lịch thi đấu đội tuyển việt nam hôm nay cái đồng hồ lịch thi đấu đội tuyển việt nam hôm nay thực đơn lịch thi đấu đội tuyển việt nam hôm nay nhiều hơn lịch thi đấu đội tuyển việt nam hôm nay không lịch thi đấu đội tuyển việt nam hôm nay Vâng lịch thi đấu đội tuyển việt nam hôm nay di động

Nộp theo:

lịch thi đấu đội tuyển việt nam hôm nay Nhà máy bia B5QB Focus: Karben4 Brewing

Một hạng nặng Madison giảm xuống để trả lời câu hỏi của chúng tôi

Chào mừng bạn trở lại để điều chỉnh SZN! Bây giờ, tuần tạm biệt đã kết thúc và chúng tôi đã cho gan của chúng tôi nghỉ ngơi và gia đình chúng tôi có một số thời gian để quên đi tất cả những điều đó và sẵn sàng cho một số bóng đá nữa! Trận đấu cuối tuần này với Nebraska sẽ khởi động lúc 6:30 chiều CT, nơi cho chúng ta nhiều thời gian để lấy một vài cái lạnh và bẻ khóa với các chàng trai.

Tôi là một nghệ sĩ.

Một trong những nhà máy bia tốt nhất Madison Madison, Karben4, mới bắt đầu đóng hộp bia của họ vào cuối tháng 8 và sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ mát mẻ nào vào thứ Bảy. Tôi sẽ có mặt tại trò chơi vào cuối tuần này và tôi rất hào hứng khi uống bia bên ngoài trong bóng tối của Camp Randall và sau đó cười vào Nebraska trong bốn quý.

Nó sẽ là một ngày tuyệt vời!

Nhà máy bia Vitals

Tên: Karben4 Bia

Địa điểm: 3698 Kinsman Blvd., Madison, WI 53704

Trang mạng: https://cxe1.com/

Twitter: @Karben4

Instagram: @karben4brewing

Các loại bia chính: Fantasy Factory IPA; Rồng sáo Apa; Block Party Amber Ale; Cuộc gọi ban đêm hun khói porter

Giải thưởng đã giành được: Họ đã giành được một giải thưởng cho Nhà máy tưởng tượng Nhãn, trong đó, ... duh. Điều đó thật đẹp.

Đây là cuộc phỏng vấn của tôi, được thực hiện qua email và được chỉnh sửa nhẹ, với nhà sản xuất bia và đồng sở hữu Ryan Koga.

Điều gì đã khiến bạn bắt đầu trong ngành công nghiệp sản xuất bia?

Tôi vấp ngã và rơi vào nó, thực sự. Tôi bắt đầu làm việc tại một nhà máy bia thủ công địa phương (Yellowstone Valley Brewing Co ở Billings, Montana) trong thời gian học tốt nghiệp cho tiền thuê. Đó là bán thời gian trên đường đóng chai. Trong 1,5-2 năm tiếp theo, tôi đã làm việc theo cách của mình để đứng đầu nhà sản xuất bia/quản lý sản xuất.

Bạn đã đi học gì?

Tôi đã được học trước khi học đại học. B.S. Sinh học con người, trẻ vị thành niên trong hóa học và tâm lý học. Tôi cũng có một M.S. trong đào tạo thể thao (y học thể thao).

Khi nào bạn thay đổi con đường sự nghiệp của mình để sản xuất bia?

Tôi đã làm việc tại YVBC khi tôi học xong lớp. Tôi chủ động áp dụng cho các vị trí trong lĩnh vực y tế nhưng không có kết quả. Tại một thời điểm tôi đã nộp đơn cho trường trợ lý bác sĩ. Mặc dù tôi đã ở YVBC hơn sáu năm, có lẽ tôi sẽ nói rằng tôi đã hoàn toàn thay đổi con đường sự nghiệp của mình để sản xuất bia cho đến khi tôi bắt đầu mở nhà máy bia của riêng mình, Karben4.

Bia yêu thích của bạn mà nhà máy bia của bạn làm là gì?

Đó là một điều khó khăn vì tất cả chúng đều là con của tôi ... yêu thích của tôi trong năm ngoái là nước Mỹ- dưa hấu Berliner Kolsch của chúng tôi.

Bia yêu thích của bạn mà một nhà máy bia khác ở Wisconsin sản xuất là gì?

Mới Glarus Raspberry Tart

Bạn có theo dõi bóng đá đại học không?

Tắt và bật. Với những đứa con nhỏ của tôi và một doanh nghiệp nhỏ, tôi không có nhiều thời gian rảnh rỗi hoặc năng lực não, vì vậy tôi thường chỉ bám vào Packers. Tuy nhiên, bây giờ tôi sống ở Madison, thật khó để không tham gia vào các cuộc thảo luận về Bucky. Tôi sẽ luôn quay lại Badgers!

Nếu vậy, bạn nghĩ trò chơi Nebraska vs Wisconsin sẽ diễn ra như thế nào?

Luôn luôn lửng!

Bia của bạn có được phân phối ở Madison không?

Có, và trên toàn bộ dấu chân của Wisconsin.

Bạn có cung cấp các tour du lịch của nhà máy bia không?

Có, miễn phí vào các buổi chiều thứ bảy.

Người hâm mộ Badgers của bạn nên uống gì trước/sau trận đấu trong khi điều chỉnh?

Nó có thể phụ thuộc vào thời gian trong năm ... nhưng Fantasy Factory IPA .Tác giả Lưu ý: Hiện có sẵn trong lon!) dường như làm cho mọi thứ tốt hơn.

Xem bài đăng này trên Instagram

Nhà máy tưởng tượng chắc chắn trông đẹp trên mặt nước!

Một bài đăng được chia sẻ bởi karben4 (@karben4brewing) trên

Bạn nghe gì trong khi sản xuất bia?

Thông thường audiobook và podcast. Tôi học được rất nhiều theo cách đó, và khi bạn đang thực hiện các nhiệm vụ lặp đi lặp lại hoặc sử dụng nhiều lao động, nó rất vui khi được xem một bộ phim tinh thần. Một vài lần âm nhạc của nó, nó thường bắt đầu với Led Zeppelin và đi từ đó. Nếu tôi thực sự mệt mỏi và cần một chiếc pick-me-up, thì nó thường là kim loại nặng.

Tại sao bia lại quan trọng với bạn?

Tôi tin rằng bia quan trọng duy nhất có thể thực hiện là trở thành chất xúc tác để thu thập để chia sẻ thời gian với những người thân yêu. Nó có nghĩa là để tăng cường cuộc sống. Nó an ủi trong nỗi buồn và ăn mừng khi mặt trời chiếu sáng. Cuộc sống là quá quý giá để mất một ngày, và trong một số cách nhỏ, bia tuyệt vời là hiện thân vật lý của câu thần chú đó. Là một nghề, sản xuất bia là quan trọng đối với tôi bởi vì đó là ngã tư của nghệ thuật và khoa học. Tôi thích làm việc với đôi tay của mình và giải quyết các vấn đề năng động và đầy thách thức. Tôi cũng yêu những người tôi may mắn được làm việc cùng với những người thợ thủ công thực sự và tận tụy.