lịch thi đấu bóng đá vn 2020 cái đồng hồ lịch thi đấu bóng đá vn 2020 thực đơn lịch thi đấu bóng đá vn 2020 nhiều hơn lịch thi đấu bóng đá vn 2020 không lịch thi đấu bóng đá vn 2020 Vâng lịch thi đấu bóng đá vn 2020 di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá vn 2020 Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: UW cung cấp 2024 Big Man James Brown ra khỏi Chicago

Sản phẩm của trường trung học St. Rita 5 sao là một triển vọng đầy hứa hẹn trong lớp 2024.

Bóng rổ NCAA: Indiana tại Wisconsin Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • Vào sáng thứ bảy, năm 2024, ông lớn 5 sao James Brown (Chicago) Ra khỏi trường trung học St. Rita thông báo rằng ông đã nhận được lời đề nghị từ Greg Gard và Wisconsin Badgers. Theo Evan Lũ tại 247 Sports ($), Brown đã ở Madison cho trận đấu với Michigan vào cuối tuần trước. Brown cũng có những lời đề nghị từ Florida, Illinois, Iowa, LSUThì Notre DameThì bang Ohio, Oklahoma và Providence trong số những người khác.

Tôi đã thấy Brown được liệt kê là bất cứ nơi nào trong khoảng từ 6 feet 8 đến 6-foot-10, vì vậy, hãy để phân chia sự khác biệt và nói rằng anh ta là 6 feet 9. Anh ta mảnh khảnh, vì anh ta chỉ nặng 210 pounds, nhưng rõ ràng có chỗ để anh ta tăng cân tốt khi anh ta vào đại học. Composite 247 có anh được xếp hạng là cầu thủ số 26 trong cả nước, trung tâm số 5 trong cả nước và người chơi số 1 ở bang Illinois.

Brown chơi bóng AAU của mình cho các phương tiện ở Chicago, một chương trình đã sản xuất các cầu thủ NBA như Derrick Rose và Eric Gordon và cũng có cựu Badger Michael Ballard. Trường trung học của anh, St. Rita, vừa giành được Giải vô địch khu vực Illinois 4A trên Công viên Morgan, dẫn đầu bởi đồng đội năm 2024, Morez Johnson, người đã cam kết với Illini.

Theo MaxPreps, Brown đang bắn 71% (139/197) vô lý từ sàn trong mùa giải trong khi trung bình 12,1 điểm mỗi trận, 10,5 RPG, 1,3 APG và 0,8 bpg. Như mọi khi, tính xác thực của các số liệu thống kê của trường trung học là khó khăn để tìm thấy, nhưng St. Rita là một trường đủ lớn, trong một thành phố đủ lớn, nơi tôi đã tăng cân vào số liệu thống kê của họ hơn hầu hết các nơi khác.

Điểm nổi bật của màu nâu rất khó tìm. Video đầu tiên không phải là tất cả những điểm nổi bật của anh ấy (anh ấy số 23 trong đội trắng) và video thứ hai là từ tháng 11 năm 2019, uh, cách đây một thời gian. Tuy nhiên, vẫn còn một vài điều tôi có thể lượm lặt được từ những video này. Đầu tiên, Brown có một người nhảy mềm mại, đẹp mắt trông có thể lặp lại và anh ta tự tin. Có vẻ như anh ta đã mở rộng phạm vi của mình lên hàng ba điểm, nhưng tiềm năng đó vẫn ở đó.

Thứ hai, anh ta có tay cầm tốt cho một anh chàng kích thước của anh ta. Anh ta chắc chắn cần phải thắt chặt rê bóng của mình, nhưng anh ta có thể có một số khả năng như một người xử lý bóng thứ ba. Anh ấy cũng trông như bản năng đi qua của anh ấy là tốt, đặc biệt là trong bài viết. Một điều anh ấy cần làm là sức mạnh của anh ấy. Anh ta cố gắng cho những người trong cơ thể trong bài và thậm chí chống lại những kẻ có kích thước của anh ta, hoặc có thể nhỏ hơn một chút, anh ta đã bị chặn quá thường xuyên.

Brown chỉ là sinh viên năm thứ hai nên rõ ràng anh ta có rất nhiều chỗ cho sự phát triển. Anh ta là lời đề nghị thứ sáu mà Badgers đã gửi trong lớp ‘24 và trung tâm thứ hai. Anh ấy là một triển vọng lôi cuốn cho Badgers và, cá nhân tôi, tôi thích bất kỳ anh chàng lớn nào mặc thông số kỹ thuật REC trên sân. Tôi nghĩ rằng Wisconsin đã có may mắn với những người đàn ông cao lớn, loay hoay, rec từ Illinois trong quá khứ.