lịch thi đấu đêm nay cái đồng hồ lịch thi đấu đêm nay thực đơn lịch thi đấu đêm nay nhiều hơn lịch thi đấu đêm nay không lịch thi đấu đêm nay Vâng lịch thi đấu đêm nay di động

Nộp theo:

lịch thi đấu đêm nay Wisconsin Football: Ba điều chúng tôi đã học được vào cuối tuần vừa qua

Một cái nhìn cuối cùng vào thứ bảy trước khi chúng tôi chuyển trang sang bang Ohio!

New Mexico State v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Slate không hội nghị đã đến và đi cùng với Badgers kết thúc chiến thắng thống trị vào thứ Bảy. Chúng ta đã học được gì? Hãy để một cái nhìn.

Trò chơi chạy Wisconsin Wisconsin có một số thứ đang diễn ra

Trong khi Braelon Allen được tổ chức dưới 100 yard so với bang New Mexico vào thứ Bảy, chỉ lần thứ ba được giữ dưới 100 như một người khởi đầu, thì việc chạy trở lại của Wisconsin Badger là một đơn vị gắn kết thống trị so với Aggies. Họ đã chạy trong một tập thể 260 yard, 6 lần chạm bóng và không có dò dẫm vào thứ Bảy. Wisconsin Football đã chạy chạy lên hàng đầu và thiết lập trò chơi mặt đất của họ trước khi mở ra mọi thứ trong không khí. Ba lần chạy trở lại khác nhau đã tìm thấy Endzone trong chiến thắng Wisconsin. Allen với ba lần chạm bóng, Isaac Guerendo với hai người và Chez Mellusi với một. Wisconsin cũng có bốn cầu thủ chạy khác nhau với sân mỗi lần tăng trung bình trên năm thước.

Đây là lần đầu tiên kể từ mùa giải trước, hơn hai Badgers đã ghi bàn trên mặt đất cùng ngày. Mặc dù thật vui khi xem trò chơi chuyền bóng cuối cùng mở ra Wisconsin sẽ cố gắng hết sức để bám sát kế hoạch trò chơi này trong tương lai và thiết lập cuộc chạy để mở ra nhiều thứ hơn với đường chuyền.

Graham Mertz trông khá tốt trở lại, mặc dù có một số bài đọc xấu

Tiểu bang New Mexico nằm trong quý dưới cùng của phòng thủ tổng thể trong cả nước. Trước thứ bảy, Aggies vẫn chưa đảm bảo đánh chặn vào mùa giải. Điều đó đã thay đổi vào cuối tuần này khi Mertz ném một quả bóng vào một khu vực bảo hiểm chặt chẽ, nơi nó được lật và sau đó được chọn ra. Hãy nhìn xem, tôi biết nó đã được cho là và không phải là một lựa chọn thực sự nhưng quyết định đưa ra và đưa quả bóng đó vào vị trí đó không phải là điều chúng ta vẫn nên thấy từ Mertz vào thời điểm này trong sự nghiệp hoặc mùa giải của anh ấy.

Tuy nhiên, hãy để Lôi nhìn vào sự tích cực. Mertz đã ném cho 251 yard trong khi kết nối với hai mục tiêu khác nhau, Skyler Bell và Keontez Lewis, trong ba lần chạm bóng. Trừ hai hoặc ba lần đọc kém, Mertz đã có một ngày tốt lành khác để thực hiện một lượng đọc tốt để mở máy thu. Ví dụ tốt nhất về việc ra quyết định lành nghề đã xuất hiện vào đầu quý ba với đường chuyền chạm bóng 49 yard cho Skyler Bell, người không có bất kỳ bảo hiểm nào chạy vào Endzone không bị ảnh hưởng.

Phòng thủ này có thể là ưu tú

Tôi biết rằng New Mexico State cuối cùng đã lên bảng nhưng đơn vị Badger này đã đóng cửa chúng cho đến khi các chuỗi thứ hai và thứ ba bắt đầu thực hiện các vòng quay vào trò chơi. Badgers đã ghi được hai lần từ các doanh thu phòng thủ và đóng cửa Aggies xuống thứ ba giảm 4 trên 15 lần hoặc chỉ dưới 75%. Wisconsin cũng có thể giữ New Mexico State tổng cộng dưới 250 yard và trung bình dưới năm yard trên cả sự vội vàng cũng như trong không khí; 4.1 mỗi lần vượt qua và 3,3 yard mỗi lần vội vàng. Ba trận đấu trong mùa giải, hàng phòng ngự của đội này nằm trong top 10 trong cả hai sân mỗi trận và các điểm được phép.