lịch bd hôm nay cái đồng hồ lịch bd hôm nay thực đơn lịch bd hôm nay nhiều hơn lịch bd hôm nay không lịch bd hôm nay Vâng lịch bd hôm nay di động

Nộp theo:

lịch bd hôm nay Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW cung cấp một QB 2024 khác và một Ath năm 2024 hấp dẫn

Walker White, ra khỏi Little Rock, Ark., Là một người gọi tín hiệu 4 sao khác mà Badgers quan tâm.

Bóng đá NCAA: Brigham Young tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

Đứng ở 6 feet 3 và nặng khoảng 215 pounds, màu trắng được đánh giá là 4 sao bởi cả hai tổng hợp 247 và sự đồng thuận ON3. Sự đồng thuận đánh giá anh ta là người chơi số 181 và số 15 QB trong lớp ‘24, trong khi tổng hợp có anh ta là cầu thủ số 156 và số 12 QB. Cả hai xếp hạng đều có anh được liệt kê là người chơi hàng đầu ở Arkansas.

Trắng đến từ một gia đình vận động viên, Vì cha anh là một tay golf nổi bật cho Dao cạo râu, một người anh trai của anh là một WR hiện tại cho Hogs, trong khi anh trai khác của anh chơi bóng chày cho họ.

Mùa trước khi là sinh viên năm thứ hai, White đã ném cho 2.010 yard, vào ngày 129 trong 238 (54,2%), 23 lần chạm bóng và 11 lần đánh chặn. Anh ấy cũng là một mối đe dọa trên mặt đất, với số lượng đá 92 lần trong 487 yard và năm điểm nữa. Học viện Little Rock Christian đã đi 10-3 và thua trong trận bán kết bang 5A.

Đây là của anh ấy Băng Hudl. Anh chàng này ném một quả bóng dễ dàng. Trong khi tỷ lệ phần trăm hoàn thành của anh ấy không phải là bất cứ điều gì để viết về nhà, bộ kỹ năng của anh ấy là cấp cao nhất. Anh ấy khó nắm bắt trong túi, có thể chạy trốn và có thể lừa đảo cho các sân như một người chạy mà không có vấn đề gì. Theo 247, Steve Steve Wiltfong ($), Trắng là người được bơm về lời đề nghị từ UW. Hy vọng rằng đó không phải là dịch vụ môi và anh ấy quan tâm đến việc đến Madison để ghé thăm.

  • 2024 Ath 3 sao KJ Parker . Parker hiện có ba lời đề nghị với hai người còn lại đến từ Iowa và Tiểu bang Iowa.

Đứng ở 5 feet 11 và 165 pounds, Parker chơi DB và WR ở trường trung học. Anh ta đã gắn thẻ Jim ​​Leonhard và Bobby Engram trong bài đăng thông báo đề nghị của anh ta, vì vậy ai biết được Badgers nhìn thấy anh ta chơi ở đâu. Tất cả ba trang web tuyển dụng lớn đều có anh ta được liệt kê là triển vọng 3 sao, với sự đồng thuận ON3 xếp anh ta là người chơi số 431 và số 32 ATH trong cả nước. Anh cũng là người chơi số 11 ở vùng đất Lincoln.

Mùa trước anh ấy đã có 32 lần bắt trong 424 yard và bốn lần chạm bóng trong khi đạt được 50 cú tắc bóng, tám lần chọn (hai lần trở lại cho các lần chạm bóng), 16 đường chuyền bị phá vỡ và ba lần bị bắt buộc. Dựa trên của anh ấy Băng Hudl, Có vẻ như anh ấy cũng trở lại một số cú đá.

Một điều tôi thấy đáng chú ý trong Một cuộc phỏng vấn anh ấy đã làm với Evan Flood ($) là anh ấy đã đề cập đến việc nhận tiền/không hai lần. Không chắc bối cảnh là gì hoặc cuộc trò chuyện diễn ra như thế nào, nhưng thật thú vị khi các tân binh có thể nói về những thứ này ngoài trời bây giờ.

Mang lại bóng chày để giúp tuyển dụng bóng đá!

  • 2023 CB 4 sao Amare Snowden (Roseville, Mich.) Cam kết với Cincinnati vào cuối tuần qua. Trong khi Snowden có Badgers trong Top-Six của mình, nhưng có vẻ như đó là một sự tôn trọng của người Hồi giáo vì anh ấy thích huấn luyện viên của Wisconsin, chứ không phải vì anh ấy nghiêm túc xem xét UW. Lý do chính cho điều đó là, một cách tự nhiên, bóng chày! Snowden cũng là một người chơi xuất sắc trên viên kim cương (của và LHP) và sẽ chơi cả hai môn thể thao cho Bearcats. Dammit Chris McIntosh! Bây giờ, việc bạn từ chối mang lại bóng chày là chi phí cho các tân binh bóng đá Wisconsin!