lịch bd hôm nay cái đồng hồ lịch bd hôm nay thực đơn lịch bd hôm nay nhiều hơn lịch bd hôm nay không lịch bd hôm nay Vâng lịch bd hôm nay di động

Nộp theo:

lịch bd hôm nay Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Xem trước cuộc tuyển dụng thứ hai

Câu hỏi lớn lần này: UW có thể nhận được một cam kết tức thì sau chuyến thăm mùa hè không?

Sân vận động sinh viên, Đại học Wisconsin, Hồ Mendota, Madison, Wisconsin. Ảnh của Giáo dục Hình ảnh/Nhóm hình ảnh phổ quát thông qua Getty Images

Với lịch trong các cuộc tranh luận về bóng đá đại học Wisconsin Badgers vẫn đang nóng lên, cho chúng tôi một số nội dung để viết về.

Tuần trước, The Badgers đã chào đón một loạt các tân binh bóng đá để xem Madison Và tất cả mọi thứ mà thị trấn và chương trình phải cung cấp. Tuần này, nó cũng giống như vậy, với một nhóm lớn khách hàng tiềm năng khác hướng đến bờ biển đầy nắng của Hồ Monona và Mendota. Hãy cùng nhìn về phía trước một số câu chuyện lớn trước cuối tuần này.

Đồng hồ cam kết

Mặc dù có nhiều bài đăng và sự phấn khích từ nhiều khách truy cập UW, cuối tuần trước, nhưng không có giao dịch nào được niêm phong trong một ngày cuối tuần khai mạc xuất hiện thành công. Badgers có thể thấy một số cam kết vào cuối tuần này không?

Linebacker Jordan Mayer của Clairton, Pa. Có vẻ như là một khả năng. Cựu cam kết của Boston College đã được Badgers cung cấp ngay sau khi anh ta ngừng hoạt động, và việc tuyển dụng đã nhanh chóng tăng lên. Linebacker 6 feet 3, 235 pound đã thông báo trên Twitter mà anh ấy sẽ cam kết vào cuối tháng 6, nhưng có lẽ một ngày cuối tuần ở Madison đã đẩy dòng thời gian lên.

Có lẽ ứng cử viên rất có thể đưa ra một cam kết vào cuối tuần này là giải quyết phòng thủ 3 sao Jamel Howard. Big Fella 6 feet 3 và 320 pound từ Chicago sẽ được tham gia vào Madison bởi một số người bạn thời thơ ấu, và Badgers hiện tại, Ath Justin Taylor và DL Roderick Pierce.

UW đã xây dựng động lực tuyển dụng ở khu vực Chicagoland trong chu kỳ này. Và có vẻ như Howard có thể trở về nhà như một con lửng mới được đúc.

Trung học là một ưu tiên lớn vào cuối tuần này

UW đã có một số toán học đội hình thú vị với sân sau phòng thủ của họ gần đây, và điều đó đã được phản ánh trong chu kỳ tuyển dụng cho năm 2023.

Mặc dù Badgers đã bổ sung rất nhiều chiều sâu ở phía sau cho mùa hiện tại này-Jim Leonhard và Defense đã thêm ba góc cạnh cao cấp và một vài két sắt thông qua cổng thông tin chuyển nhượng này-điều đó có nghĩa là UW sẽ không mang lại nhiều kinh nghiệm trở lại năm sau.

Sau triển vọng phòng thủ trở lại, Nate Johnson và Kahlil Tate (một người khác ở Chicago, vì những người giữ điểm) chính thức đến thăm vào cuối tuần trước, Badgers sẽ tổ chức thêm bốn triển vọng phụ vào cuối tuần này.

Wisconsin đã có một cam kết từ Taylor, một hậu vệ 3 sao từ Chicago, và anh ta sẽ đến thị trấn trong chuyến thăm chính thức của mình, như đã nêu trước đây. Badgers cũng sẽ tổ chức Braeden Marshall của Hồ Mary, Fla .; Quentin Ajiero của Kennesaw, Ga. Và A.J. Tisdell từ College Station, Texas.

Trong nhóm đó, có vẻ như Wisconsin đang ở vị trí tốt nhất để đóng cửa Tisdell trong mắt các chuyên gia tuyển dụng, và cho đến nay, chuyến thăm chính thức duy nhất của anh dự kiến ​​là chuyến đi đến Madison.

Người chơi tấn công

Cuối tuần trước, danh sách khách truy cập rất nặng nề với những người linemen ở cả hai phía của quả bóng, và không phải là một tấn người chơi tấn công. Lần này, Badgers sẽ chào đón hậu vệ hiện tại Nate White từ Milwaukee và vận động viên Collin Dixon từ Tallmadge, Ohio.

Dixon được liệt kê ở mức 6 feet-2 và xuất hiện giống như một mục tiêu nhận tiềm năng thực sự tốt cho UW. Trận chiến tuyển dụng cho rộng 3 sao dường như là giữa Badgers và Illinois chiến đấu với Illini, người mà anh ấy sẽ đến thăm vào cuối tuần sau. Có lẽ, Dixon sẽ đưa ra một lựa chọn dẫn đến không có chuyến thăm nào sau một ngày cuối tuần đầy nắng ở Madison?