lịch thi đấu bóng cái đồng hồ lịch thi đấu bóng thực đơn lịch thi đấu bóng nhiều hơn lịch thi đấu bóng không lịch thi đấu bóng Vâng lịch thi đấu bóng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 357: The Big Ten làm cho Big Splash ra phía tây

Chúng tôi đã có một số cập nhật tuyển dụng chính cũng như Big Ten mở rộng nói chuyện về tập mới nhất của B5P!

USC và UCLA đang rời Pac-12 cho Big Ten Ảnh của Keith Birmingham/Medianews Group/Pasadena Star-News qua Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có một số tin tức lớn để thảo luận sau một tuần hoang dã trong bóng đá đại học. Tuy nhiên, trước đó, chúng tôi đã có một số tin tức tuyển dụng để bắt kịp bạn. Đầu tiên, chúng tôi nói về một số cập nhật liên quan đến một vài triển vọng hàng đầu cho Wisconsin ở Joe Crocker (Nashville) và Tackett Curtis (nhiều, La.). Sau đó, chúng tôi đi sâu vào một số tổn thất trong thế giới tuyển dụng khi Badgers bỏ lỡ triển vọng hàng đầu của họ ở cuối chặt chẽ và hai lời đề nghị hai tiền vệ khác. Làm thế nào liên quan đến mỗi lần bỏ lỡ cho bức tranh lớn? Chúng tôi sẽ thảo luận.

Ở nửa sau của chương trình, chúng tôi tham gia USC TrojansUCLA Bruins đến hội nghị. Nó có nghĩa là gì? Chúng ta cảm thấy thế nào về nó? Cái gì tiếp theo? Chúng tôi sẽ đi sâu vào tất cả những điều đó trong chương trình hôm nay. Vui thích!