lịch thi đấu bóng hôm nay cái đồng hồ lịch thi đấu bóng hôm nay thực đơn lịch thi đấu bóng hôm nay nhiều hơn lịch thi đấu bóng hôm nay không lịch thi đấu bóng hôm nay Vâng lịch thi đấu bóng hôm nay di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng hôm nay Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 2: Chris Maragos trên Philadelphia Eagles, chạy đến Super Bowl LII

Thêm vào đó, Badgers mới 2019 cam kết Nolan Groulx thảo luận về quyết định của mình.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Super Bowl LII Đêm khai mạc tại Trung tâm Năng lượng Xcel Ảnh của Elsa/Getty Images

Trong tập thứ hai của chúng tôi Podcast thứ 5 của Bucky, Chúng tôi mang vào đầu tiên của chúng tôi Super Bowl vô địch cho chương trình, một cựu yêu quý Wisconsin Badgers Đi bộ và đội trưởng trong Đại bàng Philadelphia sự an toàn Chris Maragos. Thêm vào đó, chúng tôi hoan nghênh một trong những cam kết mới nhất cho Lớp 2019 tại Nolan Groulx, người nhận rộng rãi ở Bắc Carolina.

Chưa kể, chúng tôi đã ra mắt phiên bản podcast của B1G Roast của chúng tôi với bản nhạc yêu dấu của chúng tôi và không được đội bóng (bằng cách nào đó) đã Drew Hamm.

Rất nhiều Super Bowl, tuyển dụng và nói chuyện bóng rổ trong tuần này!

Sự cố đầy đủ của chương trình là dưới đây. Vui lòng đăng ký iTunes chợ ứng dụng Google Play!!

  • 0, là một sự hiện diện trong đội mặc dù hiện đang bị IR do chấn thương PCL; Làm thế nào trước đây Badgers Beau AllenCorey Clement đã đóng góp cho Super Bowl Run; Anh ta ở đâu với trại cai nghiện và khi chúng ta nên mong đợi anh ta trở lại sân; Làm thế nào anh ấy ngạc nhiên khi người bạn và điều phối viên phòng thủ hiện tại của Wisconsin Jim Leonhard đang phát triển mạnh với tư cách là một huấn luyện viên bóng đá đại học
  • 19: 00 Ném42: 38: Drew tham gia B5P để đưa B1G nướng vào dạng podcast, phản ánh về những người như Wisconsin, Minnesota, Illinois, Purdue và Penn State. Anh ấy cũng thảo luận về việc sống trong thành phố đang tổ chức Super Bowl, Royal Rumble và tại sao anh ấy sẽ không bao giờ lắng nghe chính mình, hoặc bất kỳ, podcast.
  • 42: 40 Ném55: 04: Tin tức tuyển dụng: Wisconsin đã chọn hai cam kết bóng đá lớn cho lớp 2019 của mình trong Bryson Shaw an toàn và người nhận rộng Nolan Groulx. Groulx tham gia chương trình để thảo luận về việc tạo ra sự kích hoạt, những gì nổi bật về UW khiến anh quyết định chấm dứt quá trình tuyển dụng của mình và làm thế nào mà lớp Badgers đó đã gắn kết.
  • 55: 05, End: Chúng tôi kết thúc cuộc nói chuyện tuyển dụng với Bryson Shaw an toàn 2019 và lời đề nghị mới cho người bảo vệ quan điểm năm 2018 Xavier Pinson. Chúng tôi cũng phá vỡ phân khúc nhanh chóng mới của chúng tôi, cuộc tập trận hai phút của Joel Joel Stave, người chạm vào cơ sở phụ nữ và nam giới khúc côn cầu.