lịch fifa world cup cái đồng hồ lịch fifa world cup thực đơn lịch fifa world cup nhiều hơn lịch fifa world cup không lịch fifa world cup Vâng lịch fifa world cup di động

Nộp theo:

lịch fifa world cup Tạp chí bia Illinois: Destihl, Nhà máy bia lợn mù

Không có trò đùa trong tuần này. Bạn sẽ cần những loại bia này.

Steven Severinghaus-Flickr

Vì vậy, thứ bảy tuần trước chắc chắn là ... một trò chơi bóng đá. Chúng tôi đã thảo luận Trò chơi chống lại Tây Bắc đủ ở đây, vì vậy chúng ta hãy tiếp tục và nhìn vào đội Big Ten khác của Illinois, Illinois, và xem loại bia nào là phần phía nam của tiểu bang mang đến bàn. Trong khi Champaign thực sự ở trung tâm Illinois (giống như USF không thực sự ở miền nam Florida), theo thành phố này, mọi thứ ở phía nam của vòng lặp là "Nam Illinois". Mặc dù gần như không sôi động như bối cảnh bia Chicago, Nam Illinois tự hào có một vài nhà máy bia tuyệt vời xứng đáng với sự chú ý của bạn. Hãy xem loại bia nào bạn có thể thử nếu bạn có bất kỳ người bạn Illini nào đến với trò chơi vào cuối tuần này.

Tôi đã từng đến hương vị tuyệt vời của miền Trung Tây nhiều lần trong năm năm qua và đã có cơ hội thử một vài nhà máy bia từ khu vực Champaign-Urbana. Một trong những nhà máy bia đó là Nhà máy bia Destihl . VERTEX IPA. Tôi đã có thể thử đỉnh tại GTMW và đó là một IPA cực kỳ dễ chịu, nếu bạn bị cay đắng. Đây không phải là một IPA đặc biệt cân bằng và có các đặc điểm hop trái cây và hoa. Ngoài ra, tôi là người ghi chú nếm thử tại các lễ hội bia, vì vậy tôi đã dừng lại bởi Destihl sớm trong khi các ghi chú của tôi vẫn còn mạch lạc.

Các loại bia khác tôi đã thử từ họ là Ale Blonde Strawberry của họ. Bia này đã giành được nhiều giải thưởng và thật đáng yêu. Nó thực sự có vị như uống dâu tây xay nhuyễn với một chút bia trộn vào. Ánh sáng, sảng khoái và ngon miệng. Thật không may, trang web của họ cho tôi biết, cô gái tóc vàng dâu là một mùa hè theo mùa. Mùa thu theo mùa của họ là một người khuân vác bí ngô, mà tôi chưa bao giờ có, nhưng nó cũng đã giành được nhiều huy chương và nó có "bí ngô" trong cái tên nên nó phải tốt. Tôi sẽ lấy một số porter bí ngô của họ và một số loại bia bí ngô mới của Glarus mới và có một bài kiểm tra hương vị thời trang tốt vào sáng thứ Bảy.

Nhà máy bia lợn mù nằm ngay tại trung tâm của Champaign và có phương châm "tốt hơn Champagne of Beers, đó là bia của Champaign." Trong khi những nhận xét chê bai của họ đối với Miller High Life không được chú ý bởi nhà sản xuất trò đùa xấu khiêm tốn trên mạng này, hãy coi thường sự kiêu ngạo của họ trong giây lát để chúng tôi có thể kiểm tra đội hình của họ. Một loại bia mà tôi đã thử từ họ tại GTMW là Ich Bin Ein Berliner Weisse của họ và đây là vì hai lý do. Một, tôi là một người đàn ông đơn giản và yêu cái tên và hai, Berliner Weisse Beers là một phong cách cực kỳ thú vị. Họ rất ít nồng độ cồn, chua và đã được ủ ở Đức kể từ đó mãi mãi. Theo trang web của họ, họ chỉ có bốn loại bia hiện tại trên Tap: một IPA, một người khuân vác, một người cay đắng và một Golden Ale ... không ai trong số đó tôi đã thử, thật không may. Những nỗ lực của tôi để liên hệ Phòng Champaign Về bia địa phương đã không được trả lời, có lẽ là do xấu hổ hơn bất cứ điều gì, và một người bạn của tôi sống ở Champaign có điều này để nói: "Tôi sẽ không giới thiệu chúng, nhưng chúng tồn tại." Không chính xác là chứng thực.

Đây là cách tôi nhìn thấy nó, folks: Nếu Badgers chiến thắng lớn trong hiệp hai, bạn có thể muốn lẻn ra ngoài sớm và thưởng thức bia. Và nếu Badgers mất muộn ... tốt, chúng ta đừng đi theo con đường đó. Chỉ cần biết rằng bia luôn ở đây cho bạn.