lịch bóng đá vn 2020 cái đồng hồ lịch bóng đá vn 2020 thực đơn lịch bóng đá vn 2020 nhiều hơn lịch bóng đá vn 2020 không lịch bóng đá vn 2020 Vâng lịch bóng đá vn 2020 di động

Nộp theo:

lịch bóng đá vn 2020 Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Lineman tấn công 4 sao Joe Brunner cam kết với UW

UW vẫn ở trên cuộn nóng đỏ của họ vào tháng 6 khi họ nắm bắt được triển vọng hàng đầu trong tiểu bang cho năm 2022.

@BadgerFootball; Truyền thông điền kinh UW

Badgers tiếp tục tuyển dụng chuỗi nóng của họ sau bốn sao, thủ lĩnh tấn công trong bang Joe Brunner tuyên bố cam kết của mình với Wisconsin vào chiều thứ ba. Lineman tấn công 6 feet 6, 300 pound từ Whitefish Bay là tuyển dụng được xếp hạng số một trong tiểu bang, số 55 được xếp hạng tổng thể trong cả nước theo 247Sports và triển vọng giải quyết tấn công tốt thứ bảy.

Những người vào chung kết khác của Brunner rõ ràng là Notre Damebang Ohio. Anh ấy cũng giữ lời đề nghị từ hầu hết các cường quốc bóng đá đại học khác như LSUThì Bang Florida, Miami (Fla.), Michigan, Oregon, bang Pennsylvania, Iowa và Tennessee.

Mặc dù tất cả những con cá lớn khác bắt đầu đi vòng quanh tuyển dụng của mình, Brunner luôn được coi là một Wisconsin Lean bởi hầu hết các chuyên gia tuyển dụng hàng đầu.

Brunner là người tuyển dụng thứ chín đã cam kết với Wisconsin, và là người thứ tám trong tháng này trong những gì có thể đi xuống trong lịch sử gần đây với tư cách là một trong những chuỗi tuyển dụng nóng nhất của UW. Triển vọng bát toàn Mỹ đã đến thăm khuôn viên vào cuối tuần đầu tiên của tháng 6-gần như ngay khi thời kỳ chết kết thúc và các tân binh được phép trở lại trường-và được tham gia bởi một danh sách lớn các triển vọng khác bao gồm Tuyển dụng Carson Hinzman, Isaac Hamm và Billy Schrauth.

Ba người đó có thể là triển vọng tiếp theo để để mắt đến việc cam kết với Wisconsin. Hinzman và Hamm cũng là người lâu năm để chọn Badgers. Schrauth được cho là đang hướng tới Notre Dame trong phần lớn tuyển dụng của anh ấy, nhưng hầu hết các tiếng vang gần đây kể từ chuyến thăm tháng 6 đã chỉ về phía Badgers.

Brunner - như bảng xếp hạng của anh ta sẽ gợi ý - là một con thú của một lineman tấn công và băng của anh ta cho thấy anh ta chủ yếu chỉ là những người bảo vệ. Đó chính xác là loại anh chàng Wisconsin được biết đến.

Nhà phân tích tuyển dụng quốc gia của 247Sports, Allen Trieu - người đọc phim giỏi hơn nhiều so với tôi - đã nói điều này trong báo cáo trinh sát của mình từ tháng 5 năm 2021:

Lineman Tough, gồ ghề, người hoàn thành các khối của mình. Bỏ bóng tốt ở kích thước của anh ấy và cũng cho thấy một số co giật. Chạy tốt và đi xuống để làm cho các khối dễ dàng. Chơi với sự cân bằng tốt và giữ chân khi lái xe chặn. Chúng tôi hiện không có chiều cao và chiều dài xác minh trên anh ta, nhưng trông giống như một giải quyết đúng đắn vào lúc này. Chặn chặn là sở trường của anh ấy ngay bây giờ. Sẽ cần thêm đại diện và đánh bóng kỹ thuật trong bảo vệ chuyền. Cũng có nhiều năm kinh nghiệm bóng rổ. Cách anh ấy chơi và tâm lý lineman của anh ấy sẽ khiến anh ấy đặt cược an toàn để trở thành một lineman đại học thành công, người có thể là một người khởi đầu nhiều năm.

Âm thanh khá tốt với tôi! Dự đoán của anh ấy về một triển vọng dự thảo ngày thứ hai tiềm năng cũng rất tuyệt, nhưng điều đó cũng tiếp tục đi xuống.

Dù bằng cách nào, cam kết của anh ta thêm một mảnh lớn cho Wisconsin và có thể khiến nhiều domino trở nên rơi vào tình trạng đó, vì có nhiều tiếng vang lớn hơn những đứa trẻ trong bang đang tìm cách cam kết cùng một lúc. *chèn biểu tượng cảm xúc mắt lớn*