lịch thi đấu bóng đá hnay cái đồng hồ lịch thi đấu bóng đá hnay thực đơn lịch thi đấu bóng đá hnay nhiều hơn lịch thi đấu bóng đá hnay không lịch thi đấu bóng đá hnay Vâng lịch thi đấu bóng đá hnay di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá hnay Madison là thị trấn đại học tốt nhất của quốc gia về 'thực phẩm và đồ uống'

Thị trấn đại học tốt nhất của Big Ten. Thị trấn đại học tốt nhất cho thực phẩm và đồ uống. Bạn thậm chí còn ngạc nhiên?

Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Thrillist.com đã ra mắt với Danh sách 13 thị trấn đại học tốt nhất cho thực phẩm và đồ uống trong tuần này. Đoán xem ai là số 1?

Gợi ý: Đó không phải là Minneapolis. Từ thứ hạng, nơi Madison lại đứng đầu danh sách:

Các đơn vị của Wisconsin rất có thể tự hào về tất cả các loại bia mà họ tiêu thụ trên sân thượng Liên minh tưởng niệm đẹp như bạn tự hỏi liệu họ có bao giờ đi bất cứ nơi nào khác không (công bằng, nó khá ngọt ngào). Nhưng cũng có rất nhiều người không đa dạng liên kết ăn uống liên kết mà không thể bỏ qua.

Uống ở đây: Lễ hội bia là một tá một tá ngày nay, nhưng Madison Hương vị tuyệt vời của miền Trung Tây là một trong số ít người tiếp tục vượt lên trên gói, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Madison làm cho một thị trấn bia tuyệt vời quanh năm. Ale Asylum là một nhà máy bia phát triển nhanh với một phòng tắm bằng pizza. Một barrel là một nanobrewery sáng tạo tạo ra các loại bia trong các mệnh giá mà bạn có thể đoán được. Karben4 tập trung vào malty, bia kiểu Anh và Bia cổ điển Hóa ra hương vị lớn từ cửa hàng khiêm tốn của nó. Nhưng văn hóa cocktail đang bắt kịp ở đây, nhờ các cơ sở nhưThương gia Điều đó đã xuất hiện trong những năm gần đây, và bạn sẽ được nhắc lại để rời khỏi thị trấn và không hạ gục một người cổ điển cũ (một mặt hàng chủ lực của Wisconsin) tại ... The Old Fashioned.

Ăn ở đây: Nếu bạn cảm thấy lạ mắt, tổ chức ăn tối gần 40 tuổi L hèEtoile được hỗ trợ bởi Chef Tory Miller (một người chiến thắng ở Trung Tây James Beard vào năm 2012), người có cơ sở bình thường hơn Gặm cỏ cũng không thể bỏ qua. Di sản Taven là một điểm đến tập trung vào trang trại khác (một lựa chọn cocktail tốt khác là tốt). "Nhưng đây là Wisconsin," Bạn kêu lên, "vị trí điên rồ của tôi ở đâu với một cái tên Kitschy ?!" Bình tĩnh và đi đếnTừ bỏ để ăn tất cả các loại phô mai ở dạng fondue hoặc bánh sandwich (hoặc chỉ mua một ít cho sau). Cần thêm tên trung tâm đường sữa? Chữa khỏi bất kỳ sự nôn nao nào với một kẻ lừa đảo từMickies bò sữa. Hoặc chỉ giữ nó cổ điển và ăn cân của bạn trong những đứa trẻ và các món phô mai tại Nhà nước st.

Burlington, Vt., Đứng thứ hai với Madison, trong khi Ann Arbor, Mich., Đại diện cho trường Big Ten duy nhất khác trong danh sách ở vị trí số 4.

Đây là thứ hạng đầy đủ:

1. Madison, Wis. (Wisconsin)

2. Burlington, Vt. (Vermont)

3. Boulder, Colo. (Colorado)

4. Ann Arbor, Mich. (Michigan)

5. Berkeley, Calif. (Cal)

6. Oxford, Miss. (Ole Miss)

7. Charlottesville, Va. (Virginia)

8. Đồi Chapel, N.C. (Bắc Carolina)

9. Eugene, Ore. (Oregon)

10. New Haven, Conn. (Yale)

11. Athens, Ga. (Georgia)

12. Missoula, Mt. (Montana)

13. Amherst, Mass. (Umass)