lịch thi đấu afc cup 2021 cái đồng hồ lịch thi đấu afc cup 2021 thực đơn lịch thi đấu afc cup 2021 nhiều hơn lịch thi đấu afc cup 2021 không lịch thi đấu afc cup 2021 Vâng lịch thi đấu afc cup 2021 di động

Nộp theo:

lịch thi đấu afc cup 2021 Badgers cũ ol Logan Bruss ra ngoài năm sau khi xé ACL, MCL

Một cú đánh tàn bạo cho Badger trước đây.

Bóng đá đại học: ngày 06 tháng 11 Wisconsin tại Rutgers Ảnh của Rich Graessle/Icon Sportswire qua Getty Images

Cựu vận động viên tấn công của Wisconsin Badger và Lineman, Lineman Bruss Bruss, Los Angeles, Los Angeles, Logan Bruss sẽ bỏ lỡ toàn bộ mùa giải NFL 2022 sau khi bị ACL và MCL bị rách trong trận thua trước trận thua trước Houston Texans, huấn luyện viên trưởng Sean McVay tuyên bố vào thứ Bảy.

Bruss, người đã chọn dự thảo hàng đầu của Rams vào năm 2022, dự kiến ​​sẽ là người dự phòng cho người bảo vệ bên phải Coleman Shelton sau khi thua trận chiến bắt đầu trước đó.

Tuy nhiên, lựa chọn vòng bốn có thể sẽ là người tấn công đầu tiên ra khỏi băng ghế dự bị, với sự tiến bộ của anh ấy và chiều sâu trên đường tấn công cho Rams.

The Rams đã mất ngôi sao để giải quyết Andrew Whitworth để nghỉ hưu, cũng như bảo vệ Austin Corbett cho Carolina Panthers trong cơ quan miễn phí, và bây giờ mất khoản đầu tư hàng đầu của họ vào dự thảo NFL năm 2022 cho mùa giải khi họ tìm cách bảo vệ danh hiệu Super Bowl của họ .

Bruss bây giờ sẽ hướng đến dự bị bị thương, có lẽ dọn sạch bức tranh cho một lineman tấn công khác để tạo ra đội hình 53 người.