lịch thi đấu đội việt nam cái đồng hồ lịch thi đấu đội việt nam thực đơn lịch thi đấu đội việt nam nhiều hơn lịch thi đấu đội việt nam không lịch thi đấu đội việt nam Vâng lịch thi đấu đội việt nam di động

Nộp theo:

lịch thi đấu đội việt nam Tuần lễ rìu của nó: Cảm ơn Minnesota

Phiên bản 2018

Wisconsin v Minnesota Ảnh của Hannah Foslien/Getty Images

Chúc mừng Lễ Tạ ơn, Quốc gia Badger.

Giống như Thổ Nhĩ Kỳ và Pumpkin Pie và những người chú kỳ lạ của bạn phun một chút của một truyền thống quanh đây thời gian này của năm.

Dưới đây là 10 điều hàng đầu trong năm 2018 mà chúng tôi cảm ơn ở vị trí đặc biệt đó đến phương Tây.

10. Drew Hamm

Nói về những người chú kỳ lạ, Drew Hamm, B5Q, Drew Hamm đã cư trú ở Minnesota (ít nhất là cho đến khi sức nóng giảm đi, một nghi phạm). Tuy nhiên, chúng tôi sợ Drew có thể đã trở nên bản địa có thể tốt cho đối thủ.

Đây không phải là Drew Hamm.

9. Câu chuyện về Butler của Jimmy

B5Q là một blog NBA bây giờ Và ở đó, không có gì chúng tôi blog các chàng trai yêu thích hơn những bộ phim truyền hình tốt bụng, kiểu cũ. Cảm ơn, sói. Bây giờ chúng tôi có thể xem bạn là một phiên bản nhàm chán hơn của Portland.

8. Các Mary đẫm máu tại nơi Kent Hrbek

Trường mục tiêu là một sân bóng top 10 hợp pháp và cái này Sự quái dị vinh quang là một mối quan hệ ngon miệng với Chúa.

7. Final Bóng chuyền NCAA Final Final Final

Thành phố Twin tổ chức NCAA Final Four năm nay và với một đội hình trẻ, xếp chồng, Wisconsin có một cú sút hợp pháp để làm cho nó ở đó. Heck, với năm đội top 10, Big Ten có thể biến toàn bộ điều này thành một cuộc tình miền Trung Tây.

6. Một đối thủ khúc côn cầu nam mới được làm mới

Khúc côn cầu nam đang trầy xước một chút, nhưng với một chiến thắng gần đây trước Gophers và một xếp chồng ra lớp 2019 xếp chồng lên nhau, mong đợi sự cạnh tranh sẽ bắt đầu nóng lên.

5. Anh chàng này

Hãy nhìn xem, mọi thứ đã làm việc rất tốt cho Fleck với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Minnesota. Anh ấy 10 tuổi13 với Gophers chỉ với bốn chiến thắng Big Ten trong hai năm.

Tuy nhiên, sau sự thay thế nhạt nhẽo của Glen Masons và Tim Brewsters của thế giới (tôi thực sự đã viết Glen Brewster và Tim Mason, mà tôi đã tranh luận thậm chí sửa chữa) và khả năng của Jerry Kill, thật tuyệt khi có ai đó dễ dàng ghét như Huấn luyện viên của đối thủ của bạn.

Ít nhất anh ta có thể làm sạch bản thân trong Tinh chế vùng nước của hồ Minnetonka.

Indiana v Minnesota Ảnh của Hannah Foslien/Getty Images

4. Tài năng Minnesota chảy về phía đông

Ryan Connelly, Sydney Hilley, về cơ bản 30 phần trăm của đội hình bóng rổ nam, Máy cạo râu/Steffen/Norby & Co. Cảm ơn!

3. Cuộc sống về đêm của Minneapolis

Minneapolis là rad. Khóa thấp và đa dạng, nó Denver Denver với ít giả vờ hơn và nhiều người Luther hơn. Thị trấn vui vẻ với các nhà hàng và quán bar tuyệt vời.

2. Uống rượu ngày Minneapolis

Xem ở trên. Trong ánh sáng mặt trời.

1. Mười bốn trận chiến rìu thẳng

Đây là Cây thường xanh.

Wisconsin v Minnesota Ảnh của Hannah Foslien/Getty Images