lịch bóng đá vong loai world cup 2022 cái đồng hồ lịch bóng đá vong loai world cup 2022 thực đơn lịch bóng đá vong loai world cup 2022 nhiều hơn lịch bóng đá vong loai world cup 2022 không lịch bóng đá vong loai world cup 2022 Vâng lịch bóng đá vong loai world cup 2022 di động

Nộp theo:

lịch bóng đá vong loai world cup 2022 Bowling Green so với Wisconsin: Hãy nói chuyện với Bia Ohio

Sau một tuần nghỉ, tôi hy vọng gan của bạn đã sẵn sàng cho một thứ bảy bóng đá tại nhà. Lần này, chúng tôi đã có một số bia ngon từ Ohio để bạn lấy mẫu bằng bữa sáng.

Artizone-flickr

Tôi không biết về các bạn, nhưng tôi đã vô cùng bối rối khi thức dậy vào thứ bảy vừa qua. Tuần cuối mùa sẽ làm điều đó với một người. Ý tôi là, bia đầu tiên của tôi thậm chí không xảy ra cho đến khi, như, 6 giờ chiều. Kỳ lạ, công cụ hoang dã.

Dù sao đi nữa, Wisconsin Football đã trở lại vào cuối tuần này với trận đấu 11 giờ sáng trước nhà vô địch Mac Bowling Green. Đó là về phân tích bóng đá nhiều như tôi có thể xử lý cho một bài đăng bia, vì vậy hãy xuống những thứ tốt.

Tôi đã có hai lựa chọn bia khác nhau cho bạn vào cuối tuần này: một nhà máy bia sẽ dễ dàng đến Madison và một nhà máy bia mà bạn nên yêu cầu bạn bè BGSU mang theo. Bạn có bạn bè BGSU, phải không? Những người đang đến với trò chơi? Bắn. Có lẽ chỉ cần ghi nhớ nhà máy bia thứ hai vào lần tới khi bạn đi qua Toledo.

Ohio được biết đến với rất nhiều điều: khả năng giao dịch các hình xăm, hoạt động tội phạm ngang hàng với Florida (Anh đến Anh của Hoa Kỳ), phi hành gia và một cảnh bia đang phát triển. Nhà máy bia thủ công đầu tiên ở Ohio (được thành lập vào năm 1988 bởi The Brothers Conway) và có lẽ vẫn là tốt nhất là Great Lakes sản xuất ra khỏi Cleveland. Một trong những loại bia thủ công đầu tiên tôi nhớ đã cố gắng, và thưởng thức, là dòng sông nhạt của họ. Được nhảy tốt, nhưng không bị scorchly lưỡi như vậy, và ở mức 6 % ABV, sông Burning được đặt tên cho sự đốt cháy thực sự của sông Cuyahoga vào năm 1969. Tôi tự hào nói rằng tôi chỉ phải tìm cách đánh vần Cuyahoga hai lần.

Nó đã giành được bảy huy chương vàng tại Giải vô địch bia thế giới, và tất cả họ đều xứng đáng. Khi thời tiết chậm (hoặc nhanh chóng) rơi vào nhiệt độ mùa thu, một người khuân vác thường mong muốn uống nhiều hơn vào những giờ sáng sớm. Các ghi chú, cà phê, sô cô la là tuyệt vời với một đứa trẻ ăn sáng. May mắn thay, Great Lakes tạo nên một điều tuyệt vời: Edmund Fitgerald Porter. Ở mức 5,8 phần trăm ABV và nhảy nhẹ, người khuân vác này phù hợp với các loại thịt nướng. Nếu bạn sẽ nuông chiều tôi một lúc, vì tôi đã học được điều gì đó mới trong tuần khác, phong cách của bia được gọi là "Porter" có tên từ những anh chàng người Anh đã kéo hành lý và hàng hóa đến các thị trường và khách sạn. Họ thích uống phong cách bia này, và vì vậy phong cách lấy tên trực tiếp từ người tiêu dùng hàng đầu của nó.

Cuối cùng tôi sẽ đề cập đến The Great Lakes Christmas Ale. Bạn sẽ không thể mua cái này cho đến tháng 11, nhưng đây là loại bia yêu thích của tôi mà họ làm. Nó bán hết nhanh chóng, nhưng đáng để tìm kiếm. Họ ủ nó với quế, gừng tươi và mật ong và họ chỉ có nhiều thứ Giáng sinh hơn để uống là Eggnog và Brandy (bởi vì, bạn biết đấy, Wisconsin).

Nhà máy bia thứ hai của tôi mà bạn nên kiểm tra là Maumee Bay sản xuất ra khỏi Toledo, chỉ cách BGSU 25 dặm về phía bắc. Họ không phân phối nhiều ra khỏi Đông Bắc Ohio, nhưng Growler sẽ lấp đầy nếu bạn biết ai đó đến Madison vào cuối tuần. Công việc quyến rũ của vợ tôi thường thấy cô ấy ở Toledo cho công việc. Điều này không chỉ khiến tôi có một chiếc áo phông của Toledo Mud Hens, nó còn cho phép cô ấy thử nhà máy bia ngon này trong một vài lần. Yêu thích của cô là IPA đôi của họ, Amarillo Brillo. Nó có sẵn vào nhiều thời điểm trong suốt cả năm - thật không may Theo trang web của họ -và là 8.4 phần trăm ABV với số lượng khổng lồ 101 IBU (các đơn vị đắng quốc tế, hoặc cách thức bia của bia với số lượng cao hơn, bia cao hơn). Bia này cũng được đánh giá là 93 trên Bia Advocate, nhưng bất cứ thứ gì có "Double" hoặc "Imperial" trong tên tự động được đánh giá khoảng 90 ở đó. Đó là luật.

Sau một lần nhanh chóng về phần còn lại của đội hình của Maumee, hai loại bia tôi khuyên bạn nên cố gắng vào cuối tuần này nếu bạn có thể là bia tháng mười và bia Buckeye của họ. Lễ hội tháng mười là một phong cách Märzen cổ điển mà bạn có thể đã thử ở bất kỳ số lượng nhà máy bia nào, với các loại mạch nha nướng và một vị ngọt caramel đối với nó. Bia Buckeye là một Pilsener theo phong cách Séc có một lịch sử lâu dài và lưu trữ ở thành phố Toledo. Tôi đề nghị Kiểm tra bài viết này từ toledo.com Từ một vài năm trước, đi sâu vào lý do tại sao tên và phong cách bia đặc biệt này rất quan trọng đối với thành phố. Trong khi nhiều người so sánh các loại bia màu vàng, màu vàng với Miller Lites của thế giới, một loại bia kiểu Pilsener tốt là khá khác nhau. Một pilsener vững chắc sẽ có độ sáng và độ giòn cho nó, rằng những người đi xe lửa không thể cạnh tranh. Tôi chưa bao giờ thử bia Buckeye, nhưng nếu nó tương tự như công thức ban đầu, tôi chỉ có thể cho rằng nó có những phẩm chất này.

Hãy tận hưởng cuối tuần của bạn, bạn, và thưởng thức một số loại bia ngon, quá. Tôi sẽ đi làm toàn bộ thời gian, vì vậy xin vui lòng có một cái cho tôi.