống kéo dài? Xác thực. Những người làm việc có những kẻ đáng tin cậy bắn từ trung tâm thành phố khi cần nó nhất, những người mà nó biết có cơ hội tốt để đến với họ. Nỗ lực thở hổn hển cuối cùng của Wisconsin với hai lần dưới mười giây liên quan đến người bảo vệ điểm sinh viên năm nhất thiếu kinh nghiệm ném bóng lên bằng tay trái của anh ấy trong làn đường với tám giây còn lại.

Tại thời điểm này, Badgers hoàn toàn không có manh mối nào để đi đến trong tình huống đó. Tôi hiểu Jordan Taylor đã bắn một vài cú sút lớn vào Iowa, và đã không xoay bóng trong mùa giải Big Ten, nhưng đó thực sự là điều tốt nhất bạn có thể nghĩ ra? Một đội bắt đầu hai người cao niên, hai đàn em và sinh viên năm thứ hai, và bạn đang có một người bảo vệ sinh viên năm nhất ném lên một lời cầu nguyện trong làn đường để buộc nó lên?

Và đó là những gì nó được. Purdue biết những gì nó cần, biết ai sẽ đến và chuyển đổi xuống. Sau khi Adam Hoge suy đoán rằng Badgers có thể không thực hiện giải đấu, có vẻ như bây giờ họ chắc chắn đang ở bên ngoài nhìn vào.