lịch thi đấu cúp cái đồng hồ lịch thi đấu cúp thực đơn lịch thi đấu cúp nhiều hơn lịch thi đấu cúp không lịch thi đấu cúp Vâng lịch thi đấu cúp di động

Nộp theo:

lịch thi đấu cúp Wisconsin Football: Tuyển dụng cập nhật từ tuần đầu tiên

Đó là một ngày cuối tuần bận rộn ở Madison với hàng tấn khách hàng tiềm năng trong khuôn viên trường!

Bóng đá đại học: Ngày 20 tháng 11 Nebraska tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Mặc dù phần lớn sự chú ý là trong trò chơi vào cuối tuần vừa qua khi Badgers hạ gục bang Illinois trong trận mở màn nhà của họ, rất nhiều sự chú ý cũng được trả cho mạch tuyển dụng khi Badgers tổ chức nhiều cầu thủ ở Camp Randall vào cuối tuần qua.

Nếu bạn theo dõi việc tuyển dụng chặt chẽ, bạn biết Wisconsin đã bận rộn lên đường trên lớp 2023. Lớp học hiện đang đứng ở mức 13 cam kết và đứng thứ 53 trong cả nước Theo 247. Họ đã hạ cánh các cầu thủ ở gần như mọi vị trí, nhưng vị trí mà họ trú ẩn ở vị trí tiền vệ. Nói chung, Badgers muốn đưa một người chơi trong mỗi lớp và họ vẫn chưa đánh vào một người cho nhóm 2023 của họ.

Điều đó có thể thay đổi với Tiền vệ Ryan Browne ra khỏi New Berlin, New York. Browne là một triển vọng 3 sao theo 247, và là người chơi số 11 ở bang New York. Anh ấy vẫn chưa nhận được lời đề nghị từ Badgers, nhưng anh ấy đã ở trong khuôn viên trường vào cuối tuần vừa qua để xem xét trải nghiệm ngày trò chơi.

Wisconsin chưa cung cấp học bổng cho Browne, nhưng tôi nghĩ rằng đó có khả năng là Badgers cung cấp Browne trong tương lai khi việc tuyển dụng của anh ta tiếp tục tăng. Ông hiện đang giữ lời đề nghị từ Toledo, Kent State và Rhode Island.

Mặc dù phần lớn trọng tâm vẫn là lớp 2023, lớp 2024 hiện cũng mở để nói chuyện với các huấn luyện viên đại học, điều đó có nghĩa là chu kỳ sẽ nóng lên cực kỳ nhanh trong vài tháng tới.

Một trong những người chơi hàng đầu trong đó Lớp 2024 là Tailback 4 sao, Corey Smith, ra khỏi trường trung học Công giáo. Smith là cầu thủ xếp hạng thứ hai trong tiểu bang đằng sau đồng đội Donovan Harbor, và có khả năng là một trong những cầu thủ hàng đầu trong hội đồng quản trị của Wisconsin.

Smith đã ở trong khuôn viên trường vào cuối tuần vừa qua cho một chuyến thăm không chính thức, điều này thật tuyệt khi thấy khi tuyển dụng của anh ấy có thể sẽ cực kỳ cạnh tranh. Smith hiện đang nắm giữ rất nhiều lời đề nghị từ những người như Michigan, tiểu bang Michigan, Nebraska, Notre DameThì bang Ohio, Bang Pennsylvania, và nhiều hơn nữa để đi cùng với lời đề nghị của Wisconsin.

Ngoài Smith, Wisconsin còn tổ chức một số người chơi đáng chú ý khác vào cuối tuần qua từ lớp 2024:

  • 2024 Kết thúc chặt chẽ Carter Nelson (Ainsworth, Nebraska)
  • 2024 Linebacker Sam Pilof (Middleton, Wisconsin)
  • 2024 chặt chẽ Aidan Steinfeldt (Bloomington, Indiana)
  • 2024 Chạy trở lại Titus Cram (Bondurant, Iowa)

Carter Nelson là một trong ba kết thúc chặt chẽ đã nhận được lời đề nghị trong lớp 2024 từ Wisconsin, và việc tuyển dụng của anh ta sẽ cạnh tranh giữa một loạt các trường Trung Tây ở Iowa, Tiểu bang Iowa, Minnesota, Bang Kansasvà Nebraska. Aidan Steinfeldt là một người chơi khác trong khuôn viên trường, nhưng anh ta chưa nhận được lời đề nghị từ Wisconsin, nhưng dường như một người có thể.

Linebacker Sam Pilof là một cái tên quan trọng khác để xem là Pilof là triển vọng được đánh giá số ba ở bang Wisconsin, chỉ sau Harbor và Smith, tương ứng. Lối chơi thể chất của anh ấy và đúng ở sân sau của Wisconsin, không phải là điều mà Badgers sẽ muốn bỏ lỡ trong lớp này. Titus Cram là một triển vọng thú vị khác khi chạy trở lại với Smith. Cram có khả năng là một người chơi hàng đầu cho Iowa HawkeyesVà với hai mặt sau trong lớp 2023, thật khó để thấy Wisconsin hạ cánh cả hai người chơi vào năm 2024. Bất kể, đó là một vị trí rất thú vị để theo dõi Wisconsin.