lịch bóng đa hôm nay cái đồng hồ lịch bóng đa hôm nay thực đơn lịch bóng đa hôm nay nhiều hơn lịch bóng đa hôm nay không lịch bóng đa hôm nay Vâng lịch bóng đa hôm nay di động

Nộp theo:

lịch bóng đa hôm nay Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW cung cấp WR Rico Scott 4 sao

Thêm vào đó: The Badgers lọt vào danh sách top 10 cho CB 4 sao 2023.

Bóng đá đại học: 07 tháng 9 Trung tâm Michigan tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • 2024 4 sao WR Rico Scott (Harrisburg, Pa.) Ra khỏi trường trung học Giám mục McDevitt đã nhận được lời đề nghị từ Wisconsin vào đầu tuần này. Theo On3 Sports, bang Penn và Texas A & M là hai mục yêu thích cho các dịch vụ của Scott, nhưng anh ấy cũng có những lời đề nghị từ Maryland, Michigan, Minnesota, Pitt và Virginia Tech trong số những người khác.

Đứng ở 5 feet 11 và nặng từ 180 đến 190 pounds, Scott được đánh giá là cầu thủ số 182 và số 31 WR trong cả nước bởi sự đồng thuận của ON3. Anh cũng được liệt kê là người chơi số 8 trong bang Pennsylvania vĩ đại. Trong mùa giải thứ hai của mình, Scott đã bắt được 25 đường chuyền trong 538 yard và chín lần chạm bóng. Dựa trên những điểm nổi bật của anh ấy, có vẻ như anh ấy đã vội vã cho một cú chạm bóng hoặc ba.

Đây là của anh ấy Băng Hudl. Scott vừa nhanh chóng vừa nhanh và đội bóng trung học của anh ấy làm tốt công việc âm mưu để anh ấy có được bóng trong không gian. Sẽ rất thú vị khi xem tuyến đường chạy của anh ấy phát triển như thế nào bởi vì có rất nhiều trên băng Hudl của anh ấy, bạn biết đấy, làm điều đó. Anh ta dường như là một người đàn ông giàu có, Aron Aron Cruickshank ngay bây giờ, nhưng anh ta có thêm hai năm trung học và thật lòng mà nói, một người đàn ông giàu có Cruickshank sẽ là một người chơi cực kỳ hữu ích.

Badgers lập danh sách cắt giảm

  • 2023 CB 4 sao Braeden Marshall (Hồ Mary, Fla.) Ra khỏi trường trung học Lake Mary đã cắt giảm tuyển dụng của mình xuống còn 10 trường và Wisconsin là một trong những đội đó. UW đề nghị anh ta Trở lại vào ngày 2 tháng 3. Chín trường khác là Arkansas, UNC, Tennessee, Pitt, Clemson, Penn State, Miami (Fla.), Nebraska và UCF. Dựa theo Máy dự đoán tuyển dụng ON3, Các Hiệp sĩ Vàng, Giày cao gót Tar và Sư tử Nittany là ba người yêu thích.