lịch bong da hom nay cái đồng hồ lịch bong da hom nay thực đơn lịch bong da hom nay nhiều hơn lịch bong da hom nay không lịch bong da hom nay Vâng lịch bong da hom nay di động

Nộp theo:

lịch bong da hom nay Bóng chuyền Wisconsin: Dana Rettke Dấu hiệu với Câu lạc bộ Ý Vero Volley Monza

Truyền thuyết UW sẽ tiếp tục sự nghiệp bóng chuyền của mình tại một trong những câu lạc bộ hàng đầu ở Ý.

2021 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ
Rettke (số 16) đang đi ra nước ngoài.
Ảnh của Jamie Schwaberow/NCAA Ảnh qua Getty Images

Đầu tuần này, Wisconsin Badgers Huyền thoại bóng chuyền và nhà vô địch quốc gia Dana Rettke tuyên bố rằng cô đã ký hợp đồng với câu lạc bộ người Ý Vero Volley Monza để tiếp tục sự nghiệp bóng chuyền của mình. Đối với những người không quen thuộc với địa lý Ý, Monza là một thị trấn ngay bên ngoài Milan ở vùng Bologna của Ý. Nếu bạn là một người hâm mộ F1, mà tất cả các môn thể thao Twitter dường như bây giờ, Monza tổ chức Grand Prix của Ý hàng năm.

Nếu nghiên cứu thô sơ của tôi, và kiến ​​thức không tồn tại của tiếng Ý, là chính xác, có vẻ như chuyến bay hàng đầu của bóng chuyền nữ ở Ý, Lega Pallavolo Serie a Femminile, là nơi Vero Volley chơi các trận đấu của họ. Họ đã đi được nửa chặng đường và hiện đang ngồi ở vị trí thứ ba với thành tích 9-3. Trận đấu tiếp theo của họ, và có thể là người đầu tiên mà Rettke sẽ chơi, là vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 1.

Có lẽ bạn đã quen thuộc với các giải thưởng của cô ấy, nhưng mùa giải vừa qua, Rettke đã trở thành cầu thủ đầu tiên được Hiệp hội Huấn luyện viên bóng chuyền Mỹ đặt tên là đội hạng nhất năm lần. Cô đã lãnh đạo Hội nghị Big Ten và xếp thứ 6 trên toàn quốc với tỷ lệ đạt 0,30 và xếp thứ 5 trên toàn quốc với trung bình 1,43 khối mỗi bộ. Cô ấy có nhiều hồ sơ chương trình tại UW, bao gồm kỷ lục chặn mọi thời đại với tổng số 751 khối, điểm được ghi nhận với 2.333 và cô ấy đã đăng tỷ lệ đạt tỷ lệ phần trăm tốt nhất ở mức 0,418.

Bio của cô trên trang web Vero Volley cũng đề cập:

Giải thưởng cá nhân

2017 - Sinh viên năm nhất Big Ten của năm
2017 - Sinh viên năm nhất quốc gia AVCA của năm
2019 - Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Big Ten
2019-20 - Vận động viên nữ Big Ten của năm
2X AVCA Player of the Week
12 lần cầu thủ của TEN trong tuần
Người chơi phòng thủ 7x Big Ten trong tuần
5X AVCA Đội đầu tiên tất cả người Mỹ (kỷ lục)
2021 Cầu thủ xuất sắc nhất năm của AVCA

Hy vọng rằng Rettke đã chú ý khi đồng đội của UW Gio Civita, một người gốc Milan, đã đưa ra những bài học của Ý trong hai năm qua.