lịch tường thuật bóng đá hôm nay cái đồng hồ lịch tường thuật bóng đá hôm nay thực đơn lịch tường thuật bóng đá hôm nay nhiều hơn lịch tường thuật bóng đá hôm nay không lịch tường thuật bóng đá hôm nay Vâng lịch tường thuật bóng đá hôm nay di động

Nộp theo:

lịch tường thuật bóng đá hôm nay Tại sao linh vật của bạn hút: Đại học bang Washington

Geeze Louise Pullman, khóa shit của bạn ...

Tiếp theo trong chuỗi các linh vật tươi mới ghét của chúng tôi là bang Washington (Này có vần điệu). Tiểu bang Washington tự gọi mình là Cougars và dường như có một thời gian khó khăn để giữ các tab trên các công cụ của nó.

Nguồn gốc

Mọi người đều biết Đại học bang Washington là Cougars. Tuy nhiên, WSU ban đầu đã đi theo một số Vài cái tên khácTrường học ban đầu có tên linh vật bắt nguồn từ sâu trong nông nghiệp.

Nông dân, Aggies, Hayseed và yêu thích cá nhân của tôi, The Potato Diggers - bây giờ sẽ tạo ra một tên và logo bóng chày giải đấu nhỏ tuyệt vời.

Và bạn có thể tự hỏi, linh vật đã nhân cách hóa bất kỳ hoặc tất cả các tên này là gì? Chà, đó là cậu bé tốt nhất, Squirt.

Anh ta được cho là linh vật cho đến năm 1907, khi chủ sở hữu của anh ta tốt nghiệp trường, nhưng không phải trước sự bất cẩn của WSU, đã dẫn đến việc anh ta ...

Squirt được thực hiện bởi một số Tiểu bang Oregon Người hâm mộ, nhưng không phải bạn băn khoăn, đội bóng đá của bang Washington đã có được, nhưng ăn cắp một con gấu.

Bạn biết đấy, một con gấu cho một con chó câu nói cũ.

Tất cả những điều tốt đẹp kết thúc tốt đẹp và WSU đã lấy lại Squirt, nhưng cuối cùng đã giữ con gấu, có tên là toodles, có thể để giúp chữa lành nỗi đau và sự đau khổ do Squirt tựa chó ra mắt? Toodles và Squirt đã làm việc cùng nhau, chia sẻ nhiệm vụ linh vật cho đến khi cả hai đều thấy người xử lý tốt nghiệp - Squirt năm 1907 và TooDles vào năm 1908.

Sau khi sử dụng thêm một vài con chó làm linh vật (Billie và Bull), WSU bắt đầu sử dụng tên theo chủ đề người Mỹ bản địa-người Ấn Độ, trưởng và Braves. Trong thời gian này, từ năm 1912-1918, trường được huấn luyện bởi ba huấn luyện viên khác nhau từ Trường Ấn Độ Carlisle ở Pennsylvania.

Rõ ràng, một điểm nóng của tài năng huấn luyện bóng đá, trở lại trong ngày?

Năm 1919, WSU cuối cùng đã chuyển sang được gọi là Cougars. Khi WSU chơi Cal, trường được miêu tả là Cougars trên tờ báo và họ đã đi cùng với nó, rất may, họ đã gọi là một điều tồi tệ hơn trong ấn phẩm, họ có thể đã đi với bất kỳ tên nào.

Tiểu bang Washington đã có được một cặp Cougars bị phân loại phân loại, và vâng, như bạn có thể tưởng tượng, Đại học Washington đã đánh cắp một trong những Cougars và giữ nó trong 13 năm và sẽ vượt qua nó vào giờ nghỉ giải lao với WSU. Năm 1932, một số đội cổ vũ WSU đã cố gắng đánh cắp con mèo nhồi bông trở lại và một cuộc chiến lớn nổ ra, trì hoãn trò chơi bóng đá và Cougar cuối cùng đã bị phá hủy trong quá trình này.

WSU, giống như hầu hết các trường trở lại trong ngày thậm chí còn có một Cougar sống như một linh vật (luôn luôn là một ý tưởng tốt). Thống đốc Roland Hartley đã cho trường học con mèo hoang vào năm 1927 và sau đó ông được đặt tên, Butch.

Do đó, bắt đầu một đoạn đồ tể, kéo dài đến năm 1978 khi Butch thứ sáu qua đời.

Với một con vật hoang dã, chẳng hạn như Cougar, người ta sẽ nghĩ rằng hành vi ăn cắp linh vật sẽ chấm dứt, nhưng không có trò chơi gonzaga nào đã đánh cắp Butch VI vào năm 1965, chỉ để chiến đấu với anh ta trong một trận đấu với WSU, trước khi họ nhanh chóng đưa anh ta trở lại Pullman.

Họ có thể nhận ra, ôi chết tiệt, chúng tôi đã đánh cắp một cỗ máy giết người 200 pound

Butch IV đã bị đánh cắp ba lần bởi các sinh viên Idaho. BA LẦN. Ý tôi là, chắc chắn một lần mọi thứ xảy ra, nhưng ba lần?!? Hãy để mắt đến con mèo của bạn!

Anh ta được tìm thấy trên hiên nhà của một nữ sinh Idaho, một trang trại và ở hàng ghế sau của một chiếc xe hơi.

Tiểu bang Washington cuối cùng đã quyết định xây dựng một cái lồng mới, do đó Butch V không bị đánh cắp.

Họ đã trải qua bốn máy giết chóc hoang dã trước khi họ nghĩ có lẽ chúng ta nên giữ những thứ này an toàn hơn, bạn biết đấy, vì vậy họ không bị đánh cắp.

Ngôi trường sau đó chỉ làm cô nhầm lẫn cả đời khi họ nghĩ là một người đàn ông suốt thời gian đó, cô còn sống và chỉ nhận ra mình là một phụ nữ, khi cô qua đời.

Trước khi đi qua linh vật sống cuối cùng của trường, các sinh viên đã được thăm dò ý kiến ​​và 52 % được bình chọn, nói rằng họ muốn tiếp tục có linh vật sống. Tuy nhiên, vào năm 1978, một cuộc bỏ phiếu khác đã được thực hiện và 63 phần trăm đã bỏ phiếu để loại bỏ các linh vật sống và chủ tịch của trường, đã quyết định đứng về phía các sinh viên.

Đó là khi trường quyết định đi theo con đường truyền thống hơn và có một linh vật có giá trị, giới thiệu Butch T. Cougar. Tuy nhiên, tên đầy đủ không được chỉ định cho đến năm 1998.

Trong khi tôi đã hy vọng rằng ’t, đứng cho Thomas hoặc Theodore, hoặc Timothy, nhưng không, nó là viết tắt của.

Vẻ bề ngoài

Butch T. Cougar, giống như hầu hết các linh vật, là một Cougar được nhân hóa.

Đầu anh ta quá khổ và anh ta thường mặc đồng phục của môn thể thao mà anh ta đang cổ vũ và những gì Cougar sẽ hoàn thành, với cái đuôi đặc trưng của họ, được sử dụng để cân bằng, ít nhất là trong vương quốc động vật.

Nụ cười của anh có hai răng răng nanh nhọn và một cái nhìn sẽ được chào đón cho trẻ em, nhưng cũng có thể xuất hiện như một con báo hoang dã.

ÔI CHÚA ƠI! Đặt đầu trở lại!

Mặc dù anh ta có vật lý mảnh khảnh, nhưng nó không phải là rộng thùng thình và kinh tởm như con sư tử Nittany và tôi nghĩ nó hoạt động trong trường hợp này. Rốt cuộc, Cougars là những con mèo lớn xuất hiện.

Và một lần nữa, tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ, Sư tử Nittany là một sự ghê tởm.

Vấn đề duy nhất tôi có với Butch là lông mày của anh ấy. Ý tôi là, chuyện gì đang xảy ra với những người đó? Về cơ bản, họ chỉ là những dòng đen được vẽ trên. Lông mày của họ chắc chắn không phải là Fleek.

Cậu bé tốt nhất

Dash, một chú chó tha mồi vàng, nổi tiếng trên Instagram với 51,3k người theo Chân - Cấp cho anh ta và các thành viên khác đã giảm giá các loại bia cho cuộc sống tại Coug, một quán bar ở Pullman.

Dash, nổi tiếng với tình yêu của anh ấy với Hotdogs, chắc chắn là giá trị theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng chỉ khi bạn thích một mõm đáng tin cậy.