lịch thi đấu đtvn cái đồng hồ lịch thi đấu đtvn thực đơn lịch thi đấu đtvn nhiều hơn lịch thi đấu đtvn không lịch thi đấu đtvn Vâng lịch thi đấu đtvn di động

Nộp theo:

lịch thi đấu đtvn Đánh giá bia Auburn: Những người tốt bia, Red Clay Brewing

Bối cảnh bia Alabama không giống với Wisconsin. Nó là tồi tệ hơn đáng kể, nhưng, nó đang tăng lên và vẫn có một số lựa chọn tuyệt vời.

Mùa lễ dài và, nếu bạn phải đối phó với gia đình trong một thời gian dài, đầy booze. Sau ngày đầu năm mới, mọi người cố gắng và bắt đầu "có được hình dạng" và "rời khỏi chiếc ghế dài" và "Dammit Drew, chỉ cần rời khỏi chiếc ghế dài" xung quanh căn hộ của tôi, và tôi cho rằng trải nghiệm của bạn có phần giống nhau.

Vì đó là trường hợp, trò chơi bát của Wisconsin so với Auburn là sự khởi đầu của lần cuối cùng của việc uống rượu trong kỳ nghỉ. May mắn thay, trò chơi bắt đầu lúc 11 giờ sáng CT (điên cuồng tìm kiếm phông chữ mỉa mai) để chúng tôi có thể bắt đầu sớm và vang lên vào năm 2015.

Trong số lượng nghiên cứu rất lớn của tôi cho bài đăng này, chủ yếu bao gồm tweet với trường đại học địa điểm tuyệt vời của SB Nation và Magnolia, tôi thấy rằng Thành phố Auburn không có nhiều thứ để cung cấp về bia thủ công.

Điều đó là quá tệ, và thành thật khiến tôi hơi buồn. Mỗi khu vực nên có bia mà nó tự hào, và mặc dù ở Alabama, Auburn cũng không khác. Vấn đề ở Alabama là các nhà lập pháp bang Pesky có một số luật lâu đời, lỗi thời vẫn còn trên những cuốn sách khiến các nhà sản xuất bia nhỏ khó thành công trong tiểu bang.

Bạn có thể đã nghe nói về "hệ thống ba tầng" trước khi thảo luận về việc bán bia thủ công. Đơn giản chỉ cần đặt nó có nghĩa là các nhà sản xuất bia phải bán bia của họ cho một nhà phân phối, người lần lượt bán nó cho cửa hàng bia, người lần lượt bán nó cho bạn. Mọi tiểu bang đều tuân theo phương pháp này, nhưng hầu hết mọi tiểu bang cũng cho phép các nhà máy bia bán bia trực tiếp cho khách hàng của họ. Chỉ có hai người không, và nếu bạn đoán rằng Alabama là một trong số đó tôi nợ bạn một ly bia. Người còn lại là Georgia, vì vậy có lẽ SEC Country tập hợp nó về mặt bán hàng trực tiếp của nhà máy bia thủ công, Huh Mike Slive? Đây AL.com Bài viết về Thành phố xì gà Nhà máy bia Florida đi qua Alabama Mặc dù nó đã xem xét các trang web mở rộng có thể là vô cùng kỹ lưỡng trong lời giải thích về những thiếu sót của Alabama cho các nhà máy bia thủ công.

Tuy nhiên, tất cả không bị mất cho Alabama. Theo Hội Alabama Brewers, Sản xuất bia thủ công đã tăng 47% ở bang trong năm 2013. Mặc dù điều đó thấp hơn mức tăng trưởng ở trạng thái giữa năm 2009-2012, nhưng nó vẫn cao hơn mức trung bình quốc gia và đã chỉ ra đúng hướng.

Luật pháp ở Alabama cũng đã bắt đầu thay đổi. Vào năm 2008, bạn không thể pha bia ở Alabama trên 6% ABV. Điều đó đã thay đổi vào năm 2009 với việc thông qua hóa đơn bia cho người sành ăn đã tăng giới hạn lên 13,9% (xin lỗi Dogfish Head 120 phút IPA). Trong thời gian dài nhất, các nhà máy bia Alabama không thể bán bia tại chỗ, nhưng nhờ Đạo luật hiện đại hóa nhà máy bia năm 2011 mà bây giờ họ có thể. Homebrewing cũng là bất hợp pháp ở Alabama cho đến gần đây.

Vì vậy, Alabama rõ ràng đang phát triển về bia thủ công. Bạn có thể hỏi liệu họ có bất kỳ nhà máy bia thủ công nào được đề cập không, và tôi nói, uh, vâng. Xin lỗi, đó là chống khí hậu.

Những người tốt bia Ở Birmingham có lẽ là người mang tiêu chuẩn cho bia thủ công Alabama. Họ bắt đầu công ty vào năm 2008 và hiện phân phối cho bang Alabama cũng như Tennessee và Theo Bia Advocate, họ ủ bia thứ ba, thứ tư và thứ năm trong toàn bộ miền Nam. Bia được xếp hạng hàng đầu của họ, El Gordo, là một STOUT của Hoàng gia Nga mà đồng hồ, bạn đoán nó, 13,9% ABV. Bia này rõ ràng là một bản phát hành hạn chế và rất khó khăn để có được bàn tay của bạn, nhưng loại bia được đánh giá cao thứ hai của họ là một loại mà họ pha chế "quanh năm, mưa hay nắng". Người xử lý rắn là IPA kép của họ và sự kết hợp giữa hoa bia Cascade và Simcoe (cùng với ba loại khác) đang khiến tôi chảy nước dãi trên máy tính xách tay của mình.

Tôi hơi băn khoăn về việc thiếu các nhà máy bia địa phương gần Auburn, vì vậy tôi quyết định nhìn sâu hơn một chút và xem liệu có bất cứ điều gì xảy ra với cảnh bia ở đó không. Tôi đã xảy ra Công ty sản xuất bia đất sét đỏ và đã ngạc nhiên một cách thú vị. Họ là nhà máy bia duy nhất ở khu vực Auburn/Opelika, tuy nhiên họ dường như chưa được mở cho doanh nghiệp. Đây pic từ hai tuần trước cho thấy các bức tường đi lên tại vị trí nhà máy bia của họ. Một một vài bài viết Từ năm ngoái về đất sét đỏ đi sâu hơn vào dự án đam mê.

Tôi cũng đã học được một sự thật thú vị trong khi nói chuyện với Đại học và Magnolia cũng có thể là một bất ngờ cho bạn. Dale's Pale Ale, từ Oskar Blues ở Lyons, CO, thực sự bắt đầu trong bồn tắm ở Auburn. Đó là một câu chuyện khá hay và một câu chuyện mà tôi hy vọng bạn gây ấn tượng với bạn bè của bạn với lần tới khi bạn tận hưởng một chiếc Dale.