lịch thi đấu cái đồng hồ lịch thi đấu thực đơn lịch thi đấu nhiều hơn lịch thi đấu không lịch thi đấu Vâng lịch thi đấu di động

Nộp theo:

lịch thi đấu Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Hai ưu đãi mới khác đi ra ngoài; cộng với một số tỷ lệ cược và kết thúc

Các nhân viên huấn luyện của Badgers đang bận rộn trên con đường tuyển dụng.

Nebraska v Wisconsin Ảnh của Patrick McDermott/Getty Images

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • 2023 3 sao WR Fredrick Moore (St. Louis) Ra khỏi Cardinal Ritter College Prep đã nhận được lời đề nghị từ Wisconsin vào đầu tuần này. Nắm giữ hơn 20 lời đề nghị, Moore cũng đang nhìn vào Arkansas, Illinois, Indiana, Iowa, Tiểu bang Iowa, Maryland, Michigan, tiểu bang Michigan, Minnesota, Nebraska, bang Pennsylvan RutgersThì Texas A & M và những người khác.

Đứng khoảng 6 feet 0 và nặng trong khu phố 160 pounds, Moore được đánh giá là một triển vọng 3 sao bởi sự đồng thuận ON3. Anh ta được liệt kê là triển vọng số 854 và số 123 WR trong cả nước cũng như người chơi số 21 ở bang Missouri. Mùa trước, Moore đã được đặt tên là Đội thứ nhất All-Conference sau khi kéo trong 41 lần bắt trong 1.010 yard và 12 lần chạm bóng. Anh ấy cũng có tám lần trở lại đá trong 300 yard và ba điểm nữa.

Đây là của anh ấy Băng Hudl Nơi anh ấy thể hiện tốc độ tốt và khả năng tốt để thực hiện một vở kịch sau khi bắt, trông đặc biệt lão luyện trong việc biến màn hình máy thu rộng thành những lợi nhuận dài. Anh ấy cũng là điện trong các đội đặc biệt, đây luôn là một phần thưởng thú vị cho một người tiếp nhận.

  • 2024 CB 4 sao Eli Bowen (Denton, Texas) Ra khỏi trường trung học Guyer cũng đã nhận được lời đề nghị từ Wisconsin trong tuần qua. Hậu vệ phòng thủ tài năng cũng có những lời đề nghị từ Cal, Colorado, LSU, Nebraska, Notre Dame, Oklahoma, Ole missTexas Tech. Anh trai của anh, Peyton, là một sự an toàn 4 sao năm 2023 cam kết với Notre Dame, vì những gì nó có giá trị.

Bowen đứng ở mức 5 feet 9, nặng khoảng 165 pounds và được đánh giá là cầu thủ số 214 và số 24 CB trong cả nước bởi 247 Composite. Anh cũng là người chơi số 30 ở Texas cho lớp 2024. Anh ấy là một đội thứ nhất thứ hai toàn Mỹ, theo tên của MaxPreps, và cũng giúp Guyer đến trò chơi tiêu đề lớp 6A-II ở Texas.

Đây là của anh ấy Băng Hudl. Mặc dù anh ấy không có kích thước lý tưởng để trở thành một góc bên ngoài, anh ấy có kỹ năng bóng tốt và vẫn có khả năng phát triển thêm một hoặc hai inch trước khi anh ấy đăng ký vào đại học. On3 Sports dường như nghĩ rằng chiến đấu Ailen có vị trí dẫn đầu cho việc tuyển dụng của anh ta, và điều đó có ý nghĩa với các kết nối gia đình, nhưng có lẽ Badgers có thể cho anh ta một cái gì đó để suy nghĩ.

Ngày cam kết được đặt cho mục tiêu hàng đầu

  • 2023 3 sao DL Tyler Gant (St. Louis) Ra khỏi trường trung học Christian Brothers tuyên bố rằng anh ấy sẽ cam kết vào cuối tháng Sáu. Anh ta có Badgers là một trong những đội cuối cùng của anh ta, cùng với Illinois, Tây Bắc, Iowa, bang Iowa, Kentucky và Arkansas. Anh ấy là mục tiêu hàng đầu cho UW Và hy vọng họ có thể đảm bảo cam kết của anh ấy.

Tháng 6, chuyến thăm chính thức SZN gần với chúng tôi

  • 2023 3 sao OT Joe Crocker (Nashville, Tenn.) sẽ chính thức đến thăm khuôn viên vào cuối tuần đầu tiên của tháng Sáu. Anh ấy là một mục tiêu hàng đầu khác cho UW và anh ấy cũng rất cao ở bang Tennessee và Michigan. Theo truyền thống, Badgers đã làm rất tốt trong những ngày cuối tuần chính thức vào tháng Sáu. Thời tiết thường hoàn hảo ở Madison và ngồi trên sân thượng là một cách tuyệt vời để phong ấn thỏa thuận với các tân binh. Tôi tưởng tượng chúng tôi sẽ thấy nhiều người chơi thông báo rằng họ sẽ đến vào cùng một ngày cuối tuần và hy vọng sẽ có những cam kết để nói về sau đó.
  • 2023 DL 3 sao Ashton Sanders (Los Angeles) Ra khỏi trường trung học nhà thờ cũng sẽ ở Madison vào cuối tuần đó. Hãy tiếp tục đến, IMO.

Tín hiệu dơi tuyển dụng mới?

  • Billy Lewis là trợ lý nhân sự cầu thủ mới cho đội bóng đá Wisconsin. Vào thứ ba, anh ấy đã tweet điều này ra khỏi#onwisconsin23. Những người theo dõi tuyển dụng có thể nhớ rằng nhiều đội, bao gồm Wisconsin, sẽ gửi những gì dường như là một tweet khó hiểu nhưng thực sự là một thông báo về một tuyển dụng cam kết. Rõ ràng, các nhân viên có thể chính thức nói bất cứ điều gì để mà tại sao họ làm điều này. Badgers đã làm điều này vào năm ngoái, nhưng có vẻ như tín hiệu dơi của người Hồi giáo, như đã biết, đã trở lại. Không rõ điều này đang đề cập đến ai, nhưng tôi chắc chắn rằng nó sẽ được tìm ra sớm bởi một số kẻ phá hoại Internet táo bạo. (Sau khi tôi viết phần này của bài đăng vào tối thứ Năm, 2023 3 sao ol James Durand tuyên bố cam kết của mình đến UW vào sáng thứ Sáu.)