lịch thi đấu aff cup 2021 cái đồng hồ lịch thi đấu aff cup 2021 thực đơn lịch thi đấu aff cup 2021 nhiều hơn lịch thi đấu aff cup 2021 không lịch thi đấu aff cup 2021 Vâng lịch thi đấu aff cup 2021 di động

Nộp theo:

lịch thi đấu aff cup 2021 Khúc côn cầu nam Wisconsin

Minnesota đánh bại Wisconsin 6-4 vào tối thứ ba.

Tom Lynn

Trong một trong những trò chơi thú vị nhất của mùa giải, hạt giống hàng đầu Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nam đã gắn kết một sự trở lại dũng cảm trước các Gophers Golden Hạt giống thứ hai nhưng đã giảm chỉ trong thời gian ngắn và thua 6-4 vào tối thứ ba.

Gophers đã ghi bàn đầu tiên, khoảng nửa thời gian đầu tiên và vượt lên dẫn trước 1-0 vào lần tạm dừng đầu tiên. Badgers cuối cùng đã vượt qua Gophers trong giai đoạn đầu tiên nhưng Minnesota dường như chỉ ra chơi. Dưới hai phút vào giai đoạn thứ hai và Gophers đã ghi bàn một lần nữa.

UW Roman Roman Achan đã tìm thấy một cú ném bóng trong khe và ghi bàn với khoảng bảy phút còn lại trong lần thứ hai.

Sau đó ... tốt sau đó các bánh xe rơi ra khỏi xe. Trong bảy phút cuối cùng của giai đoạn thứ hai, Gophers đã ghi được ba lần chỉ sau hơn ba phút để dẫn 5-1 vào lần tạm dừng thứ hai. Badgers không thể kiểm tra lại, không thể tin tưởng và không thể giữ được puck ra khỏi mạng của họ.

Bắt đầu thủ môn Cameron Rowe đã bị kéo, mặc dù nó có thể tranh cãi về việc đó là lỗi của anh ấy, và Robbie Beydoun đã được đưa vào đội hình. Badgers cho biết trước khi giai đoạn thứ ba bắt đầu rằng họ sẽ mất khung cuối cùng năm phút một lần và xem liệu họ có thể lọt vào trò chơi hay không.

Vào mốc 4:08 của giai đoạn thứ ba, Mike Vorlicky đã ghi bàn thắng thứ hai của mình trong mùa giải và thắp sáng cầu chì vào một kết thúc hoang dã cho trò chơi tiêu đề Big Ten. Chỉ dưới 90 giây sau Achan đã vượt qua Linus Weissbach, bắn nó vào khung thành, thu thập lại sự phục hồi của chính mình và đưa nó vào phía sau lưới, cho mục tiêu thứ hai của anh ấy trong trò chơi, để cắt giảm tỷ số xuống còn hai, 5-3 .

Phần còn lại của thời kỳ chứng kiến ​​Badgers ù ù trên mạng nhưng không thể có được một thủ môn khác trong quá khứ của bang Minnesota và cầu thủ của giải đấu, Jack Lafontaine. Beydoun đã thực hiện một số pha cứu thua xuất sắc cho Badgers để giữ chúng trong trò chơi và sau đó rời khỏi khu vực Minnesota với 2:11 còn lại, Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Cole Caufield đã bắn một mục tiêu để biến nó thành 5-4.

Wisconsin không thể tập trung hơn một cuộc tấn công trong hai phút cuối cùng ngay cả sau khi Beydoun kéo bằng một phút còn lại. Gophers đã có thể giành chiến thắng trong cuộc đua với puck với 24 giây còn lại và ghi điểm một netter trống để giành chiến thắng 6-4. Đó là một giai đoạn thứ ba tuyệt vời nhưng là một người lập dị về điểm số cuối cùng.

Caufield và Ty Emberson từng được đặt tên cho đội bóng Big Ten All-Diễn phí.

Beydoun đã cứu tất cả chín phát anh ta phải đối mặt sau khi tham gia vào trò chơi và Badgers vượt qua Minnesota 50-34 trong khi cũng chặn 18 phát súng vào Gophers, 14. Cả hai đội đều không ghi bàn cho cơ hội chơi quyền lực duy nhất của họ.

Chương trình tuyển chọn NCAA diễn ra vào tối Chủ nhật lúc 6 giờ chiều. CST sống trên ESPNU. Mặc dù sự mất mát này có thể loại bỏ Badgers khỏi việc kiếm được hạt giống số 1, nhưng chúng nên là hạt giống số 2 hàng đầu trong giải đấu.