lịch thi đấu bóng đá vòng loại thứ 3 cái đồng hồ lịch thi đấu bóng đá vòng loại thứ 3 thực đơn lịch thi đấu bóng đá vòng loại thứ 3 nhiều hơn lịch thi đấu bóng đá vòng loại thứ 3 không lịch thi đấu bóng đá vòng loại thứ 3 Vâng lịch thi đấu bóng đá vòng loại thứ 3 di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá vòng loại thứ 3 Ở đó, không có gì tốt hơn ở Wisconsin Tailgate hơn là mùi thức ăn nướng

Chào mừng trở lại thời gian tuyệt vời đó trong năm.

NCAA Bóng đá: Lambeau Field College Classic-Louisiana State vs Wisconsin Benny Sieu-USA hôm nay thể thao

Tôi đã sống ở Wisconsin trong phần lớn cuộc đời (sans một cuộc di cư ngắn ngủi đến Florida), vì vậy tôi được sinh ra và lớn lên trong một tiểu bang tôn vinh không chỉ chín hiệp và 48 đến 60 phút thể thao cụ thể. Có một khía cạnh của cộng đồng và tình bạn, và nếu có sẵn rượu, các linh hồn đã ức chế các hoạt động trước khi chơi trò chơi.

Nói một cách đơn giản, có thể không có gì tối quan trọng đối với trải nghiệm sự kiện thể thao của Mỹ hơn là một thợ may.

Wisconsinites thực hiện các nghi thức pregame hàng năm của họ đến trái tim. Với các phương tiện được nhồi bằng ghế cỏ và trò chơi cỏ, minivan và xe tải lốm đốm với biển số xe, nhãn dán và cờ, người hâm mộ đổ xô vào các điểm đỗ xe được chỉ định của họ. Họ thành lập cửa hàng và, trong vài giờ, trở thành công dân của một cộng đồng mới, tạm thời thống nhất bởi một chủ đề chung về việc root Packers, Badgers, và Nhà sản xuất bia.

Công bằng mà nói, tôi đã không tham gia Wisconsin Badgers Tailgate trong một thời gian khá. Đã bao gồm chương trình bóng đá trong bốn năm qua, ở đó, không có cơ hội dừng lại ở một người bạn tập hợp. Tham gia vào một trò chơi Milwaukee Brewers với tư cách là một người hâm mộ, đó là một câu chuyện khác và các bãi đậu xe của Công viên Miller là lý tưởng cho việc tiêu thụ thực phẩm và đồ uống.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tôi không thể tham gia trải nghiệm theo sau khi đi bộ xuống sân vận động Camp Randall, hay thiên đường trong quá khứ. Ngay sau khi tôi tốt nghiệp UW, tôi đã sống ở Regent và Randall trong một ngôi nhà có đường lái xe hàng năm được thuê cho mọi trò chơi tại nhà cho những người nông dân sẽ cung cấp cho chúng tôi bít tết. Đối với một đứa trẻ đã phá vỡ trong một công việc bán lẻ được trả lương thấp, việc đi lại nhà của tôi qua xe buýt Metro vào cuối tuần sẽ được bổ sung sự phấn khích vì mùi của các loại thịt nướng chạm vào lỗ mũi của tôi khi đi bộ xuống đường.

Đi xuống Regent Street mang lại những ký ức đó và tạo ra những ký ức mới. Những người hâm mộ mặc áo hồng y và da trắng, các bữa tiệc khởi động trước nhiều khác nhau, từ chỉ dành cho người lớn đến thân thiện với gia đình, hàng ngũ của các ban nhạc diễu hành UW Nó là một trong những người giỏi nhất trong cả nước. Không có vấn đề gì về thời gian trò chơi, ở đó, ở đó, luôn luôn là thứ gì đó được nướng, và với tôi, đó là cách để giành được sự chú ý của tôi và quan trọng hơn là trái tim tôi.

Sau khi mở rộng pallet của tôi sau khi trở thành một người ăn kén ăn cho phần tốt hơn của cuộc đời tôi, nó không chỉ là những loại thịt gây tò mò cho tôi bây giờ. Nướng rau ướp, nấm, vv cung cấp các lựa chọn ngon cho những người ăn chay hoặc thuần chay. Một kabob của ớt, nấm đầy đặn và dứa, tôi sẽ vui mừng nuốt chửng.

Tuy nhiên, hương thơm nhất của tôi đến từ con gà nướng được làm nhòe trong nước sốt thịt nướng, những chiếc bánh mì kẹp thịt thường xuyên bị lật và phục vụ môi trường trước khi được tiêu thụ mạnh mẽ. Chính xác hơn, một bratwurst tốt có thể là một trong năm loại thực phẩm hàng đầu của tôi mọi thời đại.

Mọi người chuẩn bị cho những đứa trẻ theo những cách khác nhau. Bạn hỏi bao nhiêu? Chà, tôi đã hỏi những người theo dõi tôi, và tôi đã nhận được hơn 30 câu trả lời. Tôi đã đạt được một chủ đề thú vị.

Nhiều người trong số những người đã trả lời đã ghi nhận truyền thống luộc những đứa trẻ bằng bia, hành tây, bơ và gia vị. Tôi đã được đưa lên để làm điều tương tự, mặc dù trong một hoặc hai giờ nghiên cứu, kết hợp với một số phản hồi kịp thời trên Twitter, tôi thực sự đã thay đổi công thức cá nhân của mình.

Để không phá vỡ vỏ của mỗi đứa trẻ, có vẻ như nên đun sôi chúng trong bia (tôi đã sử dụng Polka King Porter từ Nhà máy bia Hạt Door) và hỗn hợp hành tây đỏ, thay vì đun sôi. Vỏ là tấm khiên giữ nước ép và hương vị của từng liên kết thịt ngon.

Sau khi cắn một miếng với một số nước sốt sân vận động bí mật, một cú đánh dấu vào rễ Milwaukee của tôi với Sân vận động Hạt và các chuyến đi của Công viên Miller, tôi nhận ra tôi có thể không bao giờ quay trở lại những cách trước đây.

Điều đó sẽ có ích trên đường khi tôi có thể được gọi để chuẩn bị thức ăn cho một sự kiện thể thao như vậy nếu sự nghiệp của tôi bao gồm Badgers từng đến gần hoặc tôi đã hướng đến một nhà sản xuất bia hoặc Packers Extravaganza với bạn bè hoặc gia đình.

Vào thứ Sáu, tôi lái xe xuống khu vực trường sớm để tham gia các trang web và âm thanh của một ngày trò chơi Wisconsin trở lại. Mặc dù vị trí đỗ xe truyền thông của tôi đã thay đổi, tôi đi ngang qua sân vận động để ngắm cảnh, âm thanh và mùi xung quanh đường Regent.

Cái ngửi đầu tiên của thịt nướng đến từ những con chó nóng được làm khô gần Hội trường Kỹ thuật. Sau đó tôi đi dạo xuống Randall, nơi một bữa tiệc ở độ tuổi đại học đang nổ tung Smashmouth. Sự trớ trêu ở đó đặt ra trong thực tế những người trong bữa tiệc đó là những đứa trẻ mới biết đi, hoặc thậm chí có thể không phải là trước đây, khi bài hát đó ra mắt vào năm 1999.

Tôi đi qua lại trên đường mà tôi thường thường xuyên sử dụng, nhìn thấy những luồng khói khác nhau từ mỗi Tailgate riêng biệt cho dù được tài trợ của công ty hay một sự kiện riêng của quán bar. Âm nhạc ồn ào đang bùng nổ, người hâm mộ đang diễu hành liền mạch với các bữa tiệc trước yêu thích của họ. Đó là một cảnh tượng mà bạn chỉ nhìn thấy sáu đến bảy lần một năm, nhưng nó hoàn toàn không bao giờ cũ.

Vào thứ bảy, cả Owen Riese và tôi sẽ xuống trường trước trận đấu một lần nữa. Hãy cho chúng tôi biết vị trí của bạn nếu bạn muốn thêm khách. Chúng tôi sẽ thảo luận về cách mà nhóm Paul Chryst, đặc biệt có thể là trong năm nay, hy vọng ném một số túi xung quanh và nói chuyện về cách trò chơi chạy Wisconsin Wisconsin có thể giống với những ngày vinh quang của những năm qua.

Và hy vọng, sẽ có một số thực phẩm tuyệt vời. Một số thực phẩm ngon, ngon, nướng.