lịch thi đấu của đội tuyển vn cái đồng hồ lịch thi đấu của đội tuyển vn thực đơn lịch thi đấu của đội tuyển vn nhiều hơn lịch thi đấu của đội tuyển vn không lịch thi đấu của đội tuyển vn Vâng lịch thi đấu của đội tuyển vn di động

Nộp theo:

lịch thi đấu của đội tuyển vn Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: 2022 3 sao DL Curtis Neal cam kết với UW

Badgers nhặt được một giải pháp phòng thủ lớn ở Bắc Carolina.

@BadgerFootball; Truyền thông điền kinh UW

Các Wisconsin Badgers Ghi được một cam kết lớn vào sáng thứ Sáu, khi giải quyết phòng thủ ba sao cao Curtis Neal của trường trung học William Amos Hough ở Bắc Carolina tuyên bố ý định trở thành một người lửng.

Lineman 300 pound gần đây đã có một chuyến thăm chính thức tới Wisconsin vào đầu tháng 6 và kết thúc một quan chức với bang Ohio Cuối tuần vừa qua. Cuối cùng, Badgers đã giành chiến thắng cho triển vọng năm 2022 của Cornelius, Bắc Carolina, người được cung cấp bởi Alabama, Tiểu bang Arizona, Arkansas, Auburn, Bang Florida, Georgia, LSU, Miami, tiểu bang Michigan, Bắc Carolina, Oregon, bang Pennsylvania, Tennessee, Texas A & Mvà USC trong số những người khác.

Neal dự kiến ​​sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình như một người giải quyết mũi trong chương trình 3-4 của Wisconsin, và anh ta thể hiện khả năng gây rối với bên trong phòng thủ trên phim bằng cách sử dụng sự nhanh chóng, cơ sở và sức mạnh của anh ta. Anh ta bị chấn thương đầu gối vào cuối mùa giải trước, điều này đã cản trở việc tuyển dụng của anh ta một chút trong vài tháng qua, nhưng Badgers không bao giờ dao động trong mong muốn của họ đối với triển vọng tài năng. Trên thực tế, Wisconsin là một trong những trường đầu tiên cung cấp cho Neal một học bổng vào tháng 9 năm 2018.

Va chạm

Nhìn chung, Neal là cam kết thứ bảy trong lớp 2022 cho Badgers. Lớp học hiện đứng thứ 44 trong cả nước theo 247 thể thao Xếp hạng tổng hợp, và đang di chuyển lên trong B1G.

Giả sử anh ta ký hợp đồng với Badgers, Neal sẽ là cầu thủ thứ ba của trường trung học William Amos Hough trong danh sách năm 2022, gia nhập thủ lĩnh phòng thủ Gio Paez và người nhận rộng Devin Chandler, mỗi người trong số họ đóng một phần quan trọng trong việc tuyển dụng của anh ta.

Với Neal trong nếp gấp, Badgers vẫn còn chỗ cho hai linemen phòng thủ hơn sau khi chỉ ký hợp đồng với Mike Jarvis vào năm 2021. Hiện tại Wisconsin đang ở trạng thái tốt với Isaac Hamm (người có thể dự kiến ​​kết thúc phòng thủ hoặc bên ngoài hậu vệ) và gần đây đã tổ chức Felix Hixon Hai ngày cuối tuần trước. KJ Miles cũng đã ở trong khuôn viên trường vào cuối tuần trước cho các chuyến thăm chính thức. Nếu huấn luyện viên phòng thủ Ross Kolodziej có thể đóng cửa trên Hamm và một trong hai mục tiêu khác, Badgers có thể được giới thiệu để kết hợp lớp phòng thủ tốt nhất của họ trong một thời gian khá lâu.

Ở lại bị khóa tại quý 5 của Bucky, vì thời gian tuyển dụng tháng 6 chỉ đang nóng lên.