lịch thi đấu của đội tuyển việt nam năm 2020 cái đồng hồ lịch thi đấu của đội tuyển việt nam năm 2020 thực đơn lịch thi đấu của đội tuyển việt nam năm 2020 nhiều hơn lịch thi đấu của đội tuyển việt nam năm 2020 không lịch thi đấu của đội tuyển việt nam năm 2020 Vâng lịch thi đấu của đội tuyển việt nam năm 2020 di động

Nộp theo:

lịch thi đấu của đội tuyển việt nam năm 2020 Bóng rổ nam Wisconsin: Lorne Bowman vẫn là một lựa chọn cho UW năm tới

Sau trận thua Chủ nhật trước bang Iowa, Greg Gard cho biết Badgers là người hy vọng của người Bowman có thể trở lại với đội.

Rutgers v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Trong nửa sau của trận thua Wisconsin Tiểu bang Iowa Trong vòng thứ hai của giải đấu NCAA vào Chủ nhật, các nhà bình luận truyền hình trên TNT lưu ý rằng người bảo vệ quan điểm dự phòng Wisconsin Lorne Bowman không còn với đội nữa. Mặc dù điều đó đúng về mặt kỹ thuật, Bowman đã không phù hợp kể từ chiến thắng ngày 15 tháng 2 trước Indiana, theo cách mà người ta nói là khó hiểu với người xem.

Nghe có vẻ giống như những người thông báo đang ngụ ý rằng Bowman không còn ở với đội nữa, và không chỉ với căn bệnh không hoạt động là lý do chính thức cho sự vắng mặt của anh ấy trong một tháng. Sau trận đấu, Jim Polzin lưu ý rằng Bowman vẫn ở cùng với chương trình.

Jeff Potrykus tiếp tục đề cập Bowman đó đang ở nhà ở Michigan trong khi hồi phục sau bệnh.

Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng Greg Gard đã được hỏi về Bowman và Evan Flood đã đăng phản ứng của Gard. Chúng tôi rất hy vọng, Gard nói với các phóng viên Về tình trạng Bowman cho mùa giải 2022-23. Anh ấy làm việc với các nhân viên y tế của chúng tôi và làm công việc ở trường ngay bây giờ. Anh ấy trở về nhà ở Detroit. Chúng tôi nói chuyện với anh ấy. Facetimed với anh ấy ngày hôm qua.

Với Chucky Hepburn bị chấn thương trong nửa đầu của trận đấu với bang Iowa, thật tuyệt khi có Bowman ở đó để kiểm soát hành vi phạm tội. Dấu 40% của anh ấy từ vùng đất ba điểm sẽ rất tốt khi có.

Chúng tôi chúc Bowman tốt nhất trong sự phục hồi của anh ấy và hy vọng sẽ gặp anh ấy trên sàn vào mùa giải tới với đội.