lịch thi đấu bóng đá đêm nay cái đồng hồ lịch thi đấu bóng đá đêm nay thực đơn lịch thi đấu bóng đá đêm nay nhiều hơn lịch thi đấu bóng đá đêm nay không lịch thi đấu bóng đá đêm nay Vâng lịch thi đấu bóng đá đêm nay di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá đêm nay Wisconsin WR George vội vã hướng đến Buffalo khi chuyển nhượng, theo báo cáo

Những lời chúc tốt đẹp nhất đến người nhận rộng rãi Badgers trước đây.

Bóng đá NCAA: Bông Cotton Bowl-Wisconsin vs Western Michigan Kevin Jairaj-usa hôm nay thể thao

Một Wisconsin Badgers Người nhận rộng sẽ đi đến Mac để kết thúc sự nghiệp đại học của mình.

Tạp chí Milwaukee Sentinel từ Jeff Potrykus Báo cáo vào tối Chủ nhật cái đó George vội vã sẽ chuyển sang Trâu cho năm cuối cùng của anh ấy đủ điều kiện mùa giải tới. Rushing sau đó đã chuyển tiếp Potrykus, mặc dù UW chưa chính thức công bố bất cứ điều gì.

Rushing tuyên bố ý định rời Wisconsin như một chuyển nhượng tốt nghiệp vào ngày 7 tháng 12, năm ngày sau trận đấu vô địch Big Ten.

Người bản địa ở Florida bị chấn thương chân trái trong trại mùa thu và không chơi trong mùa Wisconsin 13 1311. Rushing đã được đưa ra khỏi danh sách chấn thương Trở lại giữa tháng 11 nhưng không phải với đội, theo huấn luyện viên trưởng Paul Chryst.

Chryst xác nhận Trở lại vào ngày 16 tháng 11 Sự vội vã đó sẽ tốt nghiệp nhưng tại thời điểm đó đã không thảo luận về tương lai của người nhận.

Rushing đã chơi trong 39 trận đấu trong sự nghiệp với một lần bắt đầu và bắt được 18 lần tiếp khách trong 208 yard. Ông cũng đóng góp 40 sân ào ạt trong bảy lần thử.

Buffalo được dẫn dắt bởi huấn luyện viên trưởng Lance Leopold, người nên quen thuộc với nhiều người trong Wisconsin. Leopold đã tiếp quản công việc Mac sau một cuộc chạy đua ấn tượng tại Division III Wisconsin-Whitewater, nơi anh đã giành được sáu chức vô địch quốc gia trong tám mùa. Từ năm 1991, 93, anh cũng là trợ lý tốt nghiệp của Badgers dưới thời Barry Alvarez.

The Bulls đã hồi sinh trong mùa giải 2017 với kỷ lục 6 trận6, chiến thắng ba trận đấu cuối cùng của họ và ghi được một 'W' trước Lane Kiffin's Florida Atlantic vào ngày 23 tháng 9. Điều này sau khi đi 5 trận7 và 2 năm trong năm 2015 và 2016, tương ứng.

Cựu trợ lý Wisconsin Rob Ianello Huấn luyện viên Buffalo, người nhận rộng cùng với việc sở hữu các nhiệm vụ điều phối viên trưởng và cộng tác viên.